6 years ago

HERS - 2 In 1 Sexy Lips & Cheeks

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ขอมาเตรียมความพร้อมก่อนวันวาเลนไทน์ด้วย Review ลิป "ฟีโรโมน" จาก HERS COSMETICS ค่า ลิปของแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของ "คนไทย" นะจ๊ะ แต่คุณภาพไม่น้อยหน้า counter brand เลย

HERS - 2 In 1 Sexy Lips & Cheeks

นุ้ยได้ลิปมาลอง 12 สีด้วยกัน...แต่ละสีคือ Zappppp เว่อ! นุ้ยชอบที่ลิปมีกลิ่นอ่อนๆเหมือนนมค่ะ ทาทีไรแอบหิวทุกที 55555

จุดเด่นของ HERS - 2 In 1 Sexy Lips & Cheeks ก็คือการมีเม็ดสีชัดเจน แต่พอทาแล้วให้ความรู้สึกเนียนบางเบาสบายปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แห้งกรัง ติดทนนาน(ถ้าไม่ไปกินอะไรนุ้ยว่าอยู่ได้ทั้งวันอ่ะค่ะ) และที่สำคัญยังเป็นสูตรผสมฟิโรโมน รายแรกและรายเดียวในไทยด้วยฮะ

เราไปดูกันดีกว่า 12 สีนี้จะแซ่บขนาดไหนจ้า ^^

HERS swatch

[No.1 Queen of the night ( Violet Rose )]

HERS review นิยามจากทางแบรนด์: บอกลาความจืดจางด้วยโทนสีของดอกกุหลาบสีม่วง ซึ่งดอกกุหลาบสีม่วงเป็นตัวแทนของรักแรกพบ โดดเด่นและเจิดจรัสแม้ในยามค่ำคืน

[No.2 Pretty in paris ( A cool bright fuchsia )]

HERS review นิยามจากทางแบรนด์: สีชมพูฟิวเชียอมม่วง สีแนะนำสุดฮอตที่สาวๆควรมีไว้ครอบครอง เหมาะกับทุกสีผิว ไม่เว้นแม้แต่คนผิวสองสี ริมฝีปากและพวงแก้มดูโดดเด่น เย้ายวน สีนี้เป็นเทรนด์บนแฟชั่นจากรันเวย์ปารีส เปลี่ยนคุณให้กลายเป็นสาวมั่นและดูหรูหราสง่างามขึ้น

[No.3 Disco Biscuit ( True Bright orange )] HERS review นิยามจากทางแบรนด์: โทนส้มสว่าง เป็นตัวแทนของหญิงสาวขี้เล่น สดใสและรักสนุกที่เต้นโดดเด่นสะกดทุกสายตาบนบรรยากาศครื้นเครงของจังหวะ Disco

HERS review

[No.4 Cleopatra ( Nude beige )]

นิยามจากทางแบรนด์: สีโทนนู้ดน้ำตาลกุหลาบอ่อนๆ เป็นสีสุภาพปากไม่ดูป่วย สวยแบบนู้ดๆ โทนสีอบอุ่น ทาได้ทุกวันเพราะมันจะดูดีและเหมาะสมกับคนทุกสีผิว งดงามดั่งพระนางคลีโอพัตตรา หญิงที่มีสเน่ห์เร้าใจและรู้จักวิธีบริหารสเน่ห์และมัดใจชายหนุ่มอย่างรวดเร็ว

[No.5 California Coral ( a soft medium Coral )]

นิยามจากทางแบรนด์: โทนส้มปะการัง สีแสดเข้ม สีที่ให้กลิ่นอายแบบสาวแคลิฟอเนียร์ที่นอนอาบแดดบนบีกีนี่ตัวจิ๋ว สวย เซ็กซี่ ร้อนแรงชวนให้หนุ่มๆใจละลาย

[No.6 Peony Romance ( Medium pink with hints of lilac )]

นิยามจากทางแบรนด์: เป็นอีก 1 ในสี Must Have ! ที่ควรมี สีโทนชมพู เป็นสีเบสิคที่สาวๆมักซื้อติดกระเป๋าไว้มากที่สุด สวยหวานดุจกุหลาบแรกแย้ม เหมาะสำหรับผู้ที่แต่งหน้าสไตล์สาวหวานแต่แฝงไว้ด้วยความเปรี้ยวเบาๆ สวยจบในสีเดียว !

[No.7 Cotton Candy ( Soft pastel pink )]

นิยามจากทางแบรนด์: สีชมพูพาสเทล สวยใสสไตล์เจ้าหญิงหวานๆ ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง ดูแบ๊วน่ารัก แสนซนและน่าทะนุถนอม ที่กำลังเพลิดเพลินไปกับสายไหมสีชมพูบนชิงช้าสวรรค์

[No.8 Paparazzi ( A Hot cherry fuchsia pink )]

นิยามจากทางแบรนด์: สีชมพูสุดแซ่บ สำหรับแต่งไปงานปาร์ตี้ แฮ้งค์เอ้าท์กับเพื่อนสาว ดินเนอร์กับแฟนหนุ่ม หรือจะออกไปเดิน Shopping ก็รับรองสวยแซ่บเว่อร์! เปลี่ยนคุณให้เป็นสาวเปรี้ยวพร้อมลัลล้าภายในไม่กี่นาที สวยเปล่งประกาย ออกไปไหนก็เหมือนมีปาปารัซซี่จ้องมองคุณตลอดเวลานั่นเอง

[No.9 Sun-kissed ( Sweet Apricot sorbet - Peach orange )]

นิยามจากทางแบรนด์: สีโทนส้มพีชอันอบอุ่น สามารถครีเอทลุคที่ดูดีไม่ว่าจะแต่งหน้าโทนใด ให้คุณดูสวยธรรมชาติเปล่งปลั่งแม้ในวันที่อากาศร้อนอบอ้าวก็พร้อมสวยสู้ ! สีนี้ทาสวยทุกสีผิวเลยค่ะ

[No.10 Gossip Girls ( Great rosy neon coral )]

นิยามจากทางแบรนด์: สีโทนชมพูคอรัล เก๋ไก๋ ตามแบบฉบับซุปตาร์สาวจวนจีฮุน นางเอกดังจากเรื่อง ' You came from the star '

เป็นสีร้อนแรงที่สุดในยุคนี้ ลุคดูเซ็กซี่แบบสาวเกาหลี เมคอัพไม่ต้องเยอะก็ดูสวยได้ด้วยสีนี้ หรือหากวันไหนหน้าดูโทรม จัดสีนี้เข้าไปเบาๆ ก็ดูสดใสขึ้นทันตาเห็น

[No.11 DayDream ( Dusty Rose pink )]

นิยามจากทางแบรนด์: สีโทนชมพูอ่อนแต่ไม่ดูป่วย สวยหวานดูสุภาพแบบผู้ดี เป็นโทนสีที่สามารถทาได้ทั้งลุคกลางวันและกลางคืน เหมาะกับหญิงสาวที่ต้องการความเรียบง่ายแต่เป็นที่น่าจดจำและชวนให้นึกถึง เป็นสีที่หนุ่มๆโหวตให้เป็นสีปากที่อยากให้สาวๆทาในวันออกเดทมากที่สุด เพราะเป็นสีที่ทำให้คุณดูน่าทะนุถนอม มีเสน่ห์และน่าใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

[No.13 Forbidden Love ( Burgundy red )]

นิยามจากทางแบรนด์: สีโทนแดงเข้มเบอกันดี หรือสีไวน์แดง สีจัดจ้านแบบสาวแวมไพร์ ลึกลับ มั่นใจ และแฝงความเซ็กซี่ ให้ความหรูหรา มีระดับและมีสไตล์ น่าหลงใหล ให้คุณกลายเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ที่สุดแสนจะเซ็กซี่และดูสง่างาม

เดี๋ยวก่อนๆๆๆๆ

HERS lipstick

นอกจากที่ HERS จะสามารถใช้ทาเป็นลปสติกได้แล้ว...

HERS Cheeks

นางยังสามารถแปรงร่างเป็นที่ทาแก้มได้ด้วยค่าาาาา เริศสุดๆ แถมประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีก

เพื่อนๆคนไหนที่อยากเสริมเสน่ห์และความมั่นใจให้แก่ตัวเอง นุ้ยว่า HERS - 2 In 1 Sexy Lips & Cheeks สามารถเป็นอีกหนึ่ง choice ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนที่สุดแล้วฮะ

FOR MORE INFORMATION

Price: 450 THB

Website: herscosmetics.com