6 years ago

Glow Mori White Ichiglow Serum Sunscreen

บำรุง ปกป้อง ปกปิด 3 ประโยชน์ในหลอดเดียว

เวลาที่ต้องเดินทางไปเที่ยวเนี่ย สาวๆหลายคนคงต้องวุ่นวายกับการจัดเซตครีมแน่ๆ พอยุ่งเข้าเอามากๆก็กลายเป็นการยกไปหมดกระปุก แบบนี้กระเป๋าหนักแย่เลยค่ะ นุ้ยเป็นอีกคนที่เดินทางบ่อยมาก และที่สำคัญทริปที่ผ่านมานุ้ยไปเที่ยวบาหลีซึ่งว่าด้วย "งานแดด" ล้วนๆ ปกติก็ต้องแบบครีมบำรุงผิว กันแดด นั่นนี่ไปเยอะๆ แต่รอบนี้นุ้ยพกแค่ Glow Mori White Ichiglow Serum Sunscreen ไปด้วย...หลอดเดียวเอาอยู่ค่า!

นี่ไงๆ Glow Mori White Ichiglow Serum Sunscreen เซรั่มกันแดดที่ไม่เหมือนใคร เพราะสามารถบำรุง ปกป้อง และปกปิดได้ในหลอดเดียว ไม่เหนอะหนะผิวด้วยสัมผัสเหมือนไม่ได้ทา แถมยังบางเบา และปกปิดอีกด้วย

Glow Mori White Ichiglow Serum Sunscreen มีดียังไง

  • บำรุงผิวขาวกระจ่างใส

บำรุงผิวให้สวยเช้าจรดเย็นโดยการผสานคุณค่าจากสารสกัดรังไหมสีทองพันธุ์ที่ดีที่สุดจากเมืองกุนมะ และผลสตรอเบอรี่สีขาวที่มีเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ที่เติมความชุ่มชื่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และทำงานเข้าไปยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินด้วยการหยุดการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ที่เป็นตัวสร้างการเปลี่ยนสีผิว จึงสามารถบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใส

  • ปกป้องผิวจากแสงแดด

SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดดที่ทำร้ายผิวอย่างอ่อนโยนทั้งรังสี UVA1 UVA UVB และมลภาวะจากภายนอก ป้องกันผิวหมองคล้ำ การเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยาวนานตลอดทั้งวัน

  • ปรับสีผิวให้เรียบเนียน

ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนละเอียด ช่วยพรางรูขุมขน รอยดำ รอยแดงจากสิวบนใบหน้า ให้ผิวสวยใสเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยสีเบจธรรมชาติสกัดจากโคลนภูเขาไฟ ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน พร้อมสัมผัสบางเบา และปกปิดเหมือนไม่ได้ทา

วิธีใช้

หลังล้างหน้า ลูบไล้ครีมให้ทั่วผิวหน้า แต่เวลาเกลี่ยอาจจะต้องเกลี่ยให้ไวนิดนึงนะคะ เพราะตัวเซรั่มซึมลงเร็วมาก แต่ใช้แล้วหน้าไม่แห้งนะคะ ไม่ต้องห่วงจ้า

ความรู้สึกหลังใช้

พูดถึงรูปข้างบนก่อนแล้วกันค่า นุ้ยเปรียบเทียบมือข้างที่ทา Glow Mori White Ichiglow (มือบน) และข้างที่ไม่ได้ทา (มือล่าง) จะเห็นได้ว่าข้างที่ทาผิวจะดูกระจ่างใสกว่าอย่างเห็นได้ชัด

Glow Mori White Ichiglow Serum Sunscreen ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมือกับคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองจริงๆค่ะ รวมไปถึงใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆแต่ไม่อยากแบกของไปเยอะนุ้ยมั่นใจว่าหลอดเล็กๆหลอดนี้จะเป็นที่รักของเพื่อนๆแน่นอน กลิ่นของ Glow Mori White Ichiglow Serum Sunscreen ก็หอมอ่อนๆเหมือนขนมด้วย ทาแล้วไม่อุดตัน ได้ผิวที่มีลุคธรรมชาติ บางเบาเหมือนไม่ได้ทา แถมยังปกปิดด้วย Natural Mineral Base จากธรรมชาติ คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้ว

FOR MORE INFORMATION

Facebook: facebook.com/glowmori

Instagram: Glowmori

Website: glowmori.com