4 years ago

ปฏิบัติการกู้ "ผมสวย" ด้วยแบรนด์ใหม่ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

หม่าบู๊วฮายค่ะสาว ๆ ... วันนี้ว่ากันด้วยเรื่องของเส้นผมอีกครั้งซึ่งต้องบอกเลยว่าวันนี้มีเซอร์ไพรส์มากมายจริง ๆ ตั้งแต่นุ้ยได้รับบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัวของผลิตภัณฑ์แชมพูแบรนด์ใหม่แบรนด์นี้ EVOD Exclusive Shampoo ที่เชิญเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และเซเลปมาร่วมพิสูจน์อาณุภาพของนางกัน ที่ร้าน Lavish Salon&Spa ซอยศาลาแดง 1 ... รีบตอบรับทันใด ตั้งหน้าตั้งตารอให้ถึงวันงานไว ๆ พร้อมไม่สระผมใด ๆ ตลอดช่วงเวลาการรอคอยค่ะ ฮืออ

มัดจุกขี้เกียจเพราะผมไม่ได้สระค่ะ ... โซโนต้องขอเล่าถึงปัญหาผมที่มีนิดนึงก่อน คือ นี่เป็นคนที่ผมตรงมากและลีบแบนติดหนังหัวมากค่ะคุณขา !! เวลานุ้ยจะเซ็ทผมแต่ละที ต้องมีการงัดการยกสารพัดสารเพวิธีการ หนึ่งในนั้นคือ "ต้องยีผม" ยกโคนให้ฟูดูมีโวลุ่มนางงาม ส่งผลให้ผมนุ้ยขาดกลางเส้นแล้วก็หลุดร่วงเกรียวกราวน่ากลัวเป็นอย่างยิ่ง

พอขึ้นมาที่ Lavish Salon&Spa แล้ว ก็เริ่มสังคกรรมการบำรุงปรนนิบัติเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์จาก EVOD Exclusive Shampoo โดยคุณพี่ช่างทำผมเริ่มต้นด้วยแชมพู สระชำระล้างสิ่งสกปรก สารเคมี และความมันออกจากเส้นผมและหนังศีรษะก่อนเป็นอย่างแรก โดยขณะสระนุ้ยยังไม่ได้เห็นตัวผลิตภัณฑ์ เริ่มตื่นเต้นนิด ๆ ว่า EVOD จะสุดฤทธิ์ขนาดไหน

หลังจากสระผมด้วยแชมพู EVOD Exclusive Shampoo ก็เข้าสู่กระบวนการบำรุงด้วยครีมนวดและทรีตเมนต์ต่อในทันทีค่ะ โดยต้องทำหลังจากสระผมทันที เริ่มต้นจากการลงครีมนวดเพื่อบำรุงและปิดเกล็ดผมจะเป็นการช่วยปิดเกล็ดผม เสริมให้เส้มผมแข็งแรงขึ้นทันทีที่ล้างออก ตามมาด้วยลงทรีตเมนต์เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึกเข้มข้นค่ะ

หลังจากสระผมและบำรุงอย่างล้ำลึกแล้ว ก็เข้าสู่กระบวนการทำผมขั้นต่อไปค่ะ

ครั้งนี้ นุ้ยได้พี่แพร ช่างทำผมคนงามคอยดูแลผมให้กับนุ้ยในวันนี้ค่ะ เริ่มตั้งแต่เป่าแห้ง ซอยผม และเซ็ทให้อยู่ทรงสลวยงดงาม

เรียบร้อยออกมาเป็นทรงผมลอนมีโวลุ่มในชุดลำยองคนงาม กรี๊ดกร๊าดมาก ๆ ค่ะ !! ซึ่งอันนี้ต้องบอกเลยว่าสึ่งที่นุ้ยเห็นและสัมผัสได้ทันทีหลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ EVOD Exclusive Shampoo คือ

- ผมดูมีโวลุ่มทันที แม้เพียงแค่เป่าให้แห้งค่ะ

เพราะอย่างที่โซโนเรียนให้ทราบเลยว่านี่ผมแบนสุดพลังจริง ๆ แต่ผลิตภัณฑ์ EVOD Exclusive Shampoo คือใช้แล้วไม่ทำให้ผมหนักและแบนเลย ถ้าเปลี่ยนมาให้ EVOD ดูแลเส้นผมนุ้ย นี่คิดแน่ ๆ ว่าจะไม่ยีผมหนักมือเท่าเดิมแล้วค่ะ

- รู้สึกนุ่มลื่น ตั้งแต่โคนจรดปลาย

ถึงแม้ว่านุ้ยจะผมตรง แต่แน่นอนว่าปัญหาผมพันกันก็ไม่ได้หายไปไหน ... แต่ตัวนี้หลังสระและทรีตเมนต์แล้ว นุ้ยสามารถสางผมด้วยนิ้วมือตั้งแต่โคนจรดปลายผมได้เลยค่ะ แถมสัมผัสระหว่างนิ้วมือขณะสางผมก็ไม่เอี๊ยดอ๊าดน่ากลัวผมจะขาดกลางคัน ปลื้มใจมาก ๆ ค่ะคุณขาา !!

- เบาสบาย ไม่รู้สึกว่ามันและหนักหัว

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมเข้มข้นทั่วไปที่ได้เคยลอง ๆ มา นุ้ยจะรู้สึกว่ามันหนักหัวมาก หนักอย่างเดียวไม่พอ ทำให้ผมมันดูไม่ได้สระหัวน่ากลัวจริง ๆ เสร็จแล้วยังเข้าสู่ปัญหาทำให้ผมลีบแบนอีก ... แต่ผลิตภัณฑ์ EVOD Exclusive Shampoo ไม่ทำให้รู้สึกหนักเส้นผม และไม่ทำให้ผมมันอีกด้วย ปรบมือค่ะ !!

หลังจากได้ลองพิสูจน์ด้วยตัวเองมาตั้งแต่ต้นจนสวยแล้วขนาดนี้ ... ทางทีมงานยังมอบเซอร์ไพรส์สุดท้ายให้กับนุ้ยและสาว ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ทุกคนด้วยกล่องผลิตภัณฑ์ EVOD Exclusive Shampoo กล่องใหญ่แต่ยังไม่ให้เปิดนะ พร้อมสัมภาษณ์ความรู้สึกหลังใช้ ซึ่งทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "เวิร์ค !!" ค่ะ

ภาพ Before 

ภาพ After   และแล้วก็ถึงเวลาที่ทีมงานผลิตภัณฑ์ EVOD Exclusive Shampoo บอกให้นุ้ยและบิวตี้บล็อกเกอร์ทุกคนลองเปิดกล่องเซอร์ไพรส์ดู ... ไม่รอช้ารีบแกะฝาเปิดออกในทันใด และสิ่งที่พบก็คือ ...

นี่คือ DOVE ค่ะคุณขา !!

"ดาวโดนอีกแล้ว !!" คือสิ่งที่นุ้ยคิดค่ะ !! ... EVOD อ๋ออ DOVE กลับหลังหันนี่คะ เซอร์ไพรส์หน้าตั้งกันทุกคนเลยเชียว คือไม่น่าเชื่อจริง ๆ ว่า DOVE จะทำให้ผมนุ้ยดูนุ่มลื่น มีโวลุ่มแต่ไม่ชี้ฟูได้แบบเพอร์เฟ็คสุด ๆ ขนาดนี้ คือโซโนเปลี่ยนความคิดที่มีต่อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม DOVE ไปแล้วเพราะได้พิสูจน์กันหนังหัวตัวเองมาแล้วว่า "เวิร์คมาก ๆ ค่ะ !!"

สาว ๆ ไม่ต้องรอเซอร์ไพรส์แบบนุ้ยให้หน้าตั้ง ก็สามารถเดินไปซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม DOVE ให้มาปรนเปรอฟื้นฟูบำรุงเส้นผมคนงามได้แล้วค่ะ บอกเลยว่าเวิร์ค !!