3 years ago

ซ่อมร่อง "หน้าแก่" ด้วย Filler ที่ Atom Clinic

สาวๆ มี 2 อย่างที่เอากลับคืนมาใหม่มาได้นะคะ นั่นก็คือ "คำพูด" กับ "เวลา" ที่สำคัญสำหรับชะนีอย่างเรา เมื่อเวลาผ่านพ้นไปนานๆ หน้าเรามันก็เริ่มเฒ่านะคะซิส อย่างนุ้ยนี่คือดูแลตัวเองมากๆยังต้องต่อสู้กับความเฒ่าของผิวอย่างหนักหน่วงเลยค่ะซิส อย่างล่าสุดนี่ก็พึ่งไปทำ Filler ที่ Atom Clinic มา เดี๋ยวจะให้ดูว่าทำไมถึงต้องไปทำนะคะ ฮือออออ TTT

อ่ะหน้าสดดดด... เห็นร่องน้ำหมากนั่นมั้ยคะซิส? คือทางเราเป็นคนแก้มเยอะ ยิ้มเก่ง ร่องน้ำหมากมันยิ่งมาเร็วกว่าชาวบ้าน แงงงงง

ทางเราเลยต้องมาปรึกษาคุณหมออะตอมคนดีคนเดิมให้ซ่อมร่อง "หน้าแก่" ด้วย Filler ให้ โดยทางคุณหมอจัดเป็น Filler Restylane® (เรสติเลน) ให้จ้าววววว

Filler Restylane® (เรสติเลน) ต่างจาก Filler ตัวอื่นยังไง? **

สำหรับ Filler Restyland นี้ ทางคุณหมออะตอมก็ให้ข้อมูลมาว่า เป็นสารเติมเต็มในกลุ่มไฮยาลูโรนิค แอซิดมีคุณสมบัติในการเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกให้ตื้นขึ้น รวมถึงการเพิ่มปริมาณเนื้อเยื่อ (Augmentation) เป็น HA ที่มีความคงตัวและมีความปลอดภัยสูงคือไม่ได้สกัดมาจากสัตว์ จึงเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “NASHA” (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid) ใช้อย่างแพร่หลายมากกว่า 6 ล้านทรีทเม้นต์ทั่วโลกมีความปลอดภัยได้รับ FDA จากสหรัฐอเมริกา CE marks จากยุโรป และยังเป็นสารเติมเต็มชนิดเดียวที่ได้รับใบอนุญาตให้นำเข้าจากองค์การอาหารและยาของไทยเรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญ Duration ของยาอยู่ได้ถึง 8-18 เดือนเลยหนา

เหตุผลที่คุณหมออะตอมเลือก Filler Restylane ก็เพราะว่า...

• Restylane หรือ NASHA (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid) ไม่ได้ผลิตมาจากสัตว์จึงไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

• Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุลน้อยที่สุด คือ น้อยกว่า 1% (Minimal Stabilization) จึงใกล้เคียงกับสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ตามธรรมชาติที่มีอยู่ในร่ายกายมากที่สุดทำให้อยู่ในร่ายกายได้นานกว่าสารเติมเต็มชนิดอื่นและไม่ก่อให้เกิดการแพ้

• Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำไว้รอบ ๆ ตัว เมื่อเวลาผ่านไปความสามารถในการดึงน้ำเข้ารอบตัว ยังเสมือนว่ามีโมเลกุล Restylane อยู่หลายโมเลกุล จึงทำให้อยู่ในร่างกายได้นานขึ้นคุณสมบัตินี้เรียกว่า Isovolemic Degradation

• Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการยกผิวได้ดี (Lifting Capacity) จึงใช้ปริมาณเจลเพียงเล็กน้อยก็สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยได้ดี

ทีนี้เรามาดูภาพ Before กันบ้างเด้อ

ด้านหน้า ใต้ตา ร่องแก้ม ฮือออ เฒ่า!!!

ขอมูลแน่นๆไปนานแล้ววว มาฉีดกันเลยค่าาาา

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทางพี่พนักงานก็จะทำการทายาชาให้แล้วทิ้งไว้ประมาณ 40 นาทีค่า

40 นาทีผ่านไปก็จะเริ่มฉีดได้เลยค่า แต่เพื่อความชัวร์คุณหมออยากให้ทางเรารู้สึกสบาย ไม่เจ็บใดๆที่สุด ก็จะมีการประคบเย็นก่อนค่า

รอบนี้คุณหมอดีไซน์จุดที่จะฉีดให้นุ้ย 3 จุดน๊า ตามนี้เลย

1.ร่องแก้ม

ปัญหาร่องแก้มนั้นเกิดได้จากหลายสาเหตุนะคะซิส อ่ะอย่างทางเรานี่ก็คือจากการยิ้มมากไป บางคนก็จะมีปัญหาใต้ตาตก ทำให้โยงมาเกิดเป็นร่องแก้ม

2.ขมับ
เมื่อมีปัญหาขมับยุบ จะทำให้หน้าดูโทรมม ดูแก่เกินกว่าวัยเพราะเห็นเป็นโครงกระดู การฉีดฟิลเลอร์ที่ขมับจะช่วยให้หน้าเด็ก หน้าดูเต็มขึ้น

3.คาง

อันนี้ของนุ้ยจะเติมเพื่อแก้ปัญหาคางมะม่วง คดๆ โค้งๆ การฉีดฟิลเลอร์คาง จะช่วยให้ใบหน้า V-Shape ได้รูปสวยขึ้นด้วยน๊า

ฉีดแล้ว ไม่เขียวเลยเด้อออ คุณหมอเก่งม๊ากกกกก

ให้ดู Before VS After ชัดๆกันเลย หน้านุ้ยมันอาจจะไม่ได้แหลมปรี๊ดดดด เหมือนภาพในจินตนาการว่าคนฉีดฟิลเลอร์ต้องหน้าแบบนั้นนะ เพราะคุณหมอปรับให้เป็นธรรมชาติมากๆ แต่จะเห็นได้ว่าหน้าดูสดใส ดูเด็กขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย

หน้า After ของทุกมุมเด้อ มีรอยแดงหน่อยๆ แต่คือไม่เขียวเลย เย้!!!!

รอบนี้ต้องขอขอบคุณคุณหมออะตอมที่ช่วยดูแลนุ้ยนะค๊า หน้าเด็กขึ้นมากเลย...เด็กไม่เด็ก ย้อนกลับไปดูรูปด้านบน!!!!

For More Information

Website: atomclinicofficial.com

Facebook: facebook.com/Atomclinicofficial

Tel: 02-066-3935