a year ago

EUCERIN ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวใหม่ น่าลองยังไง

เซรั่ม

มาแล้วๆๆๆๆ ใครที่อยากให้อัพเดทเรื่อง Eucerin UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวใหม่ ของ Eucerin ที่นุ้ยเพิ่งไปงาน Symposium เปิดตัวผลิตภัณฑ์ของเค้ามา เค้าเคลมมาเลยนะว่าจัดการเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำได้อยู่หมัด วันนี้เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังเน่อว่าน้องเค้าดียังไง ทำไมพอปล่อยตัวปุ๊บสาวๆ แห่ไปซื้อมาตุนปั๊บ!

ฝ้า แอบให้ดูภาพบรรยากาศในงานกันก่อนนะคะ สำหรับครั้งนี้นุ้ยได้มีโอกาสรับฟังข้อมูลดีๆ จากคุณหมอผิวหนังอันดับต้นๆ ของไทยเลยก็คือ นพ.จินดา โรจนเมธินทร์ และ รศ.ดร.พญ.รัชต์ธร ปัญจประทีป ซึ่งทั้ง 2 ท่าน ได้มาให้ความรู้เรื่องสาร THIAMIDOL™ (ทางเราชอบเรียกเล่นๆ กันลืมว่าเตรียมอุดม 55555)

จุดด่างดำ

THIAMIDOL™ คืออะไรคะซิส?

น้อง THIAMIDOL™ อ่านว่า "ไทอามิดอล" นาจา ชีเป็นสารไวท์เทนนิ่งช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ จิบอกว่าน้องเค้าเป็นสารเอกสิทธิ์ของยูเซอรินที่คิดค้นมากว่า 10 ปี ดีกว่าเดิม 10 เท่า อมก!!!!!!!! แล้วคุณหมอก็อธิบายให้คนสวยอย่างเราๆ ฟังเพิ่มอีกว่าน้อง THIAMIDOL™ ไม่ใช่แค่ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ นะ แต่ชีไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำ (เอนไซม์ไทโรซิเนส) ซึ่งมีการทดลองจริงกับเอนไซม์ไทโรซิเนสมนุษย์ ไม่เหมือนตัวอื่นๆ ที่ทดลองกับเห็ด จนได้ตีพิมพ์ในวารสาร JID ระดับโลก ว่า นี่คือ "นวัตกรรมระดับโลก" สั่นสะเทือนวงการไวท์เทนนิ่ง จ่ะแม่จ๋า!!! คุณหมอยังมีวิจัยกับสาวไทยเทียบผลจากการใช้ผลิตภัณฑ์ Ultrawhite+ เทียบกับ Hydroquinone+arbutin แล้วคุณหมอบอกว่า OMG! เป็นการทดลองที่วัดใจมากๆ ค่ะซิส เพราะเอามาเทียบกับ 2 ตัวยาไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุดในสมัยก่อน ปรากฏว่าใช้ยูเซอรินเห็นผลดีกว่ายา แล้วก็ไม่ระคายเคือง ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

จนได้ตีพิมพ์ในวารสาร JID ระดับโลก ว่า นี่คือ "นวัตกรรมระดับโลก" จ่ะแม่จ๋า!!!

Eucerin Ultrawhite+ Spotless Double Booster Serum

หลังจากที่กลับมาจากงาน ทางเราก็ไม่รอช้าที่จะหยิบเซรั่มบำรุงผิวหน้า ยูเซอริน อัลตร้าไวท์ พลัส สปอตเลส ดับเบิ้ลบูสเตอร์ เซรั่ม มาใช้ทุกวันเช้าเย็น <3

Eucerin Ultrawhite+ Spotless Double Booster Serum Eucerin Ultrawhite+ Spotless Double Booster Serum

ตัวเซรั่มบำรุงผิวหน้า Eucerin UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum มีความพิเศษมากๆ คือมี 2 เซรั่มเข้มข้นในขวดเดียว แถมแพ็คเกจมาในรูปแบบขวดใสหัวปั๊มหรูหราหมาเห่ามากค่ะซิส ขวดเค้าเนี่ยคือคิสสสสมาแล้ว เค้ามี 2 หัว แยกเนื้อเซรั่ม 2 รูอย่างชัดเจนนะคะพี่ตา เอาไว้เก็บแยกสารสำคัญออกจากกัน ช่วยคงความเสถียรของสาร มอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทุกครั้งที่ใช้ - สีขาว คือเนื้อครีมที่มี THIAMIDOL™ และเจลใสข้างขวาคือ Pure Hyaluron แบบบริสุทธิ์ ไม่มีการใส่สีสังเคราะห์ใดๆ เป็นเนื้อเซรั่มแบบเจลใสๆ เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่เหนอะ ไม่หนักผิวเลย ก็คือขวดนี้ขวดเดียวจะให้ทั้งความชุ่มชื้น และยังช่วยต่อสู้กับเมลานินด้วยเน่อ คุ้ม! นกชอบมากจริงๆ นะคะพี่ตา

อ่ะและ 2 หัวที่ว่าก็คือด้านนึงจะเป็น Hyaluronic อีกด้าน คือเนื้อครีมที่มี THIAMIDOL™ ก็คือขวดนี้ขวดเดียวจะให้ทั้งความชุ่มชื้น และยังช่วยต่อสู้กับเมลานินด้วยเด้อ คุ้ม!

Eucerin Ultrawhite+ Spotless Double Booster Serum

เนื้อจะเป็นแบบนี้เลยจ้า เวลาใช้ก็เกลี่ยน้องเค้าให้เข้ากันก่อนแล้วค่อยทาเน่อ

จุดด่างดำ

ความรู้สึกหลังใช้มาเกือบเดือนของนุ้ย สิ่งที่เห็นชัดๆ เลยคือรอยแกะสิวรอยดำจางลง (แหะๆ) แถมผิวดูฟู หน้าใสขึ้น ใครที่อยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดฝ้า กระ รอยดำ ผิวเด้ง อิ่มฟู น่าจะแฮปปี้เลย อยากให้ทุกคนได้ลองมั่กๆ เพราะเราว่าด้วยเนื้อเซรั่มบำรุงผิวหน้าของเค้าที่มันซึมเร็วด้วยแหละ ทำให้สนุกมากๆ เวลาใช้ แนะนำให้ใช้อย่างน้อย 2 สัปดาห์ขึ้นไปเน่อ รับรองว่าจะรักน้องคนนี้แน่นอนค่า <3

For More Information

EUCERIN ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM ขนาด 30ml ราคา 2,100 บาท หาซื้อได้ที่ร้านบู๊ตส์ ร้านวัตสัน อีฟแอนด์บอย บิวเทรี่ยม และร้านขายยาขนาดใหญ่ทั่วประเทศ ใครสนใจช้อปปิ้งออนไลน์ แนะนำซื้อทาง www.eucerin.co.th