3 years ago

เทกระจาด!!! ของดี ของมันต้องมี จากญี่ปุ่น!

ฮายยยยย...สาวๆ

วันนี้จะขอเอาถุงที่ไปชอปที่ญี่ปุ่น (เท่าที่เหลืออยู่) มาอวดกันหน่อยว่ามีอันไหนที่ควรไปตำเด้อ ที่จริงคือซื้อของมาเยอะกว่านี้นะ แต่แบบว่าบางอันก็ใช้หมดไปแล้ว บางอันก็เพื่อนชะนีมาปล้นไป 55555 เหลือให้เห็นอยู่แค่นี้ มาดูกันว่ามีอะไรที่น่าตามไปชอปบ้างเนาะ

อย่างแรกเลยก็คือนิตยสารญี่ปุ่น คือนุ้ยเนี่ยชอบซื้อนิตยสารญี่ปุ่นหนักมาก คือนี่อ่านไม่ออกหรอกแก แต่แบบคือเห็นภาพแล้วมันก็ฟิน ได้ตามดูเทรนด์นางว่าตอนนี้มีอะไรอัพเดทบ้าง เอาจริงๆนิตยสารญี่ปุ่นเนี่ยถือได้ว่าเป็นลายแทงสำหรับสาวๆที่ไม่รู้ว่าตอนนี้ที่ญี่ปุ่นมีอะไรดี อะไรเด็ด ที่สำคัญบางฉบับนางก็มีของ Premium หรือของแถมให้ด้วยเหวยยยยย คุ้ม!

ต่อมาก็จิเป็นของในร้านขายยาของนาง เอาจริงๆซื้อมาเยอะกว่านี้นะ แต่เหลือแค่นี้ 5555

  • น้ำยาหยอดตา : อันนี้เป็นสิ่งที่คนไทยคลั่งไคล้และตามล่าหาซื้อกันเยอะมาก มันจะเป็นแบบเย็นๆ และจะมีทั้งแบบหยอดตาธรรมดา รวมไปถึงสำหรับคอนแทคเลนส์ อันนึงก็ตกประมาณ 100 บาท แล้วก็มีระดับความเย็นที่แตกต่างกันออกไป แบบอิเจ้าสีน้ำเงินเนี่ยก็จิเย็นค๊อดๆหน่อย หยอดทีนี่สัมผัสได้ถึงความหิมะเลยคู๊ณณณณณณ

- Dove Moisture Care Treatment: อันนี้ตามนิตยสารไปซื้อ 555 เพราะเป็น Best seller ขายดีมากที่ประเทศญี่ปุ่น สาวๆญี่ปุ่นฮิตมากนางบอกว่าจะช่วยดูแลผมเสียเป็นพิเศษได้ นี่ผมแอบแห้งเบาๆระหว่างอยู่ที่นั่นเลยตำมาลอง Dove ตัวนี้เป็นทรีทเม้นท์ สูตรสำหรับผมเสียมาก เอาจริงๆผมนุ้ยเนี่ยผ่านความร้อนบ่อยๆ ทำให้บางทีผมมันแอบแห้งๆ บางครั้งเสียเลยก็มีนะ แต่พอมาใช้ตัวนี้ซักพักก็เริ่มรู้สึกว่าผมดีขึ้นได้จริงๆ แถม ไม่ต้องทิ้งไว้นาน เพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น

อันนี้ผมทำสียิ่งใช้ยิ่งดี คือนุ้ยลองแค่รอบแรกก็คือผมนุ่มมากกกกกก อันนี้แนะนำ ต้องตำเพราะตอนนี้มีขายที่ไทยในTops ทุกสาขา ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่นเหมือนนุ้ยรอบนั้น แนะนำว่าสาวๆต้องมีเพราะทำให้ผมสวย สุขภาพดีขึ้นได้จริงๆ

ของแฮนด์เมดญี่ปุ่น อันนี้ไปทุกรอบก็จิมีความเสียเงินให้นางทุกรอบนะ รอบนี้เสียเงินให้ที่คาดผม กับ iPhone case คือเหมือนของจริงเว่อร์!!!!!!!! จำราคาไม่ค่อยได้รู้แต่ว่าซื้อทั้ง 3 อันรวมกันนี่ตกประมาณ 2,500 บาท โคะ!

ส่วนอันนี้พัด Leica นางเป็น Limited Edition สำหรับ Boutique Store ที่เกียวโตเท่านั้นนาจา

เกือกทองส่องใจ ตำมาในราคาแค่ 500 บาทจาก Forever21 ที่โอซาก้่า พอจะเดินไปจ่ายเงิน ก็โดนกับดักหวีทองอันละ 100 อีกอัน...ตำสิจ๊ะ รออะไร!

ผ้าพันคอหน้าหมี ซื้อให้หลัวใส่เด้อ...ปลุกความหมีในตัวคุณ

อ่ะหมวด Food & Beverage ทางเราก็จะเน้นไปที่แพคเกจนะคะคุณ

  • แกงกะหรี่สีฟ้า แสร้งว่าอยู่ในภูเขาหิมะ อันนี้ซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อทั่วไปเลย

  • มาม่าปิกาจู เวลาเปิดกินก็จิเป็นแบบนี้นาจา

  • ขวดน้ำที่มีทรวดทรงองค์เอว Sexy ที่สุดในโลก อันนี้ซื้อจากร้านการ์ตูนแถวๆสถานี Hakone

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ Idea ของเด็ดที่ต้องตามไปตำที่ญี่ปุ่น อาจจะไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เพราะอย่างที่บอกว่าโดนประชาชนทั่วไปปล้นไปหมดแล้ว 5555555 เอาไปดูพอหอมปากหอมคอเนาะ บ๊ายยยยยบายเจ้าาาาาา <3 <3 <3