5 years ago

Endocare concentrate SCA 40%

เป็น Skincare อีกหนึ่งเซตที่นุ้ยหยิบมาใช้ในทริปญี่ปุ่นครั้งนี้ด้วย เพราะรู้เลยว่าเวลาเจอน้ำหรืออากาศที่ไม่เหมือนบ้านเราผิวจะพังและอ่อนแอมากๆ ว่าแล้วนุ้ยเลยหยิบ Endocare concentrate SCA 40% ติดกระเป๋ามาด้วยเลยค่า

ขอเล่าถึงเรื่องราวของเอนโดแคร์ให้เพื่อนๆฟังก่อนนะ ขอบอกว่านางเป็นเวชสำอางค์ชั้นนำจาก "สเปน" ที่เริ่มมาจากการวิจัยเพื่อรักษา สร้างเซลล์ผิว และฟื้นฟูผิวใหม่ให้แก่ผู้ป่วยผิวหนัง เช่น มะเร็งแล้วต้องรักษาด้วยรังสี และผู้ที่ผิวหนังโดนรังสีนิวเคลียร์เป็นต้น เพื่อให้ผิวหนังฟื้นฟูกลับมาอย่างรวดเร็ว อ่อนโยน และปลอดภัย ดังนั้นเมื่อผิวพังมา ไม่ต้องลังเลค่ะลองใช้เอนโดแคร์เหมือนได้ทำทรีตเม้นต์เองที่บ้านเลย

Endocare concentrate SCA 40% เหมาะกับใครบ้าง

  • แพ้ครีม ติดสารสเตรียรอย
  • ออกแดดหน้าแดง หน้าบางแพ้ง่าย
  • ผิวไม่แข็งแรง เป็นสิวง่าย โดนอะไรนิดอะไรหน่อยก็แพ้
  • ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่เปล่งปลั่ง ไม่กระจ่างใส
  • ผิวไม่ฉ่ำน้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ หลุมสิว ผิวไม่เด้ง รอยดำแดง

Endocare concentrate SCA 40% ต่างจากครีมหอยทากเกาหลี ญี่ปุ่น และอื่นๆยังไงน๊า

Endocare concentrate SCA 40% เป็นเซรั่ม DNA หอยทาก 100% ซึ่งคล้าย DNA มนุษย์มากที่สุดและยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากดัชนีเข้มข้นถึง 40 ซึ่งปกติใน ครีมหอยทากเกาหลี ญี่ปุ่นและอื่นๆ ทั่วไปมีเพียง 5 – 10 เท่านั้น ความพิเศษของนางจึงสามารถช่วยฟื้นฟูผิวเร่งการสร้างผิวหนังใหม่เห็นผลไวใน 7 วันเลย

นอกจากนี้ Endocare concentrate SCA 40% ยังช่วยดูแลผิวของเพื่อนๆ ดังนี้ค่า

  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอย

  • กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ สีผิวสม่ำเสมอ แน่นตึง

  • ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการหย่อนคล้อยของผิว

  • ซ่อมแซม DNA ผิวที่ถูกทำลาย ลดสิว ลดรอยแดง ลดรอยดำ ลดการอักเสบของผิว

วิธีใช้

นุ้ยจะใช้เซรั่มทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าก่อนทา Skincare ตัวอื่นค่ะ แต่สำหรับใครที่กำลังรักษาผิวอยู่นุ้ยแนะนำให้ใช้แค่เซรั่มตัวนี้อย่างเดียวก่อนนะคะ

เวลาใช้ก็แค่บิดจุกพลาสติกออก

หลังจากนั้นก็ทาบริเวณผิวในส่วนที่ต้องการ แต่ในครั้งนี้นุ้ยขอเทสที่มือให้เพื่อนๆดูก่อนเพราะจะได้เห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ชัดๆ จะเห็นว่าเป็นเนื้อใสๆเหมือนน้ำแบบนี้เลยค่า

ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งหน้าเลย เวลาทานุ้ยแนะนำให้ทาในลักษณะวนๆนะคะ จะได้ซึมเข้าสู่ผิวได้เต็มที่เลย

รุ่นใหม่จะมาในกล่องที่มีหลอดพลาสติก 7 หลอด เพื่อนๆสามารถใช้ได้นานถึง 14-21วัน เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

นุ้ยเป็นคนที่มีผิวค่อนข้างแพ้ง่าย แต่เมื่อใช้แล้วไม่รู้สึกถึงการระคายเคือง หรือแพ้แต่อย่างใด ที่สำคัญไม่เกิดสิวอุดตันเล็กๆด้วย เพราะถ้าเป็นครีมหรือเซรั่มหอยทากชนิดอื่นซึ่งมีความเข้มข้นเพียงนิดเดียวแต่ที่เหลือประกอบด้วยมอยเจอร์ราคาถูก รวมทั้งสารไวท์เท่นนิ่งคุณภาพต่ำที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองและเป็นสิวได้ แต่สำหรับตัวนี้ไม่มีผลกระทบเลยค่า เพราะ เป็นตัวที่หมอแนะนำให้คนที่มีสิว ผด รอยดำจากสิวเบิรนแดง รวมทั้งอาการบวมหลังเลเซอรต่างๆโดยเฉพาะเลย

ต่อจากนี้ไปเราไม่ต้องเป็นเข้าคอร์สรักษาผิวเป็นหมื่นๆแล้ว ลองเริ่มต้นที่บ้านในราคาแค่หลักพันด้วยการใช้ Endocare concentrate SCA 40% ดูนะคะ ตัวนี้นุ้ยคอนเฟิร์มเลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นเร็วมากๆ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อดูแลจากภายนอกแล้ว อย่าลืมดูแลภายในด้วยการดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อจะได้มีผิวที่อ่อนกว่าไวแบบถาวรนะจ๊ะ

For More Information

จัดจำหน่ายที่: โรงพยาบาล (รพ. สมิติเวช สุขุมวิท, ศรีนครินทร์ ,รพ.กรุงเทพซอยศูนย์วืจัย)และ คลืนิคแพทย์ผิวหนัง, ร้าน Boots ทั่วประเทศและ ร้าน Rama HealthShop โรงพยาบาลรามาธิบดี

หรือใครที่ชอบชอปปิ้งออนไลน์ซื้อที่ตัวแทนจำหน่ายที่มีบัตรตัวแทนได้เลยนะคะ