4 years ago

Jayjun Cosmetics Vita Snow A List

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ อ่านชื่อบล็อกวันนี้แล้วอย่าเพิ่งแปลกใจไปนะคะ ว่านุ้ยจะมารีวิวอะไรกันแน่ ถึงไม่เหมือนสกินแคร์ทั่วไป

สิ่งที่นุ้ยจะมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน หลายคนอาจจะเคยเห็นกันบ้างแล้วกับ JayJun Vita Snow A List ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า จากประเทศเกาหลี มีจุดเด่นตรงที่เค้าปรับปรุงส่วนผสมให้ออกมาเหมาะกับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ ตัวนี้ทำการวิจัยจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลชื่อดังระดับ Top 5 ในเกาหลี

ส่วนผสมหลักของตัวนี้ก็คือ ส้มคุณภาพดีจากเกาะเจจู (Jeju Citrus) และเหล่าพืชพรรณหลากหลายชนิดของประเทศเกาหลี ที่มีทั้ง Vitamin B1 , B2 , B3 , B5 , B6 , B9 , C และ E ที่จะมาช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส และปกป้องผิวต่างๆ อย่างเข้มข้นล้ำลึก ให้ผิวดีจากภายในสู่ภายนอกค่ะ

ที่นุ้ยบอกว่า JayJun นี้ไม่เหมือนใครก็เพราะว่าผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้เค้ามี 2 ตัวด้วยกันค่ะ เป็น Crystal Nano ผงคริสตัลที่ละเอียดระดับนาโนแตัวพิเศษที่นุ้ยยังไม่เคยเห็นแบนด์ไหนมีเลยนะคะ และ Essence บำรุงผิวเข้มข้นแต่เนื้อแสนจะบางเบา รวมกันมาเป็นเซ็ตสำหรับใช้งานคู่กัน

Jayjun Vita Snow Essence ( 30 ml )
Essence เข้มข้นที่ช่วยดูแลผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวได้รับการบำรุงทั้งจากภายในและภายนอก ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพืชพรรณนานาชนิดจากเกาหลีที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย และให้ความชุ่มชื้นกับผิว

แพ็กเกจตัวนี้จะเป็นหัว Dropper ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและรักษาความสะอาดของผลิตภัณฑ์ค่ะ นุ้ยจะใช้

เช้า-เย็น ครั้งละ 1 Drop

Essence ตัวนี้จะเป็นสีใสๆ เนื้อบางเบา ทาไปแล้วจะซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Jayjun Vita Snow Powder ( 5 ml ) ในกล่องมี 4 ขวด
ตัวนี้แหละ พระเอกของเรา เพราะเค้าจะเป็นผงคริสตัลที่ละเอียดมากๆ ผลิตด้วยนาโนเทคโนโลยีที่เรียกว่า Hygroscopy ทำให้สามารถเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมกับพาสารอาหารต่างๆ เข้าไปได้อย่างเต็มที่ ช่วยผลัดเซลส์ผิวคล้ำเสีย ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ และปกป้องพร้อมบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพให้ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ตัวนี้จะเป็นผงสีขาวๆ เหมือนน้ำตาลไอซ์ซิ่งเลย แถมเย็นๆ เหมือนกันนะ บางคนก็จะทา Essence ก่อนถึงจะทา Crystal Nano ตามไป แต่นุ้ยชอบผสม 2 ตัวนี้เข้าด้วยกัน แล้วก็ทาไปเลยค่ะ

หลังจากทาตัวนี้แล้วผิวค่อนข้างเย็นสบายมากๆ และซึมซาบไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะไว้บนผิวเลย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าแต่งหน้าต่อไม่เป็นคราบแน่นอนค่ะ

แถมใช้แล้วผิวค่อนข้างชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านเลย ผิวเนียนละเอียดขึ้นและดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะรอยดำจากสิวต่างๆ ก็ดูจางลงไปด้วยจ้า

ใครที่สนใจอยากลองใช้ตัวนี้ก็ต้องระวังกันนิดนึงนะคะ เพราะพอครีมดัง มีชื่อเสียง ก็มักจะมีของปลอมตามมา ซึ่งของไทยเราก็ได้มีการปกป้องสินค้าปลอมต่างๆ ด้วยการทำสลากสีทอง และปั้มตัวนูนบนกล่องว่า A LIST ค่ะ ดังนั้นเพื่อนๆ ต้องสังเกตุให้ดีนะคะ แต่ทางที่ดีซื้อจากเว็บไซต์จาก Jayjun เลยก็จะได้มั่นใจว่าปลอดภัย หายห่วงแน่นอนค่ะ

For More Information

Price: 4,200 บาท

Website: jayjuncosmetics.com

Facebook: facebook.com/jayjuncosmetics

Tel : 089 – 2666444