4 years ago

Faris Tsuya Hourse Oil Health and Shine Shampoo & Treatment Mask

พูดกันถึงเรื่องของเส้นผมเนี่ย ... นุ้ยบอกเลยว่ามีปัญหามากมายไม่แพ้เรื่องผิวเลยค่ะ ทั้งเรื่องของผมขาดหลุดร่วง แตกปลาย ไม่แข็งแรง สารพัดสารเพเรื่องน่ากังวลใจ Sononui เจอมาครบหมดแล้วค่ะคุณขา แต่เรื่องที่น่าปวดหัวที่สุดที่นุ้ยจัดเรตติ้งอันดับ 1 คือ "ผมแห้งเสีย ชี้ฟู" ค่ะ !! เพราะปัญหานี้ นุ้ยเผชิญอยู่ทุกวี่วัน !! ... วันนี้นุ้ยมี Faris Tsuya Hourse Oil Health and Shine Shampoo & Treatment Mask ตัวช่วยที่เจ๋งมาก ๆ มาแนะนำกันค่ะ

Faris Tsuya Hourse Oil Health and Shine Shampoo & Treatment Mask แชมพูและครีมหมักผมที่มีส่วนผสมของน้ำมันม้าบริสุทธิ์เข้มข้น ใช่แล้วค่ะคุณขา ความผมเสียต้องให้น้ำมันม้าจัดการเลยค่ะ ... เพราะน้ำมันม้าบริสุทธิ์ จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้ง ชี้ฟู พร้อมซ่อมแซมหนังศีรษะให้ชุ่มชื่น ตัวนี้เหมาะมากกับสาว ๆ ที่ไม่ว่าจะมีปัญหาผมชี้ฟู แตกปลายจากไลฟ์สไตล์เร่งรีบ เผชิญมลภาวะภายนอก หรือสาว ๆ ที่เส้นผมต้องผ่านการจัดแต่งทรงด้วยสารเคมีและความร้อนมากมาย (นุ้ยเลยค่ะ ณ ปัญหาแห่งนี้) บอกเลยว่าใช้ 2 ตัวนี้เอาอยู่ !!

ต้วยความเป็นคนที่ผมไร้ทิศทางมาก ๆ จัดแต่งทรงยากสุดฤทธิ์ กว่าจะได้ทรงสวยถูกใจ ถ่ายรูปให้เก๋ไก๋อวดเพื่อน ๆ กันได้เนี่ย มันไม่ง่ายนะคะคุณขาาาา ... ผมนุ้ยถ้าไม่มีการไดร์ ม้วน ใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรง แล้วยีซ้ำอีกรอบ ไม่มีทางได้ทรง Volume หนานุ่ม Miss Universe ขนาดนี้เลยค่ะ ซึ่งทั้งกระบวนการจัดแต่งทรงผม และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ มีส่วนให้เส้นผมและหนังศีรษะยิ่งอ่อนแอไปกันใหญ่ ด้วยหน้าที่การงานของสาว ๆ อย่างเรา ๆ "ความสวยเป็นเรื่องสำคัญ" หยุดสวยไม่ได้เลยจริง ๆ ดังนั้น Faris Tsuya Hourse Oil Health and Shine Shampoo & Treatment Mask ตัวนี้ที่นุ้ยเลือกมา ช่วยแก้ปัญหาเรื่องผมของนุ้ยได้หมดจดเลยทีเดียวค่ะ

Step 1 Faris Tsuya Hourse Oil Health and Shine Shampoo

เริ่มต้นที่ Faris Tsuya Hourse Oil Health and Shine Shampoo ที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติเก๋ไก๋ คือ

  1. คุณค่าจากสารสกัดน้ำมันม้า ชำระล้างเส้นผมและหนังศีรษะให้สะอาด ชุ่มชื่น มีสุขภาพดี
  2. ฟื้นบำรุง พร้อมซ่อมแซมผมแห้งเสีย แตกปลายแบบ "ชั้นต่อชั้น"ตั้งแต่ "โคนจรดปลาย"
  3. ซิลค์โปรตีน ช่วยเคลือบเส้นผมให้เงางาม นุ่มสลวย แต่ไม่ทำให้หนังศรีษะมัน และที่สำคัญตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนค่ะ

แค่เพียงปั๊มเบา ๆ 2 ปั๊ม แล้วลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม ขยีเบา ๆ ละมุนละม่อมให้เกิดฟองแล้วล้างออก เส้นผมและหนังศีรษะของสาว ๆ ก็จะได้รับการบำรุงขั้นตอนแรกตั้งแต่โคนจรดปลายเส้นผมเลยค่ะ

Step 2 Faris Tsuya Horse Oil Health and Shine Treament Mask

มาถึง Step ถัดไป Faris Tsuya Horse Oil Health and Shine Treament Mask ที่จะช่วยเรื่องการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก เข้มข้นยิ่งกว่า "ครีมหมักผมทั่วไปถึง 3 เท่า" ด้วยคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้ค่ะ

  1. อุดมไปด้วยด้วยกรดอะมิโน "เข้มข้น" ฟื้นฟูลึกถึงในกลางเส้นผม
  2. ช่วยปิดเกล็ดผมที่แห้งแตก สาเหตุสำคัญเลยค่ะของผมแห้งชี้ฟู ฟื้นให้เส้นผมกลับมานุ่มสลวยมีน้ำหนักอีกครั้ง
  3. สูตรผสม Emollient Oil เข้าซ่อมแซมเส้นผมชั้นนอกที่เสียหายจากความร้ัอน ให้กลับเรียบลื่นเงางาม ดูสุขภาพดี

วิธีใช้ก็แค่เพียงบีบ Faris Tsuya Horse Oil Health and Shine Treament Mask ลงที่ฝามือ นวดเล็กน้อย แล้วนำมาชะโลมทั่วเส้นผมค่ะ ... นุ้ยเน้นมาก ๆ บริเวณปลายผม ส่วนที่มักมีปัญหาผมแตกปลายที่สุด

Faris Tsuya Horse Oil Health and Shine Treament Mask ตัวนี้ ไม่ต้องใช้เวลานานลืมสำหรับการหมักผมค่ะ ... เพียงแค่ "3 นาที" แล้วล้างออก อิทธิฤทธิ์ก็สำแดงให้เส้นผมกลับคืนมาเงางาม นุ่มลื่น ฟื้นคืนสู่เส้นผมสลวยสุขภาพดีอีกครั้ง บอกลาผมเสีย สวัสดีผมสวยกันได้แล้ววันนี้ มันเริ่ดค่ะ...สิ่งดี ๆ ที่อยากบอกต่อมากม้ากกกก !!

For More Information

Website: faris.co.th

Facebook: https://www.facebook.com/farisbynaris

Price: 219 THB