4 years ago

Faris Zake Signature Brightening Serum

ก่อนหน้านี้ผิวของนุ้ยมีสภาพที่ย่ำแย่มากเกินเยียวยา หลังกลับมาจากการเดินทางหลากหลายทริป เพราะผ่านทั้งฝุ่นละออง และน้ำจากต่างถิ่น ทำให้ผิวต้องได้รับการดูแลอย่างหนัก โดยเฉพาะผิวหน้า ตั้งแต่กลับมาไทย ผิวดูเยินอย่างบอกไม่ถูก ทั้งรอยสิว ผดผื่นแดงขึ้นเต็มไปหมด นุ้ยจึงต้องใช้เวลาสักระยะในการฟื้นฟู เพื่อให้ผิวหน้าได้กลับมาสู่สภาพที่ปกติ เรียกได้ว่า ดูแลอย่างมากจริงๆ จนกระทั่งตอนนี้เป็นที่รู้กันว่า ปัญหาเรื่องผิวๆ ได้หมดไปอย่างที่ทุกคนได้เห็นกัน แต่เท่านี้คงไม่พอ !!

ในระยะนี้จึงเป็นช่วงเวลาแห่งการบำรุงผิวที่อยู่ในสภาพปกติดีแล้ว ได้อยู่กับเราไปนานๆและมีสภาพที่ดียิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้นการเน้นเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นการ Maintain ผิวให้อยู่ในสภาพดียิ่งๆขึ้นไปมากกว่าเดิม ก็เป็นส่วนสำคัญมากเช่นกัน นุ้ยจึงเริ่มต้นเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวที่มีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยเน้นการบำรุงให้ตรงกับความต้องการ จะได้ดูแลผิวได้อย่างตรงจุด อย่างฉุดไม่อยู่

อย่างตอนนี้ ตัวผลิตภัณฑ์ที่นุ้ยเลือกใช้ แล้วนำมาบอกต่อคือตัว "Faris Zake Signature Brightening Serum" อยากบอกว่า นุ้ยใช้มาได้ 3 อาทิตย์กว่าๆแล้ว สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นี่ไม่ได้เวอร์นะ อาจเป็นเพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเซรั่ม จึงทำให้เห็นผลได้เร็วกว่าครีมบำรุงผิวหน้าอย่างปกติทั่วๆไป

จุดเด่น: ทำให้ผิวกระจ่างใสและกระชับรูขุมขน สกัดจากเหล้าสาเกคัตษุ ซึ่งเป็นแหล่งรวมสารบำรุงผิว กรดอะมิโน และวิตามินกว่า 30 ชนิด นำมาผ่านกระบวนการสกัดให้ปราศจากแอลกอฮอลล์

นอกจากนี้ส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ฟาริส บาย นาริส ทุกชิ้น คือ น้ำแร่โกเบ ซึ่งเป็นน้ำบริสุทธิ์ที่มีต้นกำเนิดจากเทือกเขาร็อคโกะ อุดมด้วยแร่ธาตุสำคัญกว่า 40 ชนิด ส่วนเนื้อสัมผัสของ "Faris Zake Signature Brightening Serum" จะเป็นลักษณะน้ำเซรั่มสีขุ่นใสๆ กลิ่นเหมือนเหล้าสาเกคัตษุ แต่กลิ่นจะออกแนวกลิ่นฉุนอ่อนๆ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายอโรมาเทอราพีระหว่างทา

อีกอย่างที่ทำให้นุ้ยชอบเซรั่มตัวนี้ก็คือ เนื้อเซรั่มซึบซาบเข้าสู้ชั้นผิวเร็วมากกกก ทำให้ไม่ต้องรอเวลาเพื่อที่จะลงครีมตัวอื่นทับต่อลงไป

วิธีใช้

นุ้ยจะทาเป็นประจำหลังอาบน้ำทั้ง เช้า และ ก่อนนอนค่ะ

หลังจากที่นุ้ยได้ลองใช้มา 3 อาทิตย์กว่าแล้ว ผลที่ได้คือ รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าตอบสนองการเมคอัพของนุ้ยมากขึ้น แต่ก่อนเวลาที่ทาแป้ง แป้งจะไม่ค่อยติดผิวหน้าสักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ผิวหน้าดูดแป้ง เป็นการสังเกตได้ว่า ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น สุขภาพดี และยังดูกระจ่างใสขึ้น ทำให้ช่วงนี้นุ้ยหมดความกังวลเรื่องผิวไปอย่างสิ้นเชิง และตั้งใจว่าอยากเน้นบำรุงผิวแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆคะ

FOR MORE INFORMATION

Facebook: facebook.com/farisbynaris
Website: faris.co.th หรือที่ kocosmetic
Instagram: instagram.com/faristhailand