4 months ago

รีวิว HER HYNESS แอมพูลกู้ผิวพัง แก้ผิวขาดน้ำ ลดรอยสิวเร่งด่วน ตามสไตล์ CLEAN BEAUTY สกินแคร์

สังเกตกันไหมคะว่าปัจจุบันคนรอบตัวเรามีอาการผิวแพ้ง่ายเพิ่มขึ้น แต่ก่อนก็รู้สึกว่าผิวเราก็แข็งแรงดีอยู่ ใช้ครีม หรือผลิตภัณฑ์อะไร ไม่ว่าจะสกินแคร์ หรือเมคอัพก็ไม่เคยมีปัญหาเลย แต่อยู่มาวันดีคืนดี ผิวก็ระคายง่าย เริ่มมีอาการ แห้ง แตก แดง ลอก ผิวขาดน้ำ ยิบบ้าง คันบ้าง จนในที่สุดเราก็กลายเป็นสาวผิวแพ้ง่าย หนึ่งในหลายๆสาเหตุที่เป็นได้ นอกเหนือจากมลภาวะ ความเครียดต่างๆที่ผิวต้องเจอ ก็คือผลิตภัณฑ์ที่เราใช้กับผิวหน้าของเราทุกวัน บางครั้งเราอาจไม่รู้สึกอะไรในวันนี้ แต่สารหลายๆตัวพอใช้ไปนานๆก่อให้เกิดอาการระคายเคืองกับผิวได้ จนในที่สุดทำให้เรากลายเป็นผิวแพ้ง่าย หรือหากรุนแรงมากก็กลายเป็นผิวอักเสบในที่สุด Blogนี้นุ้ยเลยอยากมารีวิวแนะนำแบรนด์ Her Hyness ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ในหมวดหมู่ Clean Beauty ที่เค้าเน้นคุณภาพว่าใช้แล้วเห็นผลจริง มีประสิทธิภาพสูง แต่ว่าสุดยอดแห่งความปลอดภัย ไม่มีสารที่ไม่เป็นมิตรกับผิวเลยถึงกว่า 1,500 ชนิดได้ตามมาตรฐานของสหภาพยุโรป และยังได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า ผิวจะสวยพุ่ง โกลว์ใส หรือผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำเด้งแบบปลอดภัยทั้งในระยะสั้นและระยะยาวได้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่วันนี้นุ้ยแนะนำได้แน่นอนค่ะ

มาค่ะ นุ้ยจะพาเพื่อนๆมารู้จัก DUO ในการ บูสต์ผิวโกลว์ เพื่อลดรอยสิวเร่งด่วน และกู้ผิวพัง แบบผิวติดสาร ผิวขาดน้ำจะต้องเลิฟค่ะ นางพกสารสกัดมาแบบเข้มข้นจัดเต็มเพื่อแก้ปัญหาผิวแบบ SOS เร่งด่วนขั้นสุด กับผลิตภัณฑ์ของ HER HYNESS ซึ่งนุ้ยประทับใจมากกกก เพราะใช้แล้วเหมือนเป็นการกดปุ่มรีเซ็ตผิวใหม่ให้สวยและแข็งแรง แบบคลีนสุดๆโดยที่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

HER HYNESS SOS DUO กู้ผิวพัง ผิวขาดน้ำ

แอมพูล ไฮยา + ริงเคิ้ล ฟรี ซิลค์ มาส์ก

ทุกคนคะ ผิวก็เหมือนร่างกายของเรา ถ้าไม่แข็งแรงก็จะดูป่วยดูโทรม และโครงสร้างผิวที่แข็งแรงก็จะต้องมีองค์ประกอบของทั้งน้ำและไขมันชนิดที่ร่างกายมีอยู่ในระดับที่สมดุล ซึ่งจากการที่นุ้ยศึกษาและดูส่วนผสมของเฮอ ไฮเนสมา เจ้าตัวแอมพูลไฮยาลูรอนสามารถตอบโจทย์ในการช่วยให้ผิวพังแห้งกร้าน แตก แดง ลอก ผิวขาดน้ำให้กลับมาแข็งแรงชุ่มชื้น สุขภาพดีอีกครั้งได้จริง เพราะนางอัดแน่นสารสาคัญที่เหมือนส่วนประกอบหลักของโครงสร้างผิวที่แข็งแรงที่ครบถ้วนที่สุด ไม่ใช่แค่ความชุ่มชื้นด้านการเติมน้ำให้ผิวเท่านั้น แต่ยังเสริมไขมันชนิดเดียวกับผิวเพื่อลดอาการระคายผิวอีกด้วย ที่สำคัญนางถูกออกแบบมาเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ คือดีมากจ่ะแม่

HER HYNESS AMPOULE HYA ดีกว่าเซรั่มไฮยาของแบรนด์อื่นยังไง?

เฮอ ไฮเนส แอมพูล ไฮยาตัวนี้มีไฮยาลูรอน 9 ชนิดในทุกขนาดโมเลกุล ไม่ว่าจะเล็ก กลาง ใหญ่ ใส่มาให้ครบหมด ซึ่งกรี๊ดมาก คือเยอะที่สุดในบรรดาเซรั่มไฮยาที่ขายกันอยู่ตอนนี้ โดยเจ้าตัวไฮยาลูรอนจะช่วยเติมน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้กับทุกระดับชั้นผิว โมเลกุลเล็กก็ลงได้ลึก โมเลกุลกลางใหญ่ก็บำรุงชั้นบนขึ้นมาหน่อย และเพื่อเป็นการสร้างสมดุลให้กับผิว ในแอมพูลไฮยานี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยเซราไมด์คอมเพล็กซ์จากพืช ที่ช่วยเติมไขมันจำเป็นชนิดเดียวกับผิวอีก ยังไม่พอนะ นางยังมีออร์แกนิคสควาเลนจากพืช ที่กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้สามารถตอบโจทย์ผิวที่ขาดทั้งน้ำและไขมันจำเป็นสำหรับผิวได้ในแอมพูลหลอดเดียว

เอาจริงๆ จะบอกว่าใครที่มีผิวพังๆมา โดยเฉพาะผิวติดสาร ผิวติดสารสเตียรอยด์ หรือผิวทำเลเซอร์มา ต้องการลดอาการระคาย ลดอาการแดงอาการคัน อยากรีบกู้ผิวให้กลับมาสุขภาพดีไวๆ เอาแบบว่าผิวดีได้ในเช้าวันถัดไปจะรักเจ้าแอมพูลไฮยานี้มากเพราะ มันเห็นผลใน 1 คืนเลย ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวจะชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ผิวเด้งอิ่มฟูขึ้น และเนื้อแอมพูลเข้มข้นนะแต่ซึมง่ายมากๆ แบบมากๆ ไม่เหนอะผิวเลย

HER HYNESS WRINKLE - FREE SILK MASK แผ่นมาส์กซิลค์ที่บางขั้นสุด

นุ้ยชอบความเอาใจใส่ของแบรนด์นี้นะ ที่ขนาดแผ่นมาส์กยังกลัวว่าจะระคายเคืองผิวของผู้บริโภค จะบอกว่าแผ่นมาส์กบางมาก (0.1 มม) และยังสกัดจากเส้นใยธรรมชาติจากเยื่อไม้ เรียกได้ว่าปลอดภัยเป็นพิเศษและสุดยอดจะอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ที่สำคัญได้รับรางวัล Eco Label จากยุโรปไปอีกจ่ะแม่

คือใส่แล้วกระชับทุกรูปหน้า จนแทบจะไม่มีช่องว่างระหว่างแผ่นมาส์กและผิวหน้าเลยฮัลโหล ผิวได้เนื้อเซรั่มอย่างเต็มๆไปเลย คือเซรั่มก็ซึมจากแผ่นมาส์กลงเข้ารูขุมขนโดยตรงได้เลยแบบซึมซับเต็มๆ ตัวมาส์กจะช่วยดูแลเรื่องผิวกระชับและอ่อนเยาว์เป็นพิเศษ โดยเนื้อเซรั่มจะประกอบไปด้วย

• Royal Jelly (นมผึ้ง): คอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวบูสต์เพิ่มได้ด้วยตัวนี้เลยค่ะ

• Collagen (คอลลาเจน): กระชับผิว ช่วยให้ผิวเต่งตึงค่ะ

• Carviar Extract (สารสกัดไข่ปลาคาเวียร์): กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดริ้วรอยด้วยค่ะ

• Zinc (ซิงค์): ลดและคุมความมันส่วนเกิน รวมถึงทำให้รูขุมขนเล็กลงด้วยค่ะ

วิธีใช้: หลังทาความสะอาดผิวหน้า วางแผ่นมาส์กบนใบหน้า ทิ้งไว้ 30 - 40 นาทีแล้วดึงออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวหน้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ แนะนำให้ใช้คู่แอมพูลได้เลย (มาส์กเสร็จแล้วทาแอมพูลแล้วนอนได้เลย) โดยแอมพูลสามารถใช้ได้ทั้งเช้า - เย็น จะบอกว่าพอใช้คู่กับมาส์กคือเห็นผลชัดกว่าเดิมเลยแม่

HER HYNESS SOS DUO บูสต์ผิวโกลว์

แอมพูลวิตซี + อินสแตนท์ โกลว์ แบล็ค มาส์ก

พอพูดถึงเรื่องผิวโกลว์ นุ้ยเชื่อว่าหลายๆคนก็อยากได้ผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลที่ชัดและเร็ว โดยเฉพาะเรื่องการลดรอยสิวเร่งด่วน แต่เอาจริงๆ Skincare พวกไวท์เทนนิ่งหลายๆตัวในท้องตลาดก็ค่อนข้างที่จะแรงเกินไปทำให้เมื่อใช้แล้วทำให้เกิดผลกระทบที่ตามมาก็คือใช้แล้วทาผิวบางบ้าง ไวต่อแสงบ้าง ทำให้ผิวของเราพังในระยะยาวไปอีก

HER HYNESS AMPOULE VIT C ดีกว่าเซรั่มวิตซีทั่วๆไปยังไง?

คนส่วนใหญ่มักกลัวว่าพวกวิตซีเซรั่มจะทำให้ผิวแสบยิบ นุ้ยบอกได้เลยว่าไม่ต้องกลัวถ้าเป็น แอมพูล วิตซี ของ Her Hyness เพราะนางถูกออกแบบมาเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ ซึ่งวิตซีที่ใช้ไม่ใช่วิตซีธรรมดานะจ้ะ แต่นางเป็นวิตามินซีไลโปโซม ซึ่งคือการเอาอนุภาคไขมันชนิดเดียวกับผิวมาห่อหุ่มอนุภาควิตามินซีไว้เพื่อให้มันมีความเสถียรสูงสุด และยังบำรุงได้ลึกกว่าวิตซีทั่วไปอีก โดยที่ไม่กัดผิว ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่มีอาการแสบ คัน ยิบผิว ไม่ทำให้ผิวไวต่อแสงเลย ขอเสริมหน่อยว่าทำไมเรื่องความเสถียรสำคัญ? เพราะวิตซีมันไม่เสถียรเลยจ่ะแม่ โดนอากาศ โดนแสงมันก็ oxidize ละ เพราะฉะนั้นถึงจะใส่มาใน % ที่สูงแต่ถ้าไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่เหมาะสม ก็ไม่ค่อยมีประโยชน์เท่าไหร่เพราะมันเสื่อมสภาพไปก่อนที่จะได้บำรุงผิวเราอีก และด้วยความที่ของเฮอ ไฮเนสเป็นแอมพูลวิตซีซึ่งเข้มข้นกว่าเซรั่มถึง 10 เท่า เลยช่วยให้เพื่อผิวเราโกลว์ขึ้นจริง ใช้ต่อเนื่องก็ช่วยให้ฝ้า กระ จุดดำ รอยดำ รอยสิวลดลงได้จริงๆนะคะ

เพิ่มพลังโกลว์ด้วย HER HYNESS INSTANT GLOW BLACK MASK

จะมาเป็นมาส์กเหมือนกันไม่ได้ เพราะมาส์กดำของ HER HYNESS เป็นแผ่นมาส์กที่ผลิตจากถ่านบินโชตัน จาก เมืองกิชู ประเทศญี่ปุ่น แผ่นดำนี่นุ้ยชอบมากกจริงๆ แผ่นนุ่มมากกระชับหน้าที่สุด ไม่เหมือนมาส์กแผ่นทั่วๆไป ใช้แล้วหน้าโกลว์เปล่งแบบสวยทันที เพราะตัวแผ่นเค้าสกัดจากถ่านคุณภาพสูง นางสามารถดึงดูดน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้ดี อย่างพวก PM2.5 ก็เอาออกได้ เหมาะกับช่วงนี้มากค่ะ ที่มลภาวะเยอะ ฝุ่นควันเยอะจริง และถ้าทำความสะอาดไม่ดีก็ทำให้มีสิวขึ้น รอยสิวก็ตามมา ทำหน้าหมองคล้ำอีก หากใช้มาส์กที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกแบบนี้ก็อยากจะมาส์กหน้าทุกวันเลย เพราะมันคือการมาส์กหน้าลดสิวอย่างมีประสิทธิภาพเลยค่ะ เซรั่มเข้มข้นในมาส์กยังมีส่วนประกอบของ

• นมผึ้ง (Royal Jelly): กระตุ้นการสร้างของคอลลาเจนและอิลาสติน ตัวนี้คือ signature ของแบรนด์เค้าเลย

• ผงไข่มุก (Pearl Powder): ช่วยลดรอยสิว รอยดำ จุดดำ

• อาร์บูติน (Arbutin): ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน เลยทำให้ผิวกระจ่างใส

• สารสกัดจากมะกอก (Olive Extract): ลดการสะสมของแบคทีเรียเลยช่วยลดสิวได้ดีค่ะ

นุ้ยชอบตรงที่แผ่นมาส์กกระชับทุกรูปหน้ามากๆ สามารถมาส์กหน้าไป ทำนั่นนี่ไปได้ไม่ต้องเสียเวลารอมาส์กแห้ง

วิธีใช้: ก็มาส์กหน้าก่อนได้เลยค่ะ สามารถมาส์กทิ้งไว้ได้ 30 – 40 นาทีจนมาส์กเริ่มหมาดก็ค่อยๆเอาออกค่ะ แล้วทาบำรุงด้วยแอมพูลและตามด้วยเซรั่มและครีมค่ะ แอมพูลเนี่ยสามารถใช้บำรุงผิวได้เช้า และเย็นเลยนะคะ และย้ำอีกรอบว่าใช้แอมพูล คู่กับมาส์กยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพกัน เห็นผลชัดกว่าเดิม เร็วกว่าเดิมโดยเฉพาะเรื่องการลดรอยสิวเร่งด่วน

นุ้ยชอบจุดยืนของ HER HYNESS ตรงที่เค้าโฟกัสให้แบรนด์เป็น CLEAN BEAUTY ในคอนเซป "เราอยากให้ผู้หญิงทุกคนมีผิวที่สวยที่สุด โดยไม่มีผลข้างเคียงใดใด" ผลิตภัณฑ์ทุกตัว ไม่ใช่แค่จะมีแพคเกจที่สวยเท่านั้น แต่ยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist Tested) ปราศจากแอลกอฮอล์ น้าหอม สารกันเสียพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิว (Non Comedogenic) จึงทำให้มั่นใจว่าแม้ผิวของเราจะอ่อนแอแค่ไหนก็สามารถใช้ได้ และเมื่อใช้แล้วผิวของเราก็จะดีและแข็งแรงขึ้นในระยะยาวอีกด้วย แนะนำเลยค่ะ

FOR MORE INFORMATION

Royal C White Shot แอมพูล วิตซี และ Royal Hya Skin Strengthening Shot แอมพูล ไฮยา ขนาด 10 มล ราคา 1,890 บาท

มาส์ก ทั้ง 2 สูตร Instant Glow Black Mask & Wrinkle-Free Silk Mask ราคา 159 บาท/แผ่น

เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ที่:  อีฟแอนด์บอย วัตสัน บิวตี้บุฟเฟ่ต์ และ ช่องทางออนไลน์ที่แอพพลิเคชัน

Lazada: Her Hyness Official

Shopee: Her Hyness Beauty Official

Facebook: Her Hyness

Instagram: @herhynessbeauty

Line: @herhyness

Website: herhynessbeauty.com