6 years ago

FourFace Seastar Sunscreen

ลองกันยัง...สเปรย์กันแดดที่มีส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ จะเวิร์คไม่เวิร์คตามไปอ่านด้านในเลยค่า

ใครมีปัญหากลัวแดดบ้างเอ่ย? นุ้ยเชื่อว่ามีสาวๆจำนวกมากที่ไม่ชอบแดด มากๆเสียด้วย ทำไมนะหรอ!! ก็เจ้าแดดตัวดีเป็นต้นเหตุที่อาจทำให้เกิดฝ้า และจุดด่างดำขึ้นมานะสิ อีกทั้งยังทำให้ผิวแห้งกร้านขึ้นอีกด้วย นี่เป็นสาเหตุหลักๆเลยที่ควรหลีกเลี่ยงแดดให้พ้น หรือ สาวๆควรหันมาใส่ใจปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายอีกต่อไปกันได้แล้วนะคะ อย่างตอนนี้นุ้ยมีตัวช่วยใหม่คะ:) ซึ่งเหมาะมากกับไลฟ์สไตล์ของนุ้ยมากๆ เพราะด้วยการทำงาน ชีวิตความเป็นอยู่ ไม่วายสภาพอากาศบ้านเราร้อน ร้อนมาก ร้อนสุดๆ55+ "FourFace Seastar Sunscreen" จึงเป็นตัวช่วยใหม่ที่นุ้ยพกพาไปทุกที่เลยในตอนนี้

ต้องบอกก่อนว่าโดยส่วนตัวเห็นนุ้ยขาลุยแบบนี้ จริงๆแล้วนุ้ยเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบกิจกรรม Outdoor สักเท่าไหร่ เพราะเป็นคนที่กลัวแดดมากกกกกกก (เสียงสูง) แต่ด้วยงาน ที่ต้องเดินทางตากแดดอยู่บ่อยๆ อีกทั้งต้องถ่ายรูปสู้แฟลชเป็นประจำ ทำให้ผิวถูกทำลายด้วยแสงได้ง่าย และที่สำคัญสุดๆนุ้ยต้องแต่งหน้าเป็นประจำอีกด้วย จึงต้องใช้สเปรย์กันแดดเนี่ยแหละ ที่สามารถฉีดทับเมคอัพได้ พกพาติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ ทำให้ตอนนี้นุ้ยแทบจะโบกมือลาแสงแดดเลยละคะ

เอาเป็นว่าเรามาทำความรู้จักคุณสมบัติหลักๆของ FourFace สเปรย์กันแดด กันน้ำ SPF 50, PA+++ ที่มีส่วนผสมคอลลาเจนจากปลาดาวและน้ำแร่บริสุทธิ์ 100% เพิ่มเติมกันนะคะ FourFace Seastar Sunscreen เป็นฟิสิกส์คอล ซันสกรีน ป้องกันรังสีโดยการสะท้อนกลับ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ด้วยเนื้อสเปรย์ละอองละเอียด จึงทำให้กระจายตัวได้ดี แถมยังปกป้องได้ยาวนานครบถ้วนทั่วทุกมุมของใบหน้า 360 องศา ก็ว่าได้ lol และด้วยคุณสมบัติ ของ FourFace Seastar Sunscreen นี้ ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ทำให้รับรู้ถึงความรู้สึกสดชื่นสบายผิวอย่างเป็นธรรมชาติ แถมไม่เหนียวเหนอะหนะทุกครั้งที่ใช้อีกด้วย

วิธีใช้ ฉีดพ่นสเปรย์ลงบนผิวหน้า โดยฉีดห่างจากผิวประมาณ 20 ซม. ละออง สเปรย์จะซึมเข้าสู่ผิวเพื่อเคลือบผิวแล้วออกแดดได้ทันที แต่ก่อนฉีดทุกครั้ง โปรดระวังอย่าให้เข้าบริเวณดวงตา อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ค่า

สำหรับเนื้อสัมผัสที่รู้สึกได้เลยก็คือความไม่เหนียวเหนอะของผลิตภัณฑ์ เพราะซึมเข้าผิวได้เร็วมากและไม่ทิ้งคราบขาว เดี๋ยวนุ้ยทำรูป Review ให้ดูดีกว่าเนาะ

1) เวลาฉีดใกล้ๆจะเห็นเป็นสีขาวแบบนี้นะคะ ดังนั้นเวลาฉีดจึงต้องให้ห่างจากหน้าประมาณ 20 ซม. ค่า

2) เนื้อสัมผัสหลังฉีดใกล้ๆ

3) ผลิตภัณฑ์เริ่มซึมเข้าสู่ผิวแล้วค่ะ

4) เมื่อปาดปุ๊บ ก็จะซึมเข้าสู่ผิวแบบนี้เลย...เลอค่า

นุ้ยขอสรุปจุดเด่นๆของ "FourFace Seastar Sunscreen" แบบเข้าใจง่ายดังนี้ละกันนะคะสาวๆจะได้จดจำได้ง่ายๆ

FourFace Seastar Sunscreen

• มีส่วนผสมคอลลาเจนจากปลาดาว

• ช่วยป้องกันรังสีโดยการสะท้อนกลับ

• มีส่วนผสมหลักคือ น้ำแร่บริสุทธิ์100%

• เมื่อฉีดแล้วสามารถออกแดดได้เลย

• กันน้ำ • ไม่เหนียวเนอะเลอะเสื้อผ้า

• สามารถเติมได้ระหว่างวัน • ฉีดทับเมคอัพได้สบายๆ

• สามารถกันแดดนาน12ชั่วโมง • ลดการอักเสบ แสบผิวจากแสงแดด

• ลดการระคายเคืองต่อผิว

• ผ่อนคลายผิว ชุ่มชื่น

เป็นยังไงกันบ้างสรุปให้ฟังคร่าวๆแต่บอกว่าครบถ้วนกันเลยทีเดียว ผิวคนเราจะไม่ถูกทำลาย หากว่าเราใส่ใจและดูแลได้อย่างถูกวิธี มีตัวช่วยในการปกป้องที่ดี เพียงเท่านี้ สาวๆก็พร้อมที่จะออกไปเผชิญแดดจ้า แบบสะบัดบ๊อบใส่กันได้แล้วละจ๊ะ

FOR MORE INFORMATION

Price: ขนาด 100 มล. ราคา 750 บาท

IG: fourfaceofficial

Call: 086-316-6620