6 years ago

Glutamax

ใครกำลังมองหาอาหารเสริมบำรุงผิวคุณภาพดี ปลอดภัย ในราคาไม่ถึงร้อย เข้าไปอ่านกันเล๊ย

วิตามินเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สาวๆกำลังให้ความสนใจกันมากในขณะนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวิตามินที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใส วันนี้ในเลยขอ Update ผลิตภัณฑ์ที่กำลังทดลองทานในช่วง 2 สัปดาห์นี้กับสาวๆกันค่า

สำหรับตัวที่นุ้ยทานอยู่ตอนนี้ก็คือ Glutamax กลูต้าพรีเมียมจากญี่ปุ่น โดยนุ้ยจะใช้เป็นตัวเบรคยี่ห้ออื่นๆก่อนี่จะเปลี่ยนตัววิตามินในแต่ละเดือนค่ะ

ที่สำคัญ Glutamax มีขนาดซองที่เล็กแบบซิปล็อคพกง่าย หาซื้อง่ายด้วย เพราะที่ 7-11 ก็มีขาย นุ้ยว่าหลายๆคนคงพอคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่ไม่น้อย

Glutamax มีดียังไง?

ใน Glutamax 1 เม็ด จะมีทั้ง สารสกัดมะเขือเทศ (ช่วยให้แก้มแดง เลือดฝาดอมชมพู), สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากเปลือกสน, สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอรี่, สารสกัดจากส้ม, วิตามินซี นอกจากนี้ยังมี ซิงค์และอัลฟาไลโปอิค ที่ยังช่วยในเรื่องสิวด้วยค่ะ อีกทั้งยังเป็นกลูต้าคุณภาพสูงนำเข้าจากญี่ปุ่น มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย จึงเรียกได้ว่า Glutamax ครบสูตรวิตามินบำรุงผิวสวย รวมไว้ในหนึ่งเดียว

ทานตอนไหน

นุ้ยจะทานบำรุงผิว วันละ 1 แคปซูลก่อนนอน แต่ในช่วงสัปดาห์แรก (แอบซนอยากเห็นผลเร็ว) นุ้ยทาน 2 แคปซูลก่อนนอนค่ะ...แต่ถ้าลืมทานก่อนนอน ระหว่างวันก็ทานได้เน่อ^^

ความรู้สึกหลังจากทาน Glutamax

ในช่วงสัปดาห์แรก เห็นได้ชัดเลยว่าจะรู้สึกว่าผิวลื่นเนียนขึ้น เมื่อเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ผิวเห็นได้ชัดว่ากระจ่างใสขึ้นค่ะ แต่งหน้าติดง่ายขึ้นมากๆ ข้อที่อยากแนะนำคือ ในช่วงระหว่างทานให้ดื่มน้ำด้วยเยอะๆจะทำให้เห็นผลชัดเจนด้วยค่ะ

นุ้ยว่าวิตามินตัวนี้เหมาะกับสาวหลายๆคนที่ต้องการดูแลผิวอย่างปลอดภัย ในราคาที่ไม่แรงมาก เพราะ นุ้ยซื้อซองละ 99 บาทเองค่ะ ข้างในมี มี 7 เม็ด ใครที่ไม่ค่อยชอบทานผักผลไม้ตอนนี้ก็หมดกังวลแล้ว เพราะมีผู้ช่วยอย่าง Glutamax แต่ทางที่ดีที่สุดเพื่อนๆต้องจัดสรรเมนูอาหารให้ลงตัวค่ะ ถึงจะมีวิตามิน แต่เราก็ยังคงต้องการไฟเบอร์และน้ำในร่างกาย ผิวถึงจะสวยสุขภาพดี ถ้าดูแลตัวเองเป็นก็ไม่จำเป็นที่จะต้องวิ่งไปฉีดตัวขาวเสี่ยงต่อโรคมะเร็งแล้วค่า ^^

FOR MORE INFORMATION

ปัจจุบันจำหน่ายที่ 7-11 ทั่วประเทศ (แต่ถ้า7-11 ไม่มีสต็อค สามารถสั่งซื้อได้ที่ 7-11 แคตตาล็อกที่เป็นเล่มได้เลยคะ)

Facebook: Glutamaxthailand

Instagram: Glutamaxthailand