3 years ago

IndiGlow Seductive White Rejuvenating

เราจะไม่พูดมากนะคะซิส (เดี๋ยวเจ็บคอ) ...

คือทางเราพึ่งได้ Skincare สุดคูลมาลอง และเค้ากำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้ ชีก็คือ IndiGlow® Seductive White Rejuvenating ซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวหน้ามอยเจอร์ไรเซอร์ที่มาพร้อมกับ IndiGlow White Loc Complex™ ที่ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ลดริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB และ UV Ray ซึ่งก็คือแสงจากพวกมือถือตั้งต่างค่ะซิส! และและความพีคก็คือสามารถควบคุมการสร้างเม็ดสีในผิว ทำให้ผิวสวย สว่างใส สะกดใจได้ยาวนานยิ่งขึ้น ขึ้น ขึ้น ขึ้น ขึ้นนนนนน

ใน IndiGlow White Loc Complex ™ ประกอบไปด้วยสารสกัดหลัก 6 ชนิด เพื่อทำให้ผิวสวยใสดังนี้ค่ะซิส

1. สารสกัดจากเห็ดสีฟ้า (Lactarius Indigo)

น้องคนนี้มีสรรพคุณเพื่อผิวสวย สว่าง กระจ่างใส อ่อนเยาว์ ช่วยกลบเม็ดสีผิวสีเหลืองในคนเอเชีย ทำให้ผิวแลดูกระจ่าง สว่างใสทำหน้าที่ กลบ undertone ทั้งเหลือง และชมพู ให้ขาวแบบไม่หลอกได้เป็นอย่างดีช่วยจับอนุมูลอิสระไม่ให้ทำร้ายผิว ทำให้ผิวอ่อนเยาว์พร้อมป้องกันการหมองคล้ำของผิวที่เกิดจากอนุมูลอิสระและช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดปัญหาสิวชนิดต่างๆ ดังนั้นมั้นใจได้เลยว่า คนที่ผิวเป็นสิวง่ายๆใช้ได้เลย

2. Double Hyaluronic Acid

น้องคนนี้เค้าจะมีโมเลกุลเล็กกว่า 25 นาโนเมตร ซึ่งเล็กกว่าช่องว่างระหว่างเซลล์ผิวไปอี๊กกกก ดังนั้นเวลาทาครีมลงไปจึงสามารถนำพาสารไปสูผิวชั้นในได้ จึงช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวชั้นใน และปรับผิวชั้นนอกให้นุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยกระชับริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก กระชับผิวหน้าให้เต่งตึง ทำให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์

3. Colorless Carotenoid

Colorless Carotenoid เป็นน้ำมันสกัดจากมะเขือเทศสีทอง ที่มีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับ ว่าสามารถยับยั้งเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ทำให้สีผิวสว่างขึ้นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สารสกัดตัวนี้ยังออกฤทธิ์ในการดูดกลืนกรองรังสี UVA และ UVB ช่วยยกระดับการปกป้องผิวจากแสงแดดให้เหนือกว่าผลิตภัณฑ์กันแดดทั่วไปถึง 2 เท่าในรูปแบบ Double UV Protection

4. Phytosqualane

Phytosqualane เป็นน้ำมันมะกอกที่เป็นมิตรกับผิว มี Squalane เหมือนที่ผิวมี จึงสามารถซึมลึกถึงผิวชั้นใน คงไว้ที่ผลลัพธ์การกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้ออกจากผิว และการปรับผิวหน้าให้เนียนนุ่มอย่างสูงสุด ปรับสภาพเซลล์ผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูผิวเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. Naringin

Naringin เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ในพืชตระกูลส้ม ซึ่งทำหน้าที่ ต่อต้าน อนุมูลอิสระ ได้เป็นอย่างดี โดย Naringin จะเข้าไปถ่ายทอดอิเล็กตรอนแก่เซลล์ จนเกิดความเสถียร ทำให้เนื้อเยื่อหรือเซลล์เกิดความสมบูรณ์ขึ้น ลดความเสื่อมของร่างกายได้มากขึ้น และมีบทบาทสำคัญในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซีเนส (Tyrosinase) ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นการผลิตเม็ดสีเมลานิน (ทำให้เกิดรอยดำและความหมองคล้ำ) เพื่อลดการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไป ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

6. Nano Liquid Crystal (NLC)

น้องคนนี้เค้าจะช่วยบำรุงลึกให้ผิวสวย เนียน อ่อนเยาว์ ใครที่กลัวหน้าเฒ่าควรรีบลองเลยค่าาาา

วิธีใช้ IndiGlow® Seductive White Rejuvenating

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว สามารถทาครีมลงไปที่ผิวหน้าและลำคอได้เลย

ลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นสีฟ้าที่แค่เห็นแล้วก็สดชื่นแล้ว และยังมี Double Hyaluronic Acid ที่ทำหน้าที่เหมือนฟิลม์บางๆช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวชั้นนอกและลงลึกสู่ผิวชั้นในยาวนานตลอดวัน

ตอนทาครีมไม่ต้องตกใจเมื่อเห็นเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เอาจริงๆ ยิ่งซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ยิ่งดูแลผิวได้ทันท่วงทีนะ

หลังจากที่นุ้ยได้ลองใช้แล้วนุ้ยว่าเป็นนวตกรรมใหม่ของวงการสกินแคร์ที่ช่วยในการบำรุงผิวสำหรับสาวๆในยุคนี้ได้ดีเลยล่ะ เพราะทั้งมีเอกสารตรวจสอบผ่านการแพ้จาก Dermscan ทำให้มั่นใจเรื่องคุณภาพได้เลย รวมทั้งช่วยดูแลในเรื่องการป้องกันแสงสีฟ้าจากมือถือ และคอมพิวเตอร์ด้วย ที่สำคัญนุ้ยรู้สึกว่าครีมตัวนี้สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวได้ค่อนข้างยาวนานๆเลยนะ อย่างน้อยๆ 6-8 ชั่วโมงเลย แต่ถ้าใครจะทาแล้วแต่งหน้าต่อ แนะนำว่าให้ครีมเซตตัวซักพักก่อนเน่อ เวลาแต่งหน้าจะได้ไม่เป็นคราบ พอครีมซึมขอบอกว่าแต่งหน้าออกมาจะงามมมากๆเพราะผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวก็จะสวย สว่างใส สะกดใจได้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วยน๊าาาาา

For More Information

Website: indiglowglobal.com

Instagram: instagram.com/indiglow.official

Facebook: facebook.com/indiglow.official