5 years ago

GOSH - 7 MUST HAVE ITEMS

HEJ!

เห็นทักทายเป็นภาษาเดนนิชขนาดนี้รู้เลยใช่มั้ยว่าวันนี้นุ้ยจะหยิบไอเท็มเด็ดจาก GOSH ที่พึ่งเปิดตัวในไทยมาลองเล่นให้เพื่อนๆได้ดูพอหอมปากหอมคอ ซึ่งแต่ละตัวนุ้ยเอาไปทดลองที่สนาม Baseball จริงๆ คือเล่นจริงๆเพื่อจะดูว่าเครื่องสำอางจะไหลเยิ้มมั้ย...สรุปคือทนทุกตัว นางสอบผ่าน

โดยไอเท็มทั้งหลายที่นุ้ยได้ใช้ในวันนี้นุ้ยเลือกมาเป็นไอเท็มเด็ด 7 ชิ้นของ GOSH ที่สาวๆจะต้องไปตำมาใช้เลย เอาเป็นว่าจะมีตัวไหนบ้าง ตามมาชมกันเลยฮะ

1) GOSH Foundation Drops

เทรนด์เมคอัพแบบงานผิว ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้! มอบผลลัพธ์แบบปกปิด แต่ยังคงความเป็นผิวให้กับคุณ ด้วย GOSH Foundation Drops รองพื้นเนื้อเซรั่ม ให้ความรู้สึกบางเบาเรียบเนียนดุจใยไหม

2) GOSH Prime’n Set Primer & Mattifying Setting Powder

ชื่อนางยาวไปหน่อย แต่สรรพคุณเริศมาก ใครที่ชอบแต่งหน้าแล้วแป้งไม่เกาะหน้า เครื่องสำอางไหลเยิ้มระหว่างวันนุ้ยแนะนำให้ใชแป้งไพรเมอร์ตัวนี้ในการเซทตัวทุกสิ่งอันบนใบหน้าก่อนที่จะลงแป้งตัวหลัก ซึ่งนางมีคุณสมบัติเป็นแป้งโปร่งแสง ไม่ทำให้สีของรองพื้นและทุกสิ่งอันที่เราทาบนใบหน้าเปลี่ยนสีค่ะ

3) GOSH Lumi Drops

ใครที่อยากมีผิวเงาดูมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ลองใช้ GOSH Lumi Drops ซึ่งเป็นไฮไลท์เนื้อลิควิดผสานชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียดดูเลยค่ะ โดยในการแต่งหน้าลุคนี้นุ้ยแต่งเป็นแนว Outdoor Sport เลยต้องทำให้ผิวดูบ่มแดดหน่อย นุ้ยเลยใช้ GOSH Lumi Drops 2 สีเลยซึ่งก็คือ Vanilla เผื่อให้ผิวเปล่งประกายมีออร่า ดุจไข่มุกตัวนี้เมื่อกระทบแสงจสวยมาก แล้วก็ลงสี Bronze ช่วงหน้าผากเผื่อให้ผิวดูบ่มแดดค่ะ

4) GOSH Giant Sun Powder

ตัวนี้เป็น Item เด็ดของ GOSH เลยก็ว่าได้ ใครที่อยากให้ผิวเปล่งประกายสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ลองใช้ GOSH Giant Sun Powder สี 001 ปัดเบาๆ บริเวณ โหนกแก้ม สันจมูก หน้าผาก และคาง ผิวของเพื่อนๆก็ดูเรืองรองสุขภาพดีได้ง่ายๆแล้วค่ะ ตัวนี้สามารถใช้กับผิวเอเชียได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

5) GOSH 9 shades

ในลุคนี้นุ้ยจะใช้สีจากพาเลตของสี Enjoy In New York ซึ่งอายแชโดว์พาเลท 9 ช่อง โทนสีม่วง-น้ำตาล สีของพาเลตนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับดวงตาของสาวๆเอเชีย พิกเมนต์สีแน่นเกลี่ยสีง่าย นุ้ยใช้สีน้ำตาลทาเปลือกตา และหัวตาใช้สีขาวเพื่อให้ดวงตาดูสดใสขึ้นค่ะ

6) GOSH Giant Blush

อันนี้กรี๊ดบ้านแตกมากกกกก เพราะตั้งแต่ใช้บลัชออนแบบสติ๊กมายังไม่เคยมีตัวไหนถูกจริตซักตัว แต่ GOSH Giant Blush นางเป็นเนื้อ Cream to Powder เลยสามารถติดอยู่ที่ผิวเราได้แบบไม่ไหลซึมเปื้อนเหมือนหลายๆยี่ห้อที่นุ้ยเคยใช้ สีที่นุ้ยใช้ในลุคนี้คือมี 02 ที่พอทาแล้วทำให้ดูละมุนนี มีเลือดฝาด ส่วนเวลาทานุ้ยแนะนำให้เอามือปาดที่ตัวสติ๊กแล้วค่อยแตะๆไปที่ตำแหน่งแก้มนะจ๊ะ

7) Gosh Velvet Touch Matt Lipstick

สีนี้ชอบพิเศษเป็นการส่วนตัว อิอิ เพราะ Gosh Velvet Touch Matt Lipstick เป็นลิปสติกเนื้อแมท ที่ยังคงมอบความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก แถมเม็ดสีก็ยังแน่นอีกด้วย ขอบอกว่าแอบหอมชอคโกแลตเบาๆด้วยนะ

เป็นยังไงจ๊ะ ถูกจริตกับชิ้นไหนบ้าง ที่จริงของจาก GOSH มีเยอะกว่านี้นะ ไว้วันหลังนุ้ยจะหยิบมาเล่นแล้วอัพเดทให้เพื่อนๆฟังว่ามีอะไรน่าสอยอีก ใครที่สนใจก็ลองไปเล่นไปลองได้ที่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว แผนกเครื่องสำอาง ชั้น 1 เลยเน่อ...ขอตัวไปตีเบสบอลต่อล้าว นี่มาเล่นครั้งแรกในชีวิตเลยนะ ฝีมือกากมากกกกก 55555555

For More Information

มีวางจำหน่ายแล้วที่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว แผนกเครื่องสำอาง ชั้น 1

Facebook: facebook.com/GOSH-Thailand