4 years ago

5 วิธีเตรียมตัวให้เป๊ะก่อนใส่ "ชุดว่ายน้ำ" ใน 24 ชั่วโมง

เคยเป็นมั้ยเวลาที่ใกล้จะถึงวันที่จะต้องอวดหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำ ตบะแตกทุกที?

นี่เป็นบ่อยมากกกกกก ถ่ายให้เวลาเตรียมตัว 1 เดือนนะ จะฟิตหุ่นได้แค่ 15 วันแรกเท่านั้น 15 วันหลังคือพังจ้าาา กินยับ! 5555

แต่ไม่เป็นไร ถ้าใครที่มีเหตุจำเป็นต้องใส่ชุดว่ายน้ำในวันพรุ่งนี้...ย้ำ! พรุ่งนี้

นุ้ยมีทางลัด 5 วิธีเตรียมตัวให้เป๊ะก่อนใส่ "ชุดว่ายน้ำ" ใน 24 ชั่วโมง มาฝากค่า ไปดูกันเลยดีกว่าว่าใน 24 ชั่วโมงนี้เราจะแก้กรรมได้ยังไงบ้าง 5555

1) หาชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับหุ่น

คุณขา...อย่าหลอกตัวเอง เดือนที่แล้วอาจใส่ Bikini ได้ แต่วันนี้ผลกรรมจากการกินข้าวขาหมูมาอาจจะตามทันเร็วไปหน่อย พุงยุ้ยๆของเราอาจเป็นอุปสรรคต่อการใส่ 2 พีซ ดังนั้นพุงใครใหญ่หน่อยก็ควรใส่แบบ Suit ไปเลย หรือถ้าใครใส่ซิลิโคนให้หน่มน๊มมาการใส่แบบวันพีซหรือ Suit อาจไม่เหมาะเพราะจะทำให้ดูอ้วน หุ่นแบบนี้ถึงจะเหมาะกับ Bikini นะหนู ดังนั้น Design ของชุดว่ายน้ำสำคัญมาก จะรอดหรือร่วง ข้อนี้มีผล 80% เลยล่ะ...ดังนั้นถ้าหุ่นของเราแอบมีการเปลี่ยนแปลง ในช่วงไม่กี่ชั่วโมงนี้จงพุ่งตัวไปหาชุดว่ายน้ำตัวใหม่ที่เข้ากับหุ่นปัจจุบันนี้ซะ!

อันนี้จะเป็นแนวทางในการค้นหาชุดไว้น้ำที่เหมาะกับหุ่นของเพื่อนๆนะคะ ลองดูได้เลย

2) งดโซเดียม

ใต้ความบวมเค็มนี่แหละที่จะทำให้เราดูขึ้นอืด อาการบวมน้ำเพราะกินเค็ม และโซเดียมเยอะจะสามารถกลายร่างเราให้เป็นหมูบูรินได้ในข้ามคืน เพราะโซเดียมในเกลือจะอมน้ำที่อยู่ในร่างกายจนทำให้บวมทั้งตัวและหน้า ดังนั้นก่อนใส่ชุดว่ายน้ำ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารแช่แข็ง มันฝรั่งทอด ตำปูปลาร้า ถ้างดได้...งด!

3) งดแอลกอฮอล์

ถ้าไม่อยากให้ผิวแห้ง งดแอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์จะทำให้ร่างกายขาดน้ำ ร่างกายขาดน้ำปุ๊บผิวก็จะแห้ง แล้วเป็นไงล่ะ...ความ Glow ของผิวก็จะหายไป ชุดไว้น้ำสวยแค่ไหนก็ดูไร้ราศรี

4) ดื่มน้ำให้มากๆ (กอไก่ล้านตัว)

การดื่มน้ำให้มากๆนอกจากจะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแล้ว ยังทำให้ไล่แก๊สอันเป็นสาเหตุของท้องป่องออกไปด้วย ที่สำคัญยังทำให้อัตราการเผาผลาญของร่างกายเป็นไปตามปกติ ก่อนนอนให้ดื่มน้ำเยอะๆและตอนเช้าให้ดื่มน้ำอีกครั้งก่อนแปรงฟัน วิธีนี้จะเป็นการ Detox ล้างไส้ล้างพุงเลยค่ะ Confirm เลยว่าหน้าท้องแบนเรียบแน่นอน ^^

5) กำจัดขนให้น้องสาวให้สวยรึยัง

ความขนดกนั้นนนนนน...เอิ่มม อย่ามีเลยค่ะ อันนี้ไม่ต้องอธิบายโนะว่าเพราะอะไร >< และ และ และ ขอบ่นต่ออีกนิดส์ คือจะบอกว่านอกจากจะมาใช้ตอนช่วงก่อนใส่บิกินี่แล้ว จริงๆผู้หญิงเราควรจัดระเบียบ ให้โล่งเตียนทุกเดือน โดยเฉพาะก่อนมาประจำเดือน เพื่อความสะอาด เวลาใส่กางเกงรัดๆหรือผ้าหนาๆ จะได้ไม่อึดอัดอับชื้น...เข้าใจ๊?

การกำจัดขนแบบเร่งด่วนและปลอดภัยในช่วงที่เรามีเวลาแค่ 24 ชั่วโมงในการเตรียมตัวนั้น คงไม่มีอะไรที่จะ Workkkkk เท่ากับการโกน แต่จะบอกว่าเวลาเลือกมีดโกนต้องหาที่มันดีๆหน่อยนะ อาจทำให้เกิดการระคายเคืองและเป็นขนคุดเกิดเป็นสิวอุดตันที่น้องน้อยได้ หรือถ้าจะให้ดีก็ไปซื้อ "หวีหมออ้อย" มาใช้โลด นางจะช่วยหวีดูแลน้องน้อยเหลือแค่หน้าม้าเท่านั้น ปลายขนไม่เป็นตอ ทำให้ไม่คันนะจ๊ะ

อันนี้ๆหวีหมออ้อย นุ้ยก็ใช้ ซื้อมาตอนนั้นทั้งแบบสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย ของผู้หญิงสีชมพู ของผู้ชายสีดำเน่อ จะบอกว่านุ้ยแอบใช้ของผู้ชายบ่อยกว่าอีกเพราะนางแทรกได้ทุกซอกทุกมุมจริมๆ...อู๊ยยยสยิวกิ๊ว

มาเปิดดูด้านในของนางกันบ้าง จะเป็นแบบนี้ แล้วก็สามารถเปลี่ยนใบมีดได้ หาซื้อได้ตามห้างร้านทั่วไปเลย ส่วนราคาทุกรุ่นทั้งของผู้หญิง ผู้ชาย จะอยู่ที่ 650 บาท ซื้อที่ร้าน Eveandboy ได้เลย แต่ของนุ้ยสั่งออนไลน์มาจากหน้า "แฟนเพจหวีหมออ้อย" ค่า

วิธีใช้ ก็แค่หวีไปในทิศทางเดียวกับขน แล้วก็จัดแต่งนางให้เรียบร้อย ใช้ง่ายนะจับถนัดมือด้วย เวลาใช้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะบาดน้องแต่ควรใช้ในตอนที่ผิวแห้งนะ ไปลองหามาใช้เน่อ

เป็นไงล๊าาา 5 วิธีนี้ไม่ยากเลยชิมิ แต่ถ้าจะให้ดีเพื่อนๆก็ควรดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆนะ จะได้เป๊ะกว่าการเตรียมตัวในช่วง 24 ชั่วโมงน๊า...ขอให้แซ่บขอให้ปังในชุดว่ายน้ำนะจ๊ะทุกคน!!!!!