3 years ago

ดูแลผิว ด้วย "น้ำมันจระเข้"

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา นุ้ยได้ไปเป็น Guest ให้กับ Workshop ผลิตภัณฑ์ ENCHARIS สกินแคร์ดูแลผิวสาวสะคราญที่มีปัญหาริ้วรอยจุดด่างดำจากสิวที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าน่าอัศจรรย์ "น้ำมันจระเข้" ที่สุด ในงานนี้มีการแลกเปลี่ยนความรู้ด้านความงามกับระหว่างแบรนด์ ENCHARIS และสาว ๆ ที่มาร่วม Workshop ทุกคนเลยเชียวค่ะ ... แต่จะบอกว่าสาว ๆ ที่ไม่ได้ไปร่วมงานด้วยกันในวันนั้นเนี่ย ไม่ต้องน้อยใจ เพราะวันนี้โซโนเหยี่ยวสาวพร้อมเอาข้อมูลดี ๆ มาฝากให้สวยใสโดยทั่วกัน ไปค่ะ :D

Workshop ENCHARIS “Beauty by the beast”

ใน Workshop นี้ ทางแบรนด์ ENCHARIS เค้าก็มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์และเรื่องราวการดูแลผิวสำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ประสบกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำต่าง ๆ ทั้งรอยแดงรอยดำจากสิว และปัญหาผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น ให้กลับคืนมาเป็นผิวสุขภาพดี แข็งแรง สดใสเปล่งปลั่งอีกครั้ง ด้วยพลังจากสารสกัดสุดมหัศจรรย์ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ Encharis Collection : Advanced Blemish Repair ได้แก่

  • น้ำมันจระเข้ : น้ำมันที่เปี่ยมไปด้วยสรรพคุณกับฟื้นฟูผิวพรรณที่มหัศจรรย์ที่สุดค่ะ สังเกตมั้ยคะว่าทำไมทั้ง ๆ ที่จระเข้เองเป็นสัตว์ที่ต่อสู้กันตลอดเวลา แต่นับได้น้อยมากที่จะเห็นริ้วรอยจากการต่อสู้เหล่านั้นที่หลงเหลืออยู่บนผิวจากจระเข้ ... ก็เพราะพลังแห่งการฟื้นฟูดูแลที่มีอยู่ในน้ำมันจระเข้นี่แหละค่ะ ที่ทำให้ผิวที่อักเสบมีริ้วรอยได้กับการเยียวยารักษาเป็นอย่างดี กลับคืนเป็นผิวสุขภาพดีสดใสอีกครั้ง

  • ทองคำบริสุทธิ์ : สุดยอดแห่งพลังดูแลรักษาริ้วรอยจากธาตุในธรรมชาติ เป็นตำรับการดูแลผิวที่มีมายาวนานและได้รับการยอมรับทั่วโลกว่ามาสามารถคืนความสาว ความอ่อยเยาว์ให้กับผิวพรรณได้เป็นอย่างดี

ด้วยสารสกัดสุดพิเศษทั้ง 2 อย่างนี้ที่มีอยู่ใน Encharis Advanced Blemish Repair จะช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดรอยแดงและจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ลดการอักเสบบนผิวหน้า มอบผลลัพธ์เป็นผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี ไร้ริ้วรอยแห่งวัย ให้สาว ๆ สวยได้เหนือการเวลา ครบ จบในเซ็ตเดียวเท่านั้นค่ะ !!

Encharis Advanced Blemish Repair

สาว ๆ ที่ติดตามนุ้ยกับมานาน ต้องเคยได้ผ่านตากับผลิตภัณฑ์น้ำมันจระเข้ดูแลผิวจาก Encharis มาบ้างแน่นอน เพราะตลอดปีที่ผ่านมานุ้ยใช้ครีมตำรับนี้แหละค่ะ ในการดูแลสมานแผลผิวจากสิวอันโหดร้าย ถึงต่อให้สิวจะขึ้นมามากน้อยแค่ไหน แต่ Encharis Advanced Blemish Repair ดูแลให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น สดใส มาลองดูกันค่ะว่าอาวุธลับของนุ้ย Encharis Advanced Blemish Repair มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

Advanced Blemish Repair Serum

เซรั่มเนื้อบางเบาแต่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากน้ำมันจระเข้และทองคำบริสุทธิ์ตัวนี้คืออาวุธลับตัวแรกที่นุ้ยใช้สำหรับการรับมือปัญหาริ้วรอยเลยค่ะ ... ตัวเซรั่มมาในรูปแบบของดรอปเปอร์ คงคุณค่าของน้ำมันจระเข้ไว้ได้เนิ่นนานค่ะ

วิธีใช้ของนุ้ย คือ หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว นุ้ยจะใช้ Advanced Blemish Repair Serum ตัวนี้ หยดลงบนผิวหน้าโดยตรง 5 จุด หน้าผาก แก้มทั้งสองข้าง จมูก และคาง หลังจากนั้นค่อย ๆ นวดวอล์มเนื้อเซรั่มเบา ๆ ทั่วทั้งผิวหน้า ลูบไล้ลงมาถึงลำคอ ให้เนื้อเซรั่มตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ... ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็นค่ะ

Advanced Blemish Repair Cream

ต่อกันด้วยขั้นตอนบำรุงขั้นต่อไป คือ การใช้ครีมบำรุง Advanced Blemish Repair Cream ที่อุดมไปด้วยน้ำมันจระเข้และทองคำบริสุทธิ์ ที่จะช่วยเสริมการทำงานของตัวเซรั่มให้ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า พร้อมกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวให้ผิวกลับคืนความแข็งแรง สดใสอีกครั้งค่ะ

เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น มีเกล็ดทองคำ 24K ผสมผสานในเนื้อครีม

วิธีใช้ คือ หลังจากที่จบขั้นตอนของการลงเซรั่ม Advanced Blemish Repair Serum แล้ว ให้สาว ๆ ตัก Advanced Blemish Repair Cream ขึ้นมาประมาณ 1 เหรียญบาท ทากระจายทั่วผิวหน้าค่ะ หลังจากนั้นค่อย ๆ นวดครีมเบา ๆ เพื่อเป็นการวอล์มเนื้อครีมให้อ่อนนุ่ม ลูบไล้เนื้อครีมทั่วผิวหน้าและลำคอ ปิดท้ายด้วยการนวดคลึงเบา ๆ ทั่วใบหน้าด้วยอุ้มมือ เท่านี้ก็สิ้นสุดกระบวนการปรมิบัติผิวด้วย Advanced Blemish Repair แล้วค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

นุ้ยใช้มาเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ใช้มาเป็นปี ๆ แล้วค่ะ เห็นชัด ๆ จะ ๆ ว่าผิวหน้าที่แม้จะสิวบุกกระหน่ำตลอดเวลาของนุ้ย ก็ยังสามารถเปล่งปลั่งแทบไม่มีรอยแดงรอยดำอย่างที่ผิวเป็นสิวควรจะมี น้ำมันจระเข้และอณูทองคำใน Encharis Advanced Blemish Repair มอบผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดจริง ๆ ค่ะ

ยังคงต้องบอกสาว ๆ ทุกคนว่า Encharis Advanced Blemish Repair สามารถมอบผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยได้ไม่ยาก สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวมีริ้วรอยจากสิวอย่าลืมลองหา Encharis Advanced Blemish Repair เซ็ตนี้มาลองใช้กันนะคะ

For More Information

Facebook: facebook.com/Encharisbeauty

Instagram: instagram.com/encharisbeauty

Website: encharisbeauty.com