5 years ago

Fiberlax ไฟเบอร์สำหรับคนยุคใหม่

นุ้ยเป็นคนที่ทำงานหนักมาก เรียกได้ว่าหามรุ่งหามค่ำ นุ้ยออกกำลังกายสม่ำเสมอค่ะ แต่พอมาถึงเรื่องอาหารการกินขอแอบดุตัวเองนิดนึงว่าไม่ค่อยได้ใส่ใจเท่าไหร่เลย โดยเฉพาะอาหารประเภทเส้นใยปัญหาท้องผูกก็ตามมาสิทีนี้ ถึงจะมีแอ๊บจากการออกกำลังกาย แต่พุงก็ยังป่อง

จนมีวันนึงเพิร์ลได้ลองให้นุ้ยทาน Fiberlax ที่นางทานอยู่ พี่ๆบล็อกเกอร์ในวงการ เค้าก็แนะนำ Fiberlaxว่าดีงามมาก วันนี้นุ้ยเลยจะมาแชร์ความรู้สึกหลังทานให้ฟังกันค่ะ ^^

Fiberlax เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์หรือเส้นใยอาหารสูง ที่ช่วยในกระบวนการขับถ่าย ทำให้ขับถ่ายได้ง่าย เหมาะมากๆสำหรับใครที่มีปัญหาท้องผูก และยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนัก ดูแลในเรื่องของการกิน ควบคุมความหิว ควบคุมกลไกของร่างกายในการลดการดูดซึมน้ำตาลในเลือด จึงช่วยให้หุ่นกลับมาเพรียวสวยและมีสุขภาพดี‬เหมือนเดิม และที่สำคัญปลอดภัยหายห่วงค่ะเพราะเป็นสกัดจากผัก100% ซึ่งพี่นิโคล เทริโอเองก็ทานอยู่

โดยที่ใน Fiberlax 1 ซองจะมีใยอาหารจากธรรมชาติถึง 4 ชนิด และยังประกอบไปด้วยวิตามินอีก 8 ชนิด เทียบเท่ากับการรับประทานผักและผลไม้สด 2 กิโลกรัมเลยนะ

Fiberlax เป็นไฟเบอร์ธรรมชาตินะคะดังนั้น ทานช่วงแรกๆอาจจะไม่ได้ล้างไส้ล้างพุงเหมือนยาถ่ายซึ่งอันตรายมากๆ สำหรับตัว Fiberlax นี้เมื่อหยุดรับประทานไม่มีผลข้างเคียงและร่างกายก็ยังจะขับถ่ายได้ปกติค่า

Fiberlax แตกต่างจากไฟเบอร์ยี่ห้ออื่นอย่างไร

  • มีปริมาณไฟเบอร์สูง ทั้งชนิดที่ละลายน้ำได้และไม่สามารถ ละลายน้ำได้ ซึ่งช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ทำให้อิ่มท้อง และยังดีท็อกซ์ลำไส้ได้ด้วย

  • มีวิตามินที่ร่างกายดูดซึมได้ถึง 8 ชนิด ร่างกายจึงแข็งแรง สดใส ไม่โทรม

  • เมื่อหยุดรับประทานไม่มีผลข้างเคียงและร่างกายก็ยังจะ ขับถ่ายได้ปกติ

  • สกัดจากผักออร์แกนิก 100% จึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความ ปลอดภัย

วิธีทาน Fiberlax

ชงใส่น้ำอุณหภูมิห้องหรือน้ำเย็น ทานก่อนหรือหลังอาหารหรือก่อนนอนก็ได้ค่ะ วันละ2 ซอง และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เวลาดื่มให้ดื่มตอนที่เป็นน้ำนะ อย่าปล่อยให้เป็นวุ้น

หากกินก่อนอาหารก็จะเน้นให้อิ่มท้อง ไม่กินอาหารเยอะ ไม่กินจุบกินจิบ หากกินหลังอาหาร ก็จะเน้นขับถ่าย ดีท็อกซ์ลำไส้ ดังนั้นเลือกช่วงเวลาในการทานให้ถูกนะจ๊ะ^^

ความรู้สึกหลังทาน

ปกติการทานไฟเบอร์จะเหม็นเขียวมาก แต่สำหรับ Fiberlax คืออร่อยเลยค่ะ รสชาติเหมือนดื่มน้ำผลไม้ ชงง่าย ทานง่าย รสชาติอร่อย ที่สำคัญไม่ปวดท้องบิดๆระหว่างวันเหมือนการทานไฟเบอร์ยี่ห้ออื่นที่บังคับให้ขับถ่าย แต่สำหรับ Fiberlax แล้วมีขับถ่ายครั้งแรกเหมือนกิจวัตรปกติของนุ้ยคือตื่นเช้ามาถ่ายเลย สบายตัว พุงยุบรู้เรื่อง

หมดปัญหาหน้าท้องป่อง สุขภาพก็กลับมาดีเหมือนเดิม จะใส่ชุดไหนก็มั่นใจ นุ้ยอยากให้ทุกคนหันมาดูแลตัวเองจากภายในกันให้มากๆ ใครที่เคยเกลียดผัก หรือบ่นว่าไม่มีเวลาทานอาหารกากใย ตอนนี้ Happy ได้เลยเพราะ Fiberlax เข้ามาช่วยได้อย่างตรงจุดแน่นอน

FOR MORE INFORMATION

Website: www.fiberlax.1577shop.com

Tel: 02-290-3939

Line: @1577Shop

Facebook: facebook.com/1577shop