3 months ago

รีวิว Her Hyness Royal Hya Water Sunscreen กันแดดไฮบริดสูตรคลีน ปกป้องสูง 10 เท่า

ไม่คิดว่าวันหนึ่งเราต้องให้ Sunscreen หรือครีมกันแดดเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเราจริงจังทุกวันขนาดนี้

ตอนเด็กๆจำได้ว่าครั้งแรกที่ใช้ครีมกันแดดก็คือมัธยมเข้าไปแล้ว แต่เดี๋ยวนี้คือเด็กตัวเล็กๆก็ต้องเริ่มใช้กันแล้ว เพราะแดดบ้านเราคือแรงไม่ไหว แถมยังมีแสงสีฟ้าจากมือถืออีก เอาเป็นว่าเกือบ 24 ชั่วโมงเลยที่เราจำเป็นจะต้องพึ่งพาบุญบารมีของครีมกันแดด บวกกับยุคปัจจุบันด้วยความเครียด ด้วยมลภาวะ PM2.5 ต่างๆ คนผิวแพ้ง่าย ผิวระคายเคืองง่ายเยอะขึ้นมากจะเลือกอะไรก็ต้องระวัง เพราะฉะนั้นโจทย์สำคัญสำหรับสาวๆคือต้องหาว่าครีมกันแดดที่ดีที่สุดที่เหมาะกับผิว กับไลฟสไตล์เราจะเป็นแบบไหนกันแน่ แน่ๆคือต้องดีกับผิว ดีกับเมคอัพ ไม่ทำหน้าหมอง ยิ่งถ้าเป็นผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายก็ต้องยิ่งหาอีกว่า ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ตัวไหนใช้ดี เนี่ย ซับซ้อนไปอีก

ปัญหาก็คือ กันแดดในท้องตลาดส่วนมากก็ไม่ได้ตอบโจทย์ของนุ้ยแบบ 100% อย่างแรกเลยก็คือนุ้ยไม่ชอบกันแดดที่เนื้อหนักเหนอะหน้า ทิ้งคราบ เพราะแต่งหน้าต่อยาก บางเจ้านี่เป็นกันแดดน้ำเนื้อเบาจริงแต่ก็แอลกอฮอล์แรงมาเลยจ้า หรือเบา เกลี่ยง่าย แต่ลูบแล้วมันๆลื่นๆ มีซิลิโคนอุดตันไปอีก บางสูตรบอกเหมาะกับผิวบอบบางไม่มีแอลกอฮอล์นะแต่ก็นู่นหน้าวอกแบบสุดๆ ทำให้กลายเป็นบางวันขี้เกียจก็จะไม่ทากันแดดเลย ฮืออออออ แบบนี้ไม่ดีนาจา

แต่วันนี้นุ้ยหากันแดดที่ตอบโจทย์ชีวิตได้แล้ว ตอบโจทย์ได้ถึงขนาดที่ว่าแค่เห็นแพคเกจแล้วก็คือปิ๊งรักเลยแม่ น้องคนนี้ก็คือ Her Hyness Royal Hya Water Sunscreen SPF50+ PA++++ ซึ่งเป็นกันแดดไฮบริดสูตรคลีน ปกป้องสูง 10 เท่า และเป็นเทคโนโลยียูวี ฟิลเตอร์แบบเอ็นแคปซูเลชั่นด้วยขอบอกว่าเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะเลย

นอกจากคุณสมบัติของ Her Hyness Royal Hya Water Sunscreen SPF50+ PA++++ ที่ตอบโจทย์ของนุ้ยแล้ว อีกอย่างที่ทำให้นุ้ยรู้สึกว่าอยากใช้กันแดดตัวนี้ทุกวันก็คือในเรื่องของเนื้อสัมผัสบางเบาราวกับน้ำ เกลี่ยง่าย นุ่มสบายผิว ผิวรู้สึกราวกับหายใจได้ ทาไปแล้วไม่ทิ้งคราบขาว ทำให้เวลาแต่งหน้าเค้าจะไม่เปลี่ยน Finished ของ Makeup เราด้วย ที่สำคัญเวลาทาไปแล้วเนี่ยเค้าจะไม่ทำให้ระหว่างวันเกิดปัญหาหน้ามันวาว เครื่องสำอางไม่เยิ้ม ไม่มัน ไม่เหนอะแน่นอนจ่ะแม่

วิธีใช้: ลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทาสกินแคร์ โดยสามารถใช้ได้ทั้งเช้า เย็นได้เลยเพื่อนๆ เด็กหน้อย ผู้ผญิงผู้ชายใช้ได้หมด

ผิวของเราเป็นสิ่งแรกของการที่จะบ่งบอก Lifestyle ว่าเราดูแลตัวเองดีแค่ไหน การเลือกสารกันแดดทรงประสิทธิภาพสามารถที่จะช่วยดูแลผิวของเราให้สวยสุขภาพดีได้อย่างยั่งยืน และถ้าหากเป็นกันแดดที่เราตื่นมาแล้วอยากใช้เหมือน Her Hyness Royal Hya Water Sunscreen SPF50+ PA++++ ยิ่งมีความสุขมากๆเื่อนๆ เพราะเอาจริงๆคนที่มีผิวแพ้ง่ายอย่างนุ้ยนี่หากันแดดยากมากนะ เปลี่ยนหลายแบรนด์เวอร์ แต่หลอดนี้คือต้องให้เค้าจริงๆ แถมยังมี Organic Hyaluronic Acid, Niacinamide, Organic Phytoplacenta และ Royal Jelly ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ลดโอกาสการเกิดสิว และช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส รวมทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ป้องกันริ้วรอยจากแสงแดด ต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีได้ในระยะยาวอีกด้วย

เพื่อนๆคนไหนอยากเริ่มดูแลผิวตั้งแต่วันนี้ จัดไปเลยจ้า

รับรองว่าอยากรีบตื่นนอนเพื่อมาทากันแดดเหมือนนุ้ยแน่นอน <3


FOR MORE INFORMATION

เฮอ ไฮเนส รอยัล ไฮยา วอเตอร์ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

ขนาด 30 มล. ราคา 1,490 บาท

เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ที่:  อีฟแอนด์บอย วัตสัน บิวตี้บุฟเฟ่ต์ และ ช่องทางออนไลน์ที่แอพพลิเคชัน

Lazada: Her Hyness Official

Shopee: Her Hyness Beauty Official

Facebook: Her Hyness

Instagram: @herhynessbeauty

Line: @herhyness

Website: herhynessbeauty.com