5 years ago

5 Items เทพจาก Faris

สวัสดีค่ะสาวๆ

เวลาผ่านไปนานจริงๆ อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ปี 2016 แล้ว วันนี้นุ้ยเลยมา Update ไอเท็มน่าใช้จากผลิตภัณฑ์ของ Faris by Naris ที่นุ้ยได้ใช้มาตลอดทั้งปี ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวราคาน่ารัก คุณภาพอย่างว่านะของจากญี่ปุ่นแบบ 100% ก็ต้องดีอยู่แล้ว สำหรับผู้ชนะเลิศทั้ง 5 ที่ครองใจนุ้ยในปีนี้จะมีอะไรบ้าง ตามไปชมกันเลยค่า ^^

Item 1 MIRAFIGUE ESSENCE 160 ml.

จากความมหัศจรรย์แห่ง “น้ำแร่โกเบ” สู่อนุภาพปลุกพลังให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้ทำงานได้เป็นปกติ ฟื้นบำรุงและปรับสมดุลให้ผิวหน้าอย่างล้ำลึกให้ผิวพร้อมเปิดรับการบำรุงในขั้นต่อไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อผิวกำเนิดใหม่สวยสมบูรณ์แบบ ซึ่งขวดนี้นางสามารถดูแลผิวได้ดังนี้เลย

 1. เสริมสร้างกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ

 2. ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง คงความอ่อนเยาว์สู่ผิวหน้า

 3. ปรับสมดุล pH เพื่อผิวแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

 4. เติมเต็มความรู้สึกเต่งตึงเรียบเนียนได้อย่างล้ำลึก

 5. เผยผิวเปล่งประกายสว่างกระจ่างใส

 6. เก็บกักความชุ่มชื่น พร้อมเพิ่มความนุ่มนวลให้แก่ผิว

 7. ปรับสภาพผิวหลังจากการเผชิญแสงแดด

วิธีใช้: ใช้หลังล้างหน้า เทเอสเซนส์ในปริมาณที่พอเหมาะลงบนฝ่ามือหรือเทลงบนสำลีให้ชุ่ม จากนั้นทาให้ทั่วใบหน้า เป็นประจำทุกเช้าเย็น

นุ้ยมีเคล็ดลับในการใช้ MIRAFIGUE ESSENCE มาฝากด้วยน๊า วิธีการคือการนำ Mask Tablet มาใส่ที่ฝาของเอสเซนส์ และเทเอสเซนส์ลงไปจน Mask ฟู หลังจากนั้นก็ทิ้ง Mask ไว้บนหน้าได้ตลอดทั้งคืนเลยค่า รับรองตื่นมาหน้าเด้งดึ๋งๆแน่นอน

Item 2 ORGANIC VEIL FOAM 120g.

โฟมล้างหน้าชาเขียวออร์แกนิค 100% ทำให้ผิวหน้าสะอาด พร้อมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งมีกลิ่นหอมผ่อนคลาย โดยโฟมหลอดนี้จะทำหน้าที่ดูแลปัญหาผิวหน้า ใน 7 ประการ ดังนี้เลย

 1. ทำความสะอาดผิวล้ำลึกถึงระดับเซลล์

 2. ชะลอการเกิดริ้วรอยได้สูงถึง 50 เท่า

 3. มอบสารบำรุงสู่ผิวมากกว่าวิตามินซี ถึง 20 เท่า

 4. ลดการอักเสบระคายเคืองของผิว

 5. ลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำให้ดูจางลง

 6. มอบความกระจ่างใสสู่ผิว

 7. ผ่อนคลายผิวให้เนียนนุ่มเบาสบาย

Item 3 PERFECT SUN LOTION 30g.

สูตรนี้จะเป็นโลชั่นกันแดดผสมครีมรองพื้นในตัว กันน้ำ กันเหงื่อ เครื่องสำอางติดทน (SPF 50PA+++) ปกติใช้ทาหน้า แต่อากาศบ้านเราทาแค่หน้าไม่พอค่่ะ ต้องทาตัวด้วยนุ้ยเลยชอบพกขวดนี้ออกไปนอกบ้านด้วยบ่อยๆ เพราะไม่เหนียว แถมยังพกพาได้ง่ายด้วยค่ะ

Item 4 PERFECT SUN RAY GUARD CREAM 25g.

ครีมกันแดดที่ช่วควบคุมอุณภูมิผิวให้คงที่ ลดอาการแสบร้อนและไหม้แดง ขณะอยู่กลางแดด (SPF 50PA+++) เนื้อกันแดดจะเป็นครีมสีเบจ บางเบาสบายผิว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ แถมยังเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ พร้อมควบคุมความมันได้ยาวนาน และขอบอกว่าทีเด็ดของกันแดดตัวนี้คือทาแล้วไม่ทำให้เกิดคราบเหลืองที่คอนะจ๊ะ

Item 5 SANSAGE CREAM 15 g.

ตัวนี้เรียกอีกชื่อว่า "ครีมดาราฮอลลิวูด" ค่ะ ฮือฮาสุดๆเพราะดาราฝั่งมะกันใช้กันเยอะมาก ซึ่ง SANSAGE CREAM เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากมูลนกไนติงเกล ช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย พร้อมลดเลือนริ้วรอยที่มีอยู่ นอกจากนี้ในเนื้อครีมมีส่วนผสมของวิตามินซีธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียน

ถูกใจอันไหนลองหามาลองกันเลยน๊า จะได้สวยทันต้อนรับปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงนี้ค่า ^^

For More Information

Facebook: facebook.com/farisbynaris

Website: faris.co.th

Instagram: instagram.com/faristhailand