3 years ago

Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water

ในส่วนของการเช็ดล้างเก็บกวาดความเม้คอัพต่าง ๆ นี่ถือเป็นเรื่องสำคัญมากนะคะนักเรียน ... วันนี้คุณครูนุ้ยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่ดีงาม เลอค่า ในราคาน่ารักให้ทุกคนได้ไปตำตามกันค่ะ

Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water

พอเราพูดถึงเรื่องการเช็ดล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางเนี่ย พอเป็นการล้าง นุ้ยก็อยากได้ความสะอาดและบริสุทธิ์ผ่องใสขั้นสูงสุดค่ะ ซึ่ง Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water สามารถมอบการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้แบบหมดจด เช็ดออกหมดทั้ง Base Makeup และ Eye Makeup ครบในขวดเดียวเลยค่ะ

ส่วนผสมที่ทำให้ Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water เป็นเคลนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอางที่น่าใช้มาก ไม่ได้เป็นเพราะแค่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่ยังมอบคุณประโยชน์นานาชนิดให้กับผิวสาวสะคราญดังต่อไปนี้ค่ะ

  1. Micellar Water - มวลสารที่โด่งดัง เริ่ดเลอในเรื่องการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิวสาวให้หยาบกร้านทุกข์ระทมค่ะ
  2. Ascorbyl Glucoside - อนุพันธ์ของวิตามินซี ทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมคืนความกระจ่างใสให้กับผิวในขั้นตอนการล้างหน้านี้ด้วยค่ะ
  3. Methylsilanol Mannuronate และ Sodium Hyaluronate - มอบความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ทำให้ผิวของเรานุ่มนวล ไม่แห้งกร้าน จบทุกกระบวนการทำความสะอาดผิวหน้าไว้ในขั้นตอนเดียวค่ะ

และที่สำคัญ Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล และพาราเบนค่ะ ... มั่นใจได้ว่าผิวของสาว ๆ จะไม่โดนทำร้ายอย่างแน่นอน

บทพิสูจน์สมรรถนะการล้างคสอ.!

"หลุดค่ะ !!" ... แต่ต้องบอกก่อนว่าหลุดแบบสมเหตุสมผลนะคะ กล่าวคือ พวกเครื่องสำอางประเภทฝุ่นหรือเหล่าบรรดาที่ไม่ได้เคลมว่าแน่นเนืองทนทาน 12 18 24 ชั่วโมง เช็ดด้วย Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water ครั้งเดียวก็หลุดแล้วค่ะ

ส่วนพวกผลิตภัณฑ์กันน้ำ กันเหงื่ออื่น ๆ นั้น อาจจะต้องล้างซัก 2 - 3 รอบหลุด ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณครูนุ้ยก็เช็ดออกเบา ๆ ไม่ได้ถึงขั้นขัดหน้านะคะ !! ผิวหน้าบอบบาง ผลิตภัณฑ์เค้าก็ออกแบบมาให้อ่อนโยน เช็ดแบบปลอบประโลมผิวสาว สะอาดค่ะ ครูให้ผ่าน

ถามว่าแพ้มั้ย?

"นุ้ยใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ" ... ปกติคือมีบ้างที่เวลาใช้เคลนซิ่งต่าง ๆ จะมีความสิวผดบ้าง ผิวแสบร้อนบ้าง แต่ Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water ไม่เกิดอาการเหล่านั้นขึ้นกับนุ้ย รวมทั้งที่ Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water เคลมเรื่องใช้ตัวนี้ตัวเดียวไม่ต้องล้างอื่น ๆ ต่อแล้วก็ได้ ... ส่วนตัวนุ้ยก็รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาด ไม่แห้งตึง ใช้ระยะหนึ่งประมาณ 2 - 3 วันก็ยังไม่มีอาการใด ๆ ที่ไม่น่าอภิรมย์นะคะ ... ครูให้ผ่าน

ซื้อต่อมั้ย?

"ซื้อสิ่คะ !!" ... คุณประโยชน์ดีเกินมาตรฐานเบอร์นี้แล้ว แต่สิ่งที่ดีงามมากไปกว่านั้นคือ "ให้ปริมาณเยอะมากในราคาแสนถูกค่ะ !!" เพราะ Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water มาในขนาดบรรจุ 510 มล. ... ครึ่งลิตรค่ะเด็ก ๆ !! ส่วนราคาเบา ๆ อยู่ที่เพียง 490 บาท แต่ตอนนี้ราคาโปรแรงมาก เหลือ 290 บาทค่ะ !! คุณครูนุ้ยต้องทำยังไงกับเรื่องนี้ดีคะ? ครูต้องตำอีกใช่มั้ยคะ? ... กรี๊ดดด !!

ซื้อได้ที่ไหนคะ!?

Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water มีขายแล้วที่ EVEANDBOY ทุกสาขาค่ะ ราคาพิเศษนี้ก็ไม่ได้มีไปตลอดกาลหรอกนะคะนักเรียน !! รีบพุ่งตัวไปซื้อด่วนจี๋ก่อนจิขาดตลาดค่ะ ไปข่ะ !!