5 years ago

เปิดซิง! จองห้องพักครั้งแรกกับ FAVSTAY

เบื่อมั้ยกับการที่ ต้องหลบๆซ่อนเวลาเข้าพักที่โรงแรม เพราะมา 3 แต่ห้องให้นอนแค่ 2

เบื่อมั๊ยกับการที่หิวข้าวตอนดึก แต่ไม่อยากสั่งจาก Room Sevice ที่มีราคาแพแสนแพง (ข้าวผัดจานละ 500 งิ)

ไม่กี่วันที่แล้วนุ้ยมีแพลนไปเที่ยวหัวหินกับเพื่อนๆ เลยได้ลองใช้บริการเข้าพักที่ Wan Vayla - Huahin ผ่านการจองจาก Favstay เพราะมีนัดไปเที่ยวกับเพื่อนสาว 4 คน ถ้าไปพักโรงแรมก็ต้องจอง 2 ห้อง...คือบางครั้งงบก็บานปลายป่ะ! นุ้ยเลยมาลองใช้ของ Favstay ดู

และนี่ก็คือที่พักของนุ้ยเลยค๊าบบบบบบบ

ส่วนใครที่อยากดูรูปห้องพักเต็มๆของห้อง Minty Mint ที่นุ้ยไปพักก็สามารถเข้าไป Click ที่นี่ได้เลยน๊า

ว่าแล้วมาดูบรรยากาศบริเวณรอบๆที่พักและด้านในห้องของนุ้ยกันดีกว่า

บริเวณรอบๆคอนโด ค่อนข้างเงียบสงบ ชิลมาก

ที่นี่พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาไม่ได้น๊า แต่มีน้องเหมียวเจ้าถิ่นอยู่พอให้คนที่ชอบเล่นกับสัตว์แบบนุ้ยได้เล่นด้วยพอหอมปากหอมคอ

ลอบบี้ก่อนขึ้นห้องแต่งเป็นโทนสีฟ้าตัดกับเฟอร์นิเจอร์แบบไม้ ดูสบายตาสุดๆ

ตอนเช้าก็ทำอาหารทานกันชิลๆ อันนี้เป็นการอุ่นเฟรนช์ฟรายที่เหลือมาจากเมื่อคืน 5555

หรือจะทำมาม่าหอยลายทานก็ฟินไปอีก ไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นจะทำให้เราโดนปรับเพราะที่นี่มีเครื่องครัวที่สามารถดูดอากาศได้ด้วย

เซตนี้ทำทานกันเองนะค๊า เพราะในห้องมีที่ปิ้งขนมปัง กระทะ เตาอบ ไมโครเวฟ มีด หม้อ เขียงพร้อม บอกแล้วว่าชิลเหมือนอยู่บ้านเลย

แล้ว Favstay นี่ดีกว่าโรงแรมยังไงน๊า???

1) คุ้มค่าคุ้มราคา

ที่พักของ Favstay จะเป็นรูปแบบคอนโดและ บ้านพักตากอากาศ ราคาถูกกว่าและคุ้มค่า กับการพักผ่อนเมื่อเทียบกับโรงแรม แบบห้องที่นุ้ยไปพักจะอยู่ที่ 6,500 บาท / คืน พอหารกันปุ๊บ(6คน) ก็จะอยู่ที่คนละ 1,083 บาท

2) กว้างขวาง

มีพื้นที่ใช้สอยมากพอทำให้เพื่อนๆไม่ต้องนั่งอุดอู้อยู่แต่ในห้องนอน แต่สามารถทำอาหารทาน นั่งเพลินๆ ในห้องรับแขกได้ด้วย ห้องที่นุ้ยไปจะมี 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัว, 1 ห้องนั่งเล่น แถมยังมีระเบียงกว้างๆให้นั่งชิลได้ด้วย

3) ได้ความเป็นส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักของ Favstay จะให้คุณรู้สึกเสมือนได้พักผ่อนในบ้านของเราเอง แถมในห้องนอนยังเป็นเตียง King Size อีก นั่งกิน นอนกิน ตีลังกาทำงานได้สบ๊ายยยยยยยย ^^

4) ห้องเดียวพักได้หลายคน

พักแบบนี้จะมีความยืดหยุ่นจำนวนผู้เข้าพักได้มากกว่า ไม่ว่าจะไปพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือไปเป็นแก๊ง ก็สามารถอยู่ร่วมกันได้ ไปหลายคนก็ไม่ต้องหลบต้องซ่อนกันอีกต่อไปแล้ว 5555

5) หลากสไตล์

ที่พักตากอากาศของ Favstay แต่ละห้องจะตกแต่งแตกต่างกัน และมีเพียงหนึ่งเดียวในโลกนะจ๊า

6) ทำเลดี

ไม่ต้องห่วงว่าถ้าไม่ใช่โรงแรมแล้วโลเคชั่นจะห่วยรึเปล่า เพราะทาง Favstay เองจะมีการคัดสรรที่พักแบบมีความเป็นส่วนตัว อยู่ติดชายหาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มาให้เลือกได้ตามใจเพื่อนๆ

อย่างที่นุ้ยไปนะ ก็จะมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆ อย่างอุทยานราชภักดิ์ที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที หรือขับรถไปสวนน้ำวานา นาวา ใช้เวลาโดยประมาณ 15 นาที

อย่างครั้งนี้นุ้ยและแก๊งค์เพื่อนสาว ก็เลือกที่จะไป ตลาดโต้รุ่งหัวหิน กับเล่นกับน้องหมาชิบะที่ร้าน Inu Cafe แหละ เดินทางแป๊บเดียวเอง ไปดูรูปกันเล๊ยยยยย

เป็นยังไงกันบ้างคะกับประสบการณ์ความชิลที่นุ้ยนำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ ต่อจากนี้ไปถ้าต้องเดินทางหลายคนก็ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องห้องพักอีกแล้วเนาะ ที่สำคัญใครที่มาเป็นครอบครัวแบบมีลูกเล็กๆมาด้วยยิ่งสบายใหญ่เลย เพราะสามารถทำอาหารเตรียมนั่นนู่นนี่ได้ด้วย ถ้าได้ลองไปเที่ยวต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น พัทยา หัวหิน ภูเก็ต เขาใหญ่ ขณะนี้ favstay เองก็กำลังเร่งขยายบริการให้ครอบคลุมทั้งประเทศไทยและไปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อเพิ่มจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวให้ครอบคลุมหลากหลาย และคุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้าด้วย อยากให้มาเปลี่ยนประสบการณ์ที่พักแนวใหม่ กับ Favstay กันดูน๊า

For More Information

Website: favstay.com

Instagram: instagram.com/favstay

Facebook: facebook.com/FavStay

Tel: 083-319-1000,2000, 3000

Line: @favstay