5 years ago

Garnier UV Complete SPF50+/PA++++

เห็นกล้ายืน Strong ท้าแดดนี่...อิชั้นไม่ใช่คนรักแดดนะค๊าาา แต่ด้วยมีภารกิจนางสาวไทยที่ต้องยืนโพสท่าถ่ายรูปกลางแจ้งที่ไม่สารถ Say No ได้ จึงจำใจยอมทนให้แดดเลีย...แต่แหมผ่านโลกมาหลายแดดขนาดนี้ แต่ผิวยังไม่พังเพราะเรามีของดีมาช่วยเป็นระลอกๆ มาดูกันว่าของดีรอบนี้นุ้ยมีอะไรมาฝาก

นุ้ยไปหากันแดด Garnier UV Complete SPF50+/PA++++ มาลองเพราะนางเป็นครีมกันแดดที่ราคาน่ารักสุด หาซื้อง่าย แล้วก็มีคำเคลมว่า "ท้าพิสูจน์ ผิวไม่กลัวแดดยาวนาน 12ชั่วโมง" แถมยังป้องกันครบถ้วนทั้งรังสี UVA และ UVB มีค่า SPFสูงถึง50+/PA++++ อีกทั้งป้องกันรังสี UVA1ได้ UVA1 มีพลังทะลุทะลวงในการทำร้ายผิวของเราถึงผิวชั้นใน คือแบบใส่เสื้อผ้าหลายชิ้นก็โดนจ้า!!!ดังนั้นมาใส่เสื้อผ้าสั้นๆน้อยๆเหมือนนุ้ยดีกว่า...หรา? มี Mexoryl ®  SX/XL เป็นส่วนประกอบที่เป็นลิขสิทธิ์ของทางแบรนด์ และยังให้ความเสถียรสูง ตัวนี้มั่นใจได้เลยว่าสามารถป้องกันผิวจากรังสี UV ได้ครบทุกช่วงคลื่นและยังคงประสิทธิภาพการป้องกันได้คงที่ยาวนานถึง 12 ชม. ไม่ต้องหยิบกันแดดขึ้นมาทาระหว่างวันให้วุ่นวายค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter Seedcake Extract ช่วยบำรุงผิวให้สวยและมีคุณสมบัติเป็น Anti-Oxidant หรือ สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการทำร้ายของแสงแดดและมลภาวะ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และป้องกันการเกิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำตัวเดียวได้ครบทั้งการป้องกันและบำรุงผิว

ส่วนแพคเกจก็ได้มีการถูกออกแบบมาเพื่อให้พกพาได้ง่าย ไม่ใหญ่เทอะทะหนักกระเป๋า จะไปไหนก็พกติดตัวไปได้ทุกที่เลย

มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันดีกว่า

รุ่นนี้จะมี 2 สีนะคะ คือสี Natural เป็นสีขาว และอีกตัวสี Beige เป็นสีเนื้อค่า

นุ้ยจะใช้สี Natural ทาหน้าให้ดูกระจ่างใส ส่วนสี Beige เป็นสีเบจ นี่เป็นเมคอัพเบสได้เลย หรือถ้าอยากเบาๆใสๆก็ใช้แทนBBตามด้วยแป้ง สวยเด้งจบเลย เลือกไม่ได้ว่าควรมีสีอะไร ต้องมีทั้ง2สีเลยดีกว่า5555

[Natural Colour]

เห็นขาวๆแบบนี้ ตอนแรกนุ้ยนึกว่าจะมีความเหนียว ความผสมแป้ง เกลี่ยไปเป็นคราบ แต่มันดีงามกว่านั้นค่ะเพราะเนื้อเบามาก เกลี่ยปุ๊บซึมปั๊บไม่ทำให้ผิวแห้งด้วย กันแดดสีนี้เป็นสีที่แฟนนุ้ยรีเควสให้ทาทุกครั้งเวลาถ่ายรูปเพราะหน้าจะค่อนข้างรีเฟลคแสงได้ดีมาก สวยเลย ไม่วอก ไม่ลอยเหมือนกันแดดที่เป็นแนวสีขาวตัวอื่นๆ

พอเกลี่ยๆดู จะเห็นได้ว่าผิวดูสว่างขึ้นมาทันทีเลยค่า

[Beige Colour]

สีเบจจะค่อนข้างเหมาะกับคนที่มีผิวสองสีมากกว่าแบบรุ่นสีขาว

ตัวนี้พอเกลี่ยปุ๊บก็ไม่เป็นคราบนะคะ สีของผลิตภัณฑ์ก็สม่ำเสมอด้วย

ลองเปรียบเทียบดูความแตกต่างของทั้ง 2 สีได้เลย จะเห็นว่าสี Natural ดูผ่องกว่า ส่วนสี Beige จะเนียนกลืนไปกับผิวมากกว่าค่า

ความรู้สึกหลังใช้

กันแดดทั้ง 2 รุ่นนี้ทั้ง 2 สีไม่ผสมน้ำหอมและแอลกอฮอลล์ทำให้หน้าของนุ้ยไม่แห้งระหว่างวัน ไม่มีสิวด้วย ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สบายใจไปได้เลย และที่สำคัญทั้ง 2 สีสามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้เลย ระหว่างวันไม่ทำให้Makeup ไหลเยิ้มด้วย นุ้ยว่าเป็นกันแดดอีกหนึ่งตัวที่คนชอบแต่งหน้าจะหลงรักค่ะ สบายหน้า สบายผิวมากๆอย่างวันนี้นุ้ยออกมาถ่ายรูปที่ร้านกาแฟ ซึ่งร้านนี่ก็นะ Outdoor สุดพลัง เหงื่อไหลลากสุด สังเกตได้จากผมที่เหนียวเหงื่อติดคอ 55555 แต่ Makeup ยังคงทนถาวร ปังอยู่ เอาอยู่ค่า ที่สำคัญหน้าไม่หมองอมแดดด้วย รัก!

ตัวนี้นุ้ยเห็นพี่ๆบล๊อกเกอร์หลายคนร่ำลือกันมานาน หลายคนพร้อมใจกันมอบมงให้ว่าเก่งมากชนะเลิศ แล้วล่าสุดยังได้รับตำแหน่งจากนิตยสารคลีโอ จาก Cleo Hall of Fame 2015 ให้เป็น “Best Sunscreen in a Budget” ง่ายๆนะคะ กันแดดได้ดีเริ่ดแล้วยังราคาคุ้มค่าสุดๆแบบนี้ นุ้ยมอบมงให้อีกอันค่ะ

หน้าร้อนนี้แค่มี Garnier UV Complete SPF 50+/PA++++ เราก็สามารถเอาชนะแสงแดดร้อนนี้ได้ชนะเริ่ด...จะสนุกกับอะไรก็ลืมแดดไปได้เลย เอามงไปเลยค่ะ!!!!

product

For More Information

Facebook:

Website: garnierthailand.com

Price: 15 มล. ราคา 119 บาท และ 30 มล. ราคา 249 บาท หาซื้อได้ที่ วัตสัน เทสโกโลตัส บิ๊กซี และซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปค่ะ