5 years ago

IKI ULTRA MASK

ให้เพื่อนๆ ลองทายกันดีกว่าว่านุ้ยชอบบำรุงผิวแบบไหนมากที่สุด?

ปิ๊งป่อง! คำตอบของนุ้ยก็คือการมาส์กหน้าค่ะ ทั้งแบบครีม , Sleeping Mask , หรือจะเป็นมาส์กแผ่น นุ้ยก็ชอบหมดเพราะการมาส์กหน้าเป็นการบำรุงผิวอย่างเข้มข้น ล้ำลึก ฟื้นฟูปัญหาผิวได้โดยตรงค่ะ

พูดถึงการมาส์กหน้าไปซะขนาดนี้ ถ้าไอเท็มที่จะเอามารีวิวให้เพื่อนๆ ดูจะเป็นอย่างอื่นก็คงจะไม่ได้ วันนี้นุ้ยขอหยิบเอาผลิตภัณฑ์ที่นุ้ยชอบตอนนี้อย่าง IKI ULTRA WHITENING SLEEP MASK และ IKI ULTRA WHITE + LIFTING MASK มาแนะนำทุกคนกันค่ะ

เราสามารถดูแลตัวเองได้แม้แต่ในขณะหลับ โดยในช่วงนี้นุ้ยมีผู้ช่วยคือ IKI ULTRA MASK ซึ่งเป็นSleeping Mask สูตรที่เหมาะกับสาว 2 ปัญหาผิวด้วยกันค่ะ

สูตรที่1 IKI ULTRA WHITE + LIFTING MASK

จะเหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาในเรื่องของริ้วรอยต่างๆ ทั้งรอยแผลจากสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระต่างๆ รวมไปถึงผิวที่ร่วงโรย ไม่กระชับ และดูหมองคล้า

มาส์กนี้จะมีส่วนผสมพรีเมียมอย่างนาโนโกลด์ และ ทองคำ24K ที่ช่วยให้ผิวหน้าก็ยกกระชับ ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และ รอยแผลเป็นจากสิวให้ดูจางลงและช่วยปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ และมลภาวะค่ะ

เนื้อมาส์กจะเป็นครีมสีครีมที่ค่อนข้างเข้มข้นค่ะ ใช้ทาก่อนนอนเป็น Sleeping Mask คือทาแล้วนอนเลยแบบไม่ต้องล้างออก นุ้ยใช้ทาประมาณอาทิตย์ละ 1-2 ค่ะ จุดเด่นของตัวนี้ที่ชอบก็คือเค้าจะซึมลงผิวได้ดี แบบที่ไม่ต้องกลัวเรื่องครีมจะเยิ้มติดหมอนเลย

นุ้ยชอบตัวนี้มากเลยนะคะ เพราะนุ้ยเป็นคนที่มีแผลจากการแกะสิวเยอะ นุ้ยติดแกะสิวมากๆ อยากตีมือตัวเอง แต่ก็หยุดไม่ได้ซักที ซึ่งตัวนี้ก็สามารถเข้ามาช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลจากการแกะสิวได้ แถมยังช่วยยกกระชับผิวไปด้วยในตัว แหม อายุเท่านี้แล้วก็ขอดูแลแบบครบครันหน่อยแล้วกันเนอะ

สูตรที่2 IKI ULTRA WHITENING SLEEP MASK

สำหรับตัวนี้จะเหมาะกับสาวที่อยากเน้นให้ผิวขาว กระจ่างใสหรือว่าสภาพผิวไม่มีริ้วรอยมากนักและเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะคะเพราะเค้าพัฒนามาส์กออกมาให้อ่อนโยนมากๆ ค่า

ส่วนผสมของต้วนี้จะมาจากนาโนไวท์ และพิเทร่า สารสกัดพรีเมียมที่มีสูตรต้นตำหรับมาจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง ผิวกระชับเรียบเนียน รูขุมขนแลดูเล็กลงค่ะ

เนื้อของตัวนี้จะแตกต่างจาก WHITE + LIFTING MASK นิดนึงคือเป็นครีมเข้มข้น เนื้อละเอียดกว่าเป็นสีขาวค่ะ มาส์กซึมซาบไวกว่าตัว WHITE + LIFTING MASK ค่ะ

นุ้ยใช้ตัวนี้สลับๆ กับตัว WHITE + LIFTING MASK ค่ะ จะเน้นใช้ตอนที่ผิวค่อนข้างดีขึ้น เน้นให้ผิวกระจ่างใสและนุ่มเนียนกระชับ อย่างช่วงที่กลับจากไปเที่ยวหรือโดนแดกมากๆ โปะตัวนี้ไปก็รู้สึกสบายผิว แถมยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนไม่หมองคล้ำเหมือนโดนของด้วยนะคะ 5555

วิธีใช้ของนุ้ยแบบ Mix & Match ก็แบบนี้เลยค่า ถ้าสังเกตจะเห็นได้ว่าตรงร่องแก้ม และใต้ตาจะดูเข้มข้นกว่าบริเวณอื่นๆ เพราะในสองส่วนนั้นนุ้ยใช้ IKI ULTRA WHITE + LIFTING MASK ลงเพื่อดูแลในเรื่องการยกกระชับและริ้วรอย ส่วนอื่นๆก็จะเป็นการดูแลให้ขาวใสค่า

เอาเป็นว่าสาวๆ มีปัญหาผิวแบบไหนก็ลองเลือกใช้ให้ตรงสูตรกันได้นะจ๊ะ ถ้ามีริ้วรอยเยอะเลือกสูตร WHITE + LIFTING MASK ถ้าต้องการให้ผิวกระจ่างใสก็เลือกสูตร WHITENING SLEEP MASK ได้เลยค่าา

FOR MORE INFORMATION

จัดจำหน่ายที่: ร้านวัตสันทุกสาขา หรือ ที่ikithailand.com

Price:

ราคาพิเศษลด 50%

  • IKI ULTRA WHITENING SLEEP MASK ราคา 545 บาท

- IKI ULTRA WHITE + LIFTING MASK ราคา 595 บาท