7 years ago

Etude House - Baby Line

กราบบบบ สวัสดีมิตรรักแฟนเพลงทุกท่านฮ๊า วันนี้พี่จะพามาย่นอายุกันหน่อย เพราะ Etude House Thailand ได้ส่งผลิตภัณฑ์ BABY LINE มาให้นุ้ยลองเล่นค่ะ แต่คุณขา…ไหนๆอยากให้นุ้ยดูเด็กแล้ว คราวหน้าช่วยส่ง หนุ่มเอ๊าะๆ มาด้วยนะจ๊ะ คริ คริ

สำหรับสมาชิกของ BABY LINE ก็มีตามนี้เลยจ้า

Baby Choux Base : เบสเนื้อชูครีมกลิ่นหอมหวาน ขับผิวให้ขาวเนียนนุ่ม สี Berry เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง ตัวนี้จะช่วยปรับให้ผิวดูมีเลือดฝาด และ สี Peach เหมาะกับคนผิวคล้ำ ผิวสองสีฮะ - ราคา 825 บาท

BabyPudding Pact : แป้งพัฟเนื้อแมทท์ เติมความเรียบเนียนให้แก่ผิว -ราคา 1,055 บาท

Baby Sweet Sugar Powder : แป้งฝุ่นที่ให้ความเรียบเนียนกับผิว ควบคุมความมันส่วนเกิน - ราคา 755 บาท

Dear My Shimmer Blusher : บลัชเชอร์แบบ 3 in 1 เป็นทั้งบลัชออน ไฮไลท์และเฉดดิ้ง ในตลับเดียว - ราคา 1,055 บาท (ตัวนี้นางไม่ได้อยู่ใน Baby Line นะจ๊ะ แต่หน้าตานางให้อยู่ เลยอนุโลมให้มาด้วยกัน อิอิ) Baby Line เวิร์คไม่เวิร์ค ดูจาก Before & After เลยจ้า
เค้าไม่ได้ edit ภาพนะ แค่ถ่ายตัว After ใกล้หน้าต่างจ่ะ…มันปังอยู่น๊า !

ว่าแล้วเราก็มาลองของกันเลยฮะ!

[ STEP I : Baby Choux Base ]

นุ้ยใช้สี #2 ทาทั้งหน้า และสี #3 ทาใต้ตาจ้า เปลี่ยนตาแพนด้าให้เป็นตาหมีขั้วโลกได้ในบัดดล…แต่ขอย้ำอีกทีว่า “เบส” ไม่ใช่ “รองพื้น” ใครกะเน้นแบบปกปิดรุ่น revlon ฝาดำนี่ต้องเปลี่ยนความคิดนะจ๊ะ เบสจะช่วยแค่เรื่องปรับสีผิวค่า

[ STEP II : Baby Pudding Pact ]

ตัวนี้ MUST HAVE นะจ๊ะ เนื้อแป้งนี่เริศจริงทาแล้วไม่แห้ง ไม่มัน เพราะว่ามีน้ำมันสควอเลนผสมอยู่ 8% น้ำมันตัวนี้จะช่วยทำให้น้ำมันบนผิวถูกผลิตขึ้นมาอย่างเหมาะสมเลยเธอ ส่วนพัฟที่เค้าให้มาด้วยเรียกว่า “เจลลี่พัฟ” เหยความรู้สึกยังกะเวลาที่เอาฟองน้ำไปชุบน้ำ แล้วตบแป้งผสมรองพื้นยังไงยังงั้น คือผิวที่ได้เนียนกริปมากๆ ที่สำคัญได้เนื้อแมทท์ด้วยแหละ เค้าใช้เป็นสี 02 นะจ๊ะ

[ STEP III : Baby Sweet Sugar Powder ]

แป้งฝุ่นตัวนี้จะช่วยกระจายแสงทำให้หน้าไม่ดูหมองคล้ำระหว่างวัน ตัวนี้ใช้ในวันที่ขี้เกียจแต่งหน้าก็ได้นะคะ หน้าจะสว่างๆไม่หมองเหมือนคนโดนของ และเหมาะมากสำหรับสาวๆหน้ามันค่ะเพราะมีแร่ธาตุต่างๆผสมอยู่ด้วย เรียกได้ว่าถือเป็นการบำรุงไปในขั้นตอนเดียวกันเลยจ้า ^^

[ STEP IV : Dear My Shimmer Blusher ]

ตัวนี้เป็นตลับที่คุ้ม มากกกกกกก รัวๆ เพราะนางเป็นบลัชออนไล่เฉดสี ประกายมุกเนื้อละเอียด ปัดแก้มทีนี่สดใสสุดค่ะ มาพร้อมแปรงในตลับ หน้าวิ้งค์ใสๆเหมือนสาวเกาหลี นุ้ยชอบใช้เเยกสีเป็นอายเชโดว์ด้วย แบบในภาพนี้นุ้ยก็แตะสีอ่อนสุดทาที่หัวตา ทำให้ดูเอ๊าะขึ้นมาเลยฮะ ตลับที่นุ้ยใช้คือสี Coral Spectrum เน่อ เหมาะกับสาวผิวขาวเหลืองจ้า ^^

แท๊แด!!!!!!! ออกมาถ่ายรูปโชว์ความหน้าเด็กดีกว่า

เห็นแบบนี้ ใครจะรู้ว่าป้าคนนี้อายุจะปาไป 30 แล้ว ฮึ ฮึ

อุ๊ๆๆๆๆ ทำตานกฮูก กำลังมอกหาหนุ่ม 17 18 มาเป็นเหยื่อนั่นเองงงงง