3 years ago

3 Steps ดูแลผิวด้วยรอยัลเจลลี่เข้มข้นจาก Her Highness

เพื่อนๆเคยได้ยินส่วนผสมชั้นเลิศที่เรียกกันว่า"Royal Jelly"กันบ้างมั้ยคะ?

"Royal Jelly" หรือเรียกภาษาแบบกันเองว่า"นมผึ้ง"เริ่มคุ้นหูกันบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะ :) นางเป็นสารอาหารชั้นเยี่ยมในธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นตั้งแต่ที่ลองใช้ แถมยังช่วยลดความแห้งกร้าน ต้านเชื้อแบคทีเรีย และกระตุ้นเซลล์ผิวให้กระชับ ลดเลือนริ้วรอยให้จางลงอย่างที่สาวๆต้องการ และสกินแคร์ที่นุ้ยอยากแนะนำให้เพื่อนได้รู้จักในครั้งนี้มีส่วนผสมหลักจากตัว"Royal Jelly" อยู่จัดเต็มถึง 95%ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

HER HIGHNESS แบรนด์สกินแคร์ที่นุ้ยรู้จักมาตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วค่ะ ที่สำคัญนุ้ยได้เคยพูดคุยกับพี่แอลเจ้าของแบรนด์แบบได้รู้จักผลิตภัณฑ์แบบถึงลูกถึงคนด้วย นุ้ยเคยใช้มาเซตนึงนะคะเมื่อปีที่แล้วซึ่งขอบอกว่าชอบมาก ผิวดีขึ้นจริงๆ และล่าสุดก็ได้กลับมาใช้อีกครั้งเพราะนุ้ยกำลังต่อสู้กับสิวที่ผุดขึ้นมาเพราะหยุดยาคุม และได้ตัวนี้เป็นสกินแคร์หลักที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาแข็งแรงอีกครั้งค่ะ แถมยังปลอดภัยเพราะนางไม่มีสารเคมีอันตราย ไม่ใส่แอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันเสียพาราเบนด้วย เอาเป็นว่ามาดูแลผิวด้วยรอยัลเจลลี่มี 3สเต็ปแบบง่ายๆกับนุ้ยกันเลยค่ะ

Step1: Her Highness Rebalancing Water

Her Highness Rebalancing Water เรียกกันง่ายๆว่า "น้ำตบนมผึ้ง" นะคะ เป็นตัวโปรดของนุ้ยที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิวได้ทันที จะบอกว่านางเจ๋งมากๆเพราะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับ ผิวได้สูงกว่ากรดไฮยาลูโรนิคถึง 5.4 เท่าอีกด้วย ใครที่มีปัญหาเรื่องหน้าแห้งตัวนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ

วิธีใช้

เทใส่บนฝ่ามือ ตามความต้องการแล้วตบลงบนใบหน้าเบาๆ เพื่อให้ซึบซาบลงสู่ผิว นุ้ยใช้ทาช่วงเช้า-ก่อนนอน

เคล็ดลับที่พี่แอลแนะนำนุ้ยมานะคะ คือให้นำไปใช้คู่กับแผ่นชีทมาส์กปล่าวๆหรือสำลีแผ่นใหญ่ มาส์กหน้าเพียง 15-20 นาที ก็เห็นผลได้เลยว่าหน้าชุ่มนิ้มนิ่มค่า^^

แอบให้ดูเนื้อสัมผัสหลังทานะคะ จะซึมลงสู่ผิวเลย Her Highness Rebalancing Water จะเป็นเนื้อสัมผัสแบบน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื่น ไม่มีกลิ่นฉุน ใช้งานง่าย ซึบซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว และที่สำคัญ ไม่มีแอลกอฮอล์ และน้ำหอม เพราะฉะนั้นจะไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองด้วยค่ะ...ใครที่เคยแพ้น้ำตบตัวอื่นมานุ้ยอยากจะให้ลองตัวนี้เลยเพราะนุ้ยอินมากจริงๆ

Step2: Her Highness Deep Skin Restoring Essence with Royal Jelly

ตัวที่สองจะเป็นเซรั่มเนื้อเจลสูตรพิเศษเข้มข้น คุณสมบัติของนางคือช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น เพิ่มภูมิคุ้มกันผิวและที่สำคัญนะคะไม่มีสารก่อให้เกิดการอุดตันของสิว เหมาะมากแก่การฟื้นฟูและบำรุงผิวให้ดีขึ้น ใครที่เป็นสิวอยู่แล้ววางใจได้ค่ะว่าสิวจะไม่เห่อขึ้นแน่นอน เมื่อใช้อย่างเป็นประจำในทุกๆวันจะช่วยกระตุ้นโกรทแฟคเตอร์ ซึ่งควบคุมการทำงานของคอลลาเจน จึงช่วยให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน ได้เองสูงขึ้นถึง 2 เท่า

วิธีใช้

ปั๊ม Her Highness Deep Skin Restoring Essence with Royal Jelly 1-2 หยดลงฝ่ามือแล้วลูบไล้เบาๆให้เซรั่มซึมซับเข้าสู่ผิวทั่วใบหน้า

ตัวนี้เนื้อสัมผัสจะเป็นแบบเจลเซรั่ม กลิ่นอ่อนละมุนไม่แรง ไม่มีสี เกลี่ยง่ายมาก ด้วยความที่เป็นเนื้อเจล จึงทำให้ซึมสู่ผิวเร็วได้อย่างรวดเร็วและไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะผิว ส่วนนุ้ยจะเลือกใช้เซรั่มตัวนี้ ต่อเมื่อวันที่สภาพผิวหน้าเกิดความอ่อนแอ หรือพังหนัก (สรุปคือตอนนี้ใช้ทุกวัน55555)

Step3: Her Highness Intense Hydrating Cream

ครีมนมผึ้งตัวนี้ตัวท๊อปเลย ใครที่อยากลองผลิตภัณฑ์จากกลุ่มนี้ต้องเริ่มจาก Her Highness Intense Hydrating Cream ก่อนเลย Texture นางเป็นแบบเนื้อครีมสีขาวข้นจะส่วนผสมหลักจาก Royal Jelly ใช้แค่ 1 คืนนุ้ยบอกได้เลยว่าผิวเนียน นุ่ม เด้งมาก ที่มีนางมีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นสู่ทุกสภาพผิว ช่วยปรับสภาพให้ผิวเนียนกระชับขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใครที่ปัญหาแต่งหน้าแล้วหน้าเป็นขุยนะคะค้องลองใช้ตัวนี้เลยค่า

วิธีใช้

รูปแบบบรรจุภัณฑ์เป็นแบบกระปุกที่มีหัวกดเป็นแบบปั๊มดันเนื้อครีมขึ้นมาทำให้ผลิตภัณฑ์สะอาดทุกครั้งที่ใช้ นุ้ยกดปั๊มประมาณ 2 ครั้ง แต้มเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า จากนั้นใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆให้ทั่วจนเนื้อครีมลงสู่ผิว

เนื้อสัมผัส Her Highness Intense Hydrating Cream เป็นเนื้อครีมสีขาวข้น จะรู้สึกหนืดๆ แต่ทาง่ายกลิ่นเนื้อครีมอ่อนมากๆ ไม่มีน้ำหอม สามารถทาบำรุงผิวได้ในทุกๆวัน ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ สำหรับคนผิวแห้งลองใช้ตัวนี้เป็น Sleeping Mask ดูนะคะ ทาก่อนนอน ตอนเช้าผิวจะเนียนและนิ่มขึ้นจริงๆค่ะ

ใครที่ผิวพังเหมือนนุ้ยและไม่รู้ว่าจะใช้สกินแคร์ตัวไหนดี Her Highness คือผู้ช่วยที่จะทำให้ผิวของเพื่อนๆกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นความแตกต่างแล้วค่ะ ผิวแข็งแรงขึ้นจริงๆ ไม่ดีจริงนุ้ยไม่หันกลับมาพึ่งทั้งเซตนี้อีกหรอก อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆค่า ^^

For More Information

Facebook: facebook.com/herhighnessbeauty

Instagram: instagram.com/Herhighnessbeauty

Line: @herhighnessbeauty

จัดจำหน่ายที่:ร้าน Eve and Boy, Beauty Market, Beautrium, Lazada, Konvy, Shopee, Trueselect