5 years ago

IKI Collagen Jelly

ถ้าพูดถึงคอลลาเจนเชื่อว่าเพื่อนๆ ในบล็อกของนุ้ยต้องรู้จักกันดีอยู่แล้วว่าเป็นตัวช่วยบำรุงผิวของเราให้เด้งดึ๋ง แต่หลายคนก็จะคุ้นเคยกับคอลลาเจนที่เป็นรูปแบบของผงชงดื่มกันใช่มั้ยคะ ซึ่งบางทีก็จะทำให้ทานยากเพราะต้องหาดื่มมาชงกัน

วันนี้นุ้ยมีผลิตภัณฑ์ที่จะแก้ปัญหาความวุ่นวายในการกินคอลลาเจน นั่นก็คือ IKI Collagen Jelly

ความพิเศษของ IKI

อิกิ คอลลาเจน เจลลี่เป็นคอลลาเจนที่ทำมาจากหนังปลาเกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น พร้อมกับส่วนผสมสำคัญอีกหลายชนิดที่จะมาช่วยเพิ่มพลังการบำรุงผิวอย่าง น้ำขั้วประจุลบจากเทือกเขาญี่ปุ่น ที่ช่วยกระตุ้นและปรับสมดุลให้ร่ายกายทำงานเป็นปกติ ทำให้การไหลเวียนของเลือดดียิ่งขึ้น , วิตามินซี , วิตามินอี และ Q10 สารต้านสารอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวขาว เนียนกระจ่างใส นุ่มเด้งดึ๋งจากภายในสู่ภายนอก

แอบพูดถึงเรื่องน้ำขั้วประจุลบนิดนึง

หลายคนอาจสงสัยว่าคืออะไร เพราะไม่เคยได้ยินจากแบรนด์ไหนมาก่อน ซึ่งประโยชน์ของน้ำ โออาร์พีลบขั้วประจุลบ Negative Ion Water มีดังนี้ค่า

  1. สามารถต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฆ่าเชื้อโรค

  2. ช่วยต้านเซลล์มะเร็ง จากภาวะที่เป็นด่าง มีกลุ่มโมเลกุลเล็ก แรงตึงผิวต่ำ และมีออกซิเจนสูง

  3. ลดความอ้วน จากการที่มีแร่ธาตุที่ใช้ในกระบวนการ Cellular burn เซลล์ดูดซึมง่าย ลดภาวะดื้ออินซูลิน

  4. ต้านเบาหวาน ความดันเลือดสูง จากผลลดความหนืดของเลือด

  5. ทำให้สดชื่น

  6. ช่วยดีท็อกร่ายกาย

  7. กรณีที่กินยา น้ำที่ดีจะช่วยนำและดูดซึมยาได้ดี ทำให้ยาออกฤทธิ์เต็มประสิทธิภาพ

  8. ในแง่ของความสวยความงาม น้ำที่ดูดซึมง่าย เนื่องจากมีกลุ่มโมเลกุลเล็ก แรงตึงผิวต่ำพร้อมออกซิเจน ช่วยบำรุงเซลล์ เติมความชุ่มชื้นแก่ผิว จึงเหมาะแก่การใช้ล้างหน้าก่อนลงรองพื้น

กินง่าย พกพาสะดวก

จุดเด่นของอิกิอีกอย่างนึงที่นุ้ยบอกไปตั้งแต่แรกก็คือไม่ต้องเสียเวลามาหาน้ำเพื่อชงดื่มให้เสียเวลา เพราะเค้ามาในรูปแบบของเจลลี่ ที่แค่ฉีกซองออก ก็ทานกันได้ทันที แถมยังไม่ต้องกลัวอ้วนด้วยเพราะตัวนี้มีพลังงานแค่ เพียง17กิโลแคลลอรี่/ชิ้น เท่านั้น ผิวสวยได้ไม่ต้องเสียดวลาไปวิ่งเบิร์นออกให้เหนื่อยค่ะ

รูปเนื้อผลิตภัณฑ์

นุ้ยทานอิกิวันละ 1 ซอง เวลาว่างๆ ก็ทานแทนขนมระหว่างวันไปเลย อร่อย ไม่อ้วนพร้อมบำรุงผิวไปในตัวแถมยังช่วยให้อิ่มอยู่ท้องด้วยนะ รสของเค้าก็อร่อยเลยค่ะเป็นรสสตรอเบอรี่หอมๆ แถมยังไม่กลิ่นคาวปลาด้วยค่ะ ตัวนี้ทาน 7 วันจะเห็นได้ว่าผิวดูอิ่มน้ำขึ้นเลย โดยเฉพาะบริเวณร่องแก้มและใต้ตาค่ะ

เพื่อนๆ คนไหนเบื่อการนั่งชงคอลลาเจนทุกวัน ตัวนี้นุ้ยว่าตอบโจทย์สาวๆ ได้แน่นอนค่ะ แต่อย่าลืมทานน้ำ ผัก-ผลไม้ อาหารที่มีประโยชน์ และบำรุงผิวพร้อมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะจ๊ะ ทั้งผิวทั้งหุ่นเราจะได้ยิ่งเด้งไม่แพ้ใครค่ะ

For More Information

ราคา: 1,190 บาท

มีจำหน่ายที่: วัตสัน , ร้านซูรูฮะ, อีฟแอนด์บอย , สยามดรัก , จุฬาเภสัช , ส. เจริญเภสัช (สะพานใหม่) และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ