5 years ago

EVORY RETOUCH OIL CONTROL FOUNDATION POWDER SPF30 PA+++

สวัสดีค่า

วันนี้นุ้ยพาแป้งหลักร้อยตัวใหม่ที่นุ้ยกำลังปลื้มในช่วงนี้มาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกัน ตัวนี้เป็นแป้งที่ช่างแต่งหน้าหลายๆคนแนะนำกันเลย เพราะปกปิดได้ดีมาก และไม่มันไม่เยิ้ม ไม่ทำให้หน้าหมองมันระหว่างวันด้วย ที่สำคัญทาแล้วหน้าผ่องไปทั้งวันเลย แป้งที่ว่านี้ก็คือ EVORY RETOUCH OIL CONTROL FOUNDATION POWDER SPF30 PA+++ (อิเวอร์รี่ รีทัช ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++) นั่นเองค่า ^^

ที่จริงตลับจะเป็นสีม่วงนะ แต่แสงแอบกระจายไปหน่อย นุ้ยเร่งไฟสุดพลังให้เห็นว่าแป้งรีทัชจุดด่างดำของหน้าได้แค่ไหน ปังขนาดนี้...รอดูภาพเปรียบเทียบ Before & After ก่อน!!!

ด้านหน้าตลับจะเป็นแบบนี้เลย

ตลับใช้งานค่อนข้างง่ายค่ะ และหน้าแป้งก็จะมีงานทำเป็นรูปดอกไม้ด้วย น่ารักมากๆ

ส่วนด้านบนแป้งก็จะมีส่วนที่เอาไว้เก็บพัฟ

แป้งตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแป้งผสมรองพื้นจากคิวท์เพรสเลย นางได้ถูกออกแบบมาเพื่อเนรมิตผิวหน้าของเราให้สวยสมบูรณ์แบบเสมือนรีทัชผิว ปกปิดเนียนสนิทแต่ยังคงให้ความรู้สึกบางเบา พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง แถมสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้อีกด้วย

ตัวนี้ใครที่เป็นสิวก็ใช้ได้นะ เพราะปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้ไม่เป็นคราบระหว่างวัน พร้อมทั้งยังผสานสารสกัดธรรมชาติจากดอกกุหลาบพันปีที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมประสิทธิภาพในการกันน้ำและปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF30 PA+++ เลยล่ะ

วันนี้นุ้ยเอามาให้ดู 4 สี นะคะ ได้แก่ N1, N2, P1, P2

ภาพนี้เรียงจากซ้ายไปขวาน๊า จะเป็น N1, N2, P1, P2 ซึ่งตลับที่นุ้ยใช้ก็คือ N1 ค่ะ

มาลองแป้งกับผิวหน้ากันบ้าง

[BEFORE]

ปัญหาผิวของนุ้ยตอนนี้ก็คือรอยสิวค่ะ จะเห็นได้ว่ายังมีรอยดำอยู่ประปราย ทำให้สีผิวแลดูไม่สม่ำเสมอนั่นเอง

พอทาแป้งปุ๊ป...สิ่งที่เกิดขึ้นคือความปัง! ปกปิดได้ถึง 90% เลย จะเห็นได้ว่ามีแค่พวกรอยไฟกับแผลเป็นนูนๆของนุ้ยที่ยังคงสังเกตเห็นได้อยู่

มาเปรียบเทียบ Before & After กันชัดๆไปเลย

พอแต่งหน้าจัดเต็มมาแล้วพอจะสู้น้องมิว พรีเซนเตอร์ของแป้งรุ่นนี้ได้มั้ยคะ อิอิ

ใครที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ และต้องการหาแป้งที่ช่วยในเรื่องการปกปิดแต่บางเบาสบายผิว ตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน ที่สำคัญราคาน่ารักมากๆ เพราะแค่ 359 บาทเท่านั้นเอง ใครสนใจก็ลองไปเลือกชมหรือทดลองเฉดสีที่ชอบกันได้ที่คิวท์เพรสช็อปน๊า ^^

For More Information

Website: cutepress.com

Facebook: facebook.com/cutepress

Instagram: instagram.com/cute_press