4 years ago

Fracora Proteoglycan Liftest serum

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้นุ้ยมีไอเท็มใหม่จากแบรนด์ fracora มาแนะนำให้รู้จักกัน หลังจากเซรั่ม placenta extract หรือเซรั่มรกหมูโด่งดังติดลมบนไปแล้ว ซึ่งไอเท็มใหม่นี้มีคุณสมบัติที่เด่นไม่แพ้กัน แถมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมจากรกหมูเลย ดังนั้นสาวมุสลิมสามารถใช้ได้หายห่วงค่ะ

fracora proteoglycan lift'est serum เป็นเซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ proteoglycan (โปรทีโอไกลแคน) 100%

หรือสารสกัดจากกระดูกอ่อนบริเวณสันจมูกของปลาแซลมอนที่เป็นสารประกอบของโปรตีนชนิดหนึ่ง มีคุณสมบัติช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนิค แถมยังมีประสิทธิภาพในการกักเก็บน้ำได้สูงกว่ากรดไฮยาลูรอนิคอีก ทำให้สามารถบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เต่งตึง ทำให้ผิวดูกระชับ

และที่สำคัญคือมีความบริสุทธิ์สูง และไม่มีกลิ่นคาวทำให้ใช้ง่ายด้วยค่ะ ซึ่งราคาของเจ้า proteoglycan ก็ไม่ใช่ถูกๆ นะคะ เพราะ fracora เค้าเลือกของดีที่สุด สกัดจากปลาแซลมอนที่จับได้ในฮอกไกโด และจังหวัดอาโอโมริเท่านั้น ทำให้กว่า 10 ที่ผ่านมา proteoglycan 1 กรัม มูลค่าสูงถึง 10 ล้านบาทไทยเลยค่ะ!! แต่ถึงจะแพงแค่นั้น fracora ก็ไม่หยุดพัฒนา หากรรมวิธีการผลิต proteoglycan ให้ออกมาเป็นเซรั่มให้เราได้ใช้บำรุงผิวกันจ้า

สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มใสๆ ค่อนข้างเหลว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นที่มาในขวดหัว Dropper ที่ช่วยให้ใช้งานง่ายและค่อนข้างสะอาดค่ะ

วิธีใช้ตัวนี้คือทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคำทุกวันทั้งเช้าและเย็นค่ะ แต่นุ้ยมีเคล็ดลับการใช้เซรั่มนี้ที่พิเศษกว่าปกติค่ะ นั่นก็คือการผสมกับ fracora white powder V90 หรือผงวิตามินซีบริสุทธิ์ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นไปอีกค่ะ

fracora white powder V90 จะเป็นผงวิตามินซีบริสุทธิ์สีขาว ละเอียด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มาในแคปซูลพร้อมใช้งาน ซึ่ง 1 แคปซูลมีวิตามินซีเท่ากับผลเลม่อน 2 ลูกเลยนะ และที่สำคัญคือไม่มีสารกันเสีย หรือแอลกอฮอล์เลยค่ะ

วิธีบำรุงผิวของนุ้ยคือ นุ้ยจะใช้ white powder V90 1 แคปซูล ผสมกับ proteoglycan lift'est serum 1 drop กันในฝ่ามือ

เมื่อผสมกันจนเข้าที่ผงวิตามินละลายเป็นเนื้อดียวกันแล้ว ก็จะนำมาทาบริเวณใบหน้าและลำคอทุกวัน ในช่วงเช้า – เย็น หลังการล้างหน้าค่า

ปกติเซรั่มตัวนี้จะค่อนข้างซึมง่าย ซึ่งพอผสมผงวิตามินซีลงไปแล้วก็ไม่ทำให้ประสิทธิภาพการซึมลงผิวของเซรั่มลดลงไปเลยนะจ๊ะ ยังซึมง่าย ซึมไว

ทาไปแล้วไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะไว้บนผิวเลยค่ะ แถมยังรู้สึกสดชื่นขึ้นด้วยนะ

เนื้อเซรั่มใส ซึมเข้าผิวได้ง่ายค่ะ

เซรั่มซึมเข้าสู่ผิว ไม่ทิ้งความมัน หรือความเหนอะหนะไว้เลยจ้า หลังจากที่นุ้ยได้ใช้ตัวนี้ทุกวันติดต่อกันมา 2 อาทิตย์นุ้ยว่าผิวของนุ้ยค่อนข้างกระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้นมากขึ้น ถึงนุ้ยจะอยู่ในห้องแอร์ อากาศแห้งแต่ผิวนุ้ยก็ยังชุ่มชื้นอยู่ ไม่แห้งกร้านเลยค่ะ แถมผิวก็ยังดูกระชับ เต่งตึง ไม่ดูหมองหรือโรยไปถึงแม้ว่าจะป่วยหรือพักผ่อนน้อยจ้า

Before

After

ใครที่เป็นแฟนคลับของ Placenta อยู่แล้ว

แนะนำเลยว่าตัวนี้ก็ไม่ควรพลาดนะคะ หรือสาวๆ

มุสลิมที่อยากจะลองใช้ fracora

ก็ไม่ควรพลาดเซรั่มจมูกปลาแซลมอนนี้เหมือนกันค่ะ

For More Information

Price:

Proteoglycan - LIFT'est Series. ขนาด 30ml. ราคา 1,390 บาท , ขนาด 15ml. ราคา 890 บาท

White Powder V90 ขนาด 10 แคปซูลราคา 690 บาท , ขนาด 3 แคปซูลราคา 250 บาท