4 years ago

ELE คู่หูดูแลผิว...ทั้งกลางวันและกลางคืน

สวัสดีค่าสาวๆ

วันนี้นุ้ยเอาสองคู่หู คู่สร้างคู่สมสำหรับการดูแลผิวทั้งกลางวันและกลางคืนมาฝาก ซึ่งทั้งสองตัวนี้ก็คือ ele CC Cream Ready Go SPF50 PA+++ และ ele Mineral White Mask Plus ค่า เค้าพึ่งเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการไปไม่นานนี้เองล่ะ กระแสตอบรับดีมาก ก็แหมนางดังเปรี้ยงตั้งแต่ก่อนที่จะมีการเปิดตัวแล้วเธ๊อออออ เอาเป็นว่ามาดูกันดีกว่าเนาะว่าทั้ง 2 ตัวนี้จะช่วยเรื่องอะไรบ้าง

ele CC Cream Ready Go SPF50 PA+++

เริ่มต้นกับการปกป้องผิวจากมลภาวะและดูแลผิวให้ Perfect ด้วย ele CC Cream Ready Go SPF50 PA+++

นางเป็น CC ครีมที่ช่วยทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดและช่วยปกปิดจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส

วิธีใช้

ทาเหมือนกันแดดทั่วไปเลยค่ะ แต่ต้องวนๆนิดหน่อยให้ CC กลายเป็นสีเนื้อ ส่วนเวลาทานุ้ยแนะนำว่าให้เริ่มจากช่วงกลางของในหน้าและเกลี่ยออกไปด้านข้างนะคะ จะเนียนกว่าค่า

เดี๋ยวนุ้ยจะลองใช้ CC ทดสอบความปกปิดของรอย Mascara ให้ดูนะคะ

เกลี่ยสักครู่จะปกปิดได้ประมาณนี้น๊า ต้องเกลี่ยเพิ่มเติมอีกนิดนึงเพื่อให้เปลี่ยนเป็นสีเนื้อจ้า

ความรู้สึกหลังใช้

นุ้ยชอบที่ Texture ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่วอกเทา เพราะเนื้อครีมจะค่อยๆ เปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีเนื้อกลืนกับสีผิว ส่วนการปกปิดจะไม่มากเท่าไหร่นะเพราะนางไม่ใช่รองพื้น ใครที่มีจุดด่างดำนุ้ยแนะนำว่าให้ทา CC ก่อนแล้วค่อยใช้คอนซีลเลอร์ปิดจุดต่างๆแทนอีกทีค่ะ

ele Mineral White Mask Plus

มาสู่การดูแลช่วงกลางคืยบ้าง ตัวนี้จะเป็น Sleeping Mask สูตรเข้มข้น ที่จะช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าค่ะ นางดังมากที่เกาหลี

วิธีใช้

ถ้าบำรุงทุกวันก็ให้ทาบางๆก่อนเข้านอนและไม่ต้องนวดเน่อ โดยให้ทาเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากการบำรุงผิวหน้าแล้ว แต่หน้าจะบำรุงผิวสัปดาห์ละครั้งก็ให้โบกหนาๆไปเลย แต่ถ้าใครพึ่งไปเลเซอร์หรือทำพวก AHA นุ้ยแนะนำให้เลี่ยงการทาก่อนนะ เพราะรอยแดงอาจเห่อได้ค่า

ความรู้สึกหลังใช้

ครั้งแรกที่ตื่นมาคือหน้านุ่มมาก และรูขุมขนกระชับค่ะ พวกร่องจมูกมุมปากไม่แสบนะ เพราะนุ้ยเป็นคนแพ้ง่ายอยู่แล้ว ถ้าเจออะไรที่ไม่โอเคนิดหน่อยเนี่ยมุมปากจะแสบก่อนเลย แต่สำหรับตัวนี้โอเคค่า

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับทั้ง 2 ตัวนี้ น่าใช้มากๆเลยเนอะ แต่ถ้าเพื่อนๆจะซื้อนุ้ยแนะนำว่าให้ซื้อจากแบรนด์ไม่งั้นก็ตัวแทนของเค้าโดยตรงนะคะ ถ้าซื้อตามตลาดมั่วเมี่ยอาจเจอของปลอมได้ เพราะนุ้ยเห็นหลายคนไปเอาของปลอมมาใช้แล้วหน้าพัง ต้องระวังไว้ด้วยนะคะ เอาเป็นว่าเดี๋ยวนุ้ยจะให้รายละเอียดไว้ที่ด้านล่างนี้นะคะ วันนี้ต้องขอตัวแล้วค่า บ๊ายบายยยยยย ^^

For More Information

Instagram: instagram.com/ele_ceo

Line Shop: shop.line.me