6 years ago

2N - RICH

สวัสดีค่ะสาวๆ ใครที่อายุผ่าน 25 เหมือนนุ้ยแล้ว...เอ๊ายกมือขึ้น!!! นุ้ยเชื่อเลยนะคะว่าปัญหาที่สาวๆต้องเครียดและกังวลมากเป็นพิเศษก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง ริ้วรอย จุดด่างดำ และปัญหาที่ผิวขาดความ ยืดหยุ่น เป็นแน่นอน

นุ้ยเป็นอีกคนหนึ่งเลยค่ะ ที่เจอครบทุกปัญหาที่ว่ามา แถมยังแย่กว่าใครๆหลายคนอีก เพราะช่วง 2 เดือนนี้นุ้ยต้องต่อสู้กับปัญหาสิว ทำให้ตอนนี้รอยดำเต็มหน้าเลยค่ะ... ได้จังหวะดีตรงที่ทาง 2N - RICH ได้ส่งผลิตภัณฑ์ที่ว่าด้วยเรื่อง COLLAGEN เน้นๆมาให้นุ้ยได้ลอง ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์ก็คืการใช้คอลลาเจนบริสุทธิ์เป็นส่วนผสมหลักสูงสุดถึง10% ซึ่งสูงกว่าผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาดทั่วไปนี่แหละค่ะ มาดูกันดีกว่านะคะว่าจะเป็นตัวไหนกันบ้าง

[ DEEP CLEANSING FOAM ] ปัญหาจากการล้างหน้าที่สาวๆต้องเจอเลยก็คือ หลังจากที่ล้างแล้วหน้าจะแห้งตึง ผิวสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยง ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ แต่สำหรับโฟมล้างหน้าตัวนี้นอกจากจะได้สัมผัสผลลัพธ์จาการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจน ช่วยทำให้นุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึงค่ะ

เรามา ทดสอบผลิตภัณฑ์ กันดูดีกว่านะคะว่าประสิทธิภาพจะเป็นอย่างไงบ้าง นุ้ยใช้ลิปสติกสูตร Water Proof ในการทดลองในครั้งนี้นะคะ นุ้ยใช้โฟมละลายกบน้ำแล้วฟาดลงไปเลยจ้า ถูๆออกประมาณ 20 วินาทีแล้วล้างออก ผลที่ได้คือคราบลิปสติกกว่า 97% ได้ถูกล้างออกไปจนสะอาด ซึ่งถือว่าผลลัพธ์ค่อนข้างน่าพอใจเลยทีเดียวค่ะ

[ NIGHT NUTRI BOOSTER GEL ] สำหรับ "Night Nutri Booster Gel" จะเป็นเจลบำรุงผิวยามค่ำคืนที่นุ้ยรักมากค่ะ เพราะสามารถบำรุงผิวคุณได้ล้ำลึกจนรู้สึกแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตัวนี้มี Collagenที่เป็นส่วนประกอบหลักสูงถึง10%, Hyaluronate และ Q10 เพื่อการฟื้นฟูสภาพผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน กระชับ ลดเลือนริ้วรอย รวมถึงป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และถ้าคุณเป็นคนที่ชอบนอนในห้องแห้งนะคะ ตัวนี้เหมาะมากเพราะว่ามีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น รวมถึงวิตามินซีช่วยเผยผิวให้สว่างกระจ่างใส ตัวนี้นุ้ยใช้ในการดูแลรอยดำจากสิวของนุ้ยอยู่ด้วยค่า

เนื้อของผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อเจลเกลี่ยง่าย เวลาทามันจะหนืดๆ หน่อยนะคะ เพราะส่วนผสมแน่นจริงๆ เวลานุ้ยใช้ นุ้ยจะเน้นช่วงบริเวณรอบดวงตาเป็นพิเศษด้วยค่ะ เวลาใช้ไม่ต้องป้ายเยอะนะคะ ขนาดเท่าเหรียญ 50 สตางค์พอ เพราะครีมเค้าแน่นจริงๆค่ะ

อยากจะบอกว่า ถึงแม้เจละหนืดๆ แต่เมื้อเราเกลี่ยแล้วจะแห้งไว ไม่เหนียเหนอะหนะนะคะ แต่อย่างไรก็ตาม สาวๆที่แพ้ส่วนผสมของน้ำหอม ควรที่จะลองใช้ดูก่อนนะจ๊ะว่าแพ้หรือเปล่า เพราะตัวนี้เค้าได้มีการเติมกลิ่นหอมสดชื่นสูตรเฉพาะของ 2N-Rich ลงไปด้วย ขอบอกว่ากลิ่นหอมมากกกกกกกกกก

สำหรับสาวๆท่านใดที่อยากทำการทดลองผลิตภัณฑ์ก็สามารถติดต่อช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ Skincare ทุกตัว นุ้ยขอแนะนำว่าให้ขอ ตัวอย่าง จากทางแบรนด์มาลองใช้ก่อน... อย่าลืมว่าสภาพผิวของคนเราไม่เหมือนกันนะจ๊ะ

[ FOR MORE INFORMATION ]

Facebook :face2NRICHCREAM
Website : http://www.2n-rich.com