3 years ago

รีวิว Hada Labo Anti-Aging Lotion

ความแก่เฒ่าน่ากลัวมากค่ะ นางจะสะท้อนออกมาที่ใบหน้าสาวสะคราญของเราให้หวั่นใจเหลือคณา ... ซึ่งผู้หญิงอย่างเราไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ดูแก่เฒ่าค่ะ เราต้องต่อสู้มัน เราต้องไม่ยอมแพ้ วันนี้โซโนจะมาแบของดีให้ดู ไปค่ะ !!

รีวิว Hada Labo Anti-Aging Lotion

เข้าใจผิวแก่

ผิวแก่เริ่มต้นที่ไหน? ... ตีนกาที่หางตา? รอยย่นที่หัวคิ้ว? ร่องลึกที่ข้างแก้ม? รอบพับที่หน้าผาก? ... เรากังวลใจไปต่าง ๆ นานาถึงจุดเริ่มต้นของความสิ้นสาวข้างต้น แต่นุ้ยจะบอกค่ะว่า "นั่นไม่ใช่จุดเริ่มต้น แต่เป็นผลลัพธ์ต่างหาก"

เพราะ ... ผิวแก่ เริ่มจากเซลล์ผิวข้างในค่ะ

จริง ๆ แล้วผิวพรรณของเราประกอบจากกลไกการทำงานต่าง ๆ มากมายของเซลล์ หากเซลล์ทำงานได้อย่างถูกต้อง แข็งแรง ผิวก็จะยังคงความอ่อนเยาว์ แลดูสาว ไม่เหี่ยวแห้งแหงแก๋ค่ะ ... แต่ความเป็นจริงคือเราต้องผจญมลภาวะในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน สารพิษในอากาศ อาหารที่รับประทาน ความเครียดต่าง ๆ ในชีวิต เซลล์ในร่างกายจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเสื่อมสภาพไป สะท้อนออกมาเป็นการทำงานที่ไม่เต็มประสิทธิภาพ สูญเสียความสมดุล โครงสร้างผิวเริ่มไม่แข็งแรง ก่อให้สุดท้ายแล้วเกิดผลลัพธ์คือผิวที่เสื่อมสภาพ มีริ้วรอย จุดด่าง จุดดำ กลายเป็นคนสาวที่ดูไม่สาวไปในที่สุด น่ากลัวมากค่ะ

ต่อสู้หยุดผิวแก่และริ้วรอยบนใบหน้า

นอกเหนือจากการหลีกเลี่ยงมลภาวะต่าง ๆ ต้นเหตุแห่งผิวแก่เฒ่าแล้ว การดูแลบำรุงอย่างถูกต้อง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ดีงาม คือสิ่งจำเป็นที่สุดของการต่อสู้หยุดผิวแก่ค่ะ นุ้ยเน้นมาก ๆ เรื่องการคงความชุ่มชื้นของผิว ด้วยของดีของเด็ดในวันนี้ค่ะ

Hada Labo Anti-Aging Lotion

รีวิว Hada Labo Anti-Aging Lotion

โลชั่นบำรุงผิวเข้มข้นตัวนี้แหละค่ะ คือกุญแจสำคัญ ขั้นตอนแรกสุดของการต่อสู้กับผิวแก่เฒ่า ... เพราะ Hada Labo Anti-Aging Lotion จะช่วยทำงานล้ำลึกเข้าซ่อมแซมผิวแก่และช่วยลดริ้วรอยได้ถึงระดับเซลล์ผิว เน้นย้ำว่าเป็นขั้นตอนแรกสุดที่จะช่วยปลดล๊อคผิวสาวให้กลับมายืดหยัดต่อสู้มลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างผ่องแผ้วกระจ่างใจ ด้วยการผสานพลังสิ่งมหัศจรรย์ดังต่อไปนี้ค่ะ

รีวิว Hada Labo Anti-Aging Lotion

  • สูตร Elasgrow* สูตรเฉพาะของ HadaLabo ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้กระชับจากข้างใน
  • 3D Hyaluronic Acid สร้างตาข่ายล็อคความชุ่มชื่น เติมร่องริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียน

โลชั่นซ่อมผิวแก่ - เนื้อโลชั่นเข้มข้นแต่ซึมซาบเร็ว ผิวจะเปล่งปลั่งและชุ่มชื่นขึ้นทันทีที่ใช้ - ที่สำคัญ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม สี ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

1st Step Anti-Aging

เมื่อสาว ๆ ใช้ Hada Labo Anti-Aging Lotion เป็นขั้นตอนแรกสุด เนื้อโลชั่นนี้จะซึมลึกเข้าช่วยปรับโครงสร้างผิวให้กระชับ ชุ่มชื้น เอิบเอิ่ม และพร้อมสำหรับการบำรุงต่อต้านริ้วรอยแก่เฒ่าขั้นตอนต่อไปได้อย่างสมบูรณ์ เสริมประสิทธิภาพของการบำรุงเหล่านั้นให้ขึ้นสู่จุดสูงสุดค่ะ !!

วิธีใช้

วิธีใช้ Hada Labo Anti-Aging Lotion

นุ้ยใช้เป็นขั้นตอนแรกสุดก่อนการบำรุงอื่นใดเลยค่ะ หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นุ้ยหยด Hada Labo Anti-Aging Lotionลงบนฝ่ามือ

วิธีใช้ Hada Labo Anti-Aging Lotion แล้วค่อย ๆ ลูบไล้ทั่วผิวหน้าและลำคอ จากนั้นบรรจง "ตบ" เบา ๆ ทั่วผิวหน้า

วิธีใช้ Hada Labo Anti-Aging Lotion ให้เวลาตัวโลชั่นซึมซาบล้ำลึกเข้าสู่ผิวพรรณคนงามของเราประมาณ 1-2 นาทีค่ะ

Final Thought

นุ้ยชอบขั้นตอนการบำรุงด้วย Hada Labo Anti-Aging Lotion นี้มาก ๆ เพราะหลังใช้แล้ว ผิวนุ้ยจะชุ่มชื้นขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ความสดชื่นของผิวที่ได้รับการบำรุงด้วย Hada Labo Anti-Aging Lotion จะแตกต่างจากผิวที่ไม่ได้ใช้อย่างเห็นได้ชัดเชียวค่ะนักเรียน เพราะผิวเราจะเอิบอิ่ม ฟูนุ่ม ไม่แห้งตึงกร้านกระดากใจ พร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไปในการบำรุงต่อสู้ริ้วรอยมาก ๆ ค่ะ

หาซื้อได้ที่ไหนคะพี่!?

โลชั่นซ่อมผิวแก่

หากสาว ๆ กังวลใจจากริ้วรอยตื้นลึกตั่งต่าง โซโนขอชี้เบาะแสให้ไปแสวงหาหนทางดับทุกข์กันโดยถ้วนหน้าค่ะ Hada Labo Anti-Aging Lotion 1st Step Anti-Aging ตัวนี้จะช่วยเหลือเกื้อกูลผิวของสาว ๆ ให้ตึงกระชับพร้อมรับศึกแดดฝนมลภาวะแบบไม่ย่อท้อ ... หาซื้อได้ที่ Watsons, Eve and Boy, Tops, Tesco Lotus, Big C, Boots, Tsuruha, Matsumoto Kiyoshi, Gourmet Market, Home Fresh Mart และร้านสุขภาพและความงามทั่วสยามประเทศนะคะนางงง