3 years ago

JB Collagen

สวัสดีค่ะสาว ๆ คนงามทุกคนค่ะ ... ช่วงหลัง ๆ นี้นุ้ยทำ Facebook Live บ่อยมาก ทำ How To แต่งหน้าไปเพลิน ๆ สาว ๆ หลายคนก็ทักมาว่านุ้ยผิวสวย ผิวหน้าตึง นุ้ยบอกเลยว่าเม้คอัพช่วยได้ก็จริง แต่ความสวยจากภายในก็เป็นสิ่งที่ควรให้เครดิตไม่น้อยไปกว่ากันเลยค่ะ ดั้งนั้นแล้ว นุ้ยขอเอาเคล็ดไม่ลับกับความคอลลาเจนตึงเต่งที่สาว ๆ ได้พิสูจน์ไปพร้อม ๆ กันกับนุ้ยในช่วงเดือนสองเดือนนี้ กับ JB Collagen คร้าาาา มาดูกันเร๊ววว

พออายุเพิ่มขึ้น ผิวของเราก็จะเริ่ม Aged ขึ้น เนื่องจากผิวเราผลิตคอลลาเจนได้ลดลง เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น ... เราจะยอมให้ความร่วงโรยของผิวมาย่างกรายเราง่าย ๆ ไม่ได้นะคะ คอลลาเจนเสริมเนี่ยแหละจะเป็นตัวที่ช่วยชะลอความแก่และความเหี่ยวได้มากยิ่งขึ้น เมื่อได้เติมเต็มคอลลาเจน ผิวเราก็แลดูเต่งตึง แลดูเด็กลงได้ รวมทั้งเรื่องของผมและเล็บก็ได้รับอานิสงค์ความสวยเพิ่มตามไปด้วยนะคะ ไบรท์ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียวค่ะคู๊ณณณณ

JB Collagen นอกจากจะเปี่ยมล้นไปด้วยคุณค่าจากคอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่นแล้ว ตัวนี้ช่วยเรื่องรอยสิว รอยแดงด้วยนะคะสำหรับนุ้ย รู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวดีขึ้นตั้งแต่กระปุกแรกเลย ... คอลลาเจนบางตัวกินแล้วดูดซึมช้าเลยทำให้เห็นผลช้า แต่ตัวนี้สบายมากค่ะ JB Collagen เนี่ยเคลมเรื่องการดูดซึมไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว สาว ๆ หายห่วงเลยค่ะ เห็นผลไวเชียววว

ข้อดีของ JB Collagen อีก 1 ข้อที่นุ้ยชอบมากคือ ตัวนี้ปราศจากแป้งและน้ำตาล ทานแล้วไม่อ้วนค่ะ อันนี้ก็สำคัญนะ ดังนั้นคอลลาเจนของ JB Collagen จึงเป็นผลสีขาวละเอียด ไม่มีสีไม่มีกลิ่น แต่ทานไม่ยากค่ะ อุ่นใจ พร้อมทั้ง JB Collagen ยังเพิ่มเติมในส่วนของความใสให้กับผิว ด้วย Vitamin C ที่ผสมลงไปในนี้ให้เสร็จสรรพ ตึงไม่พอ ต้องขาวใสด้วยนะคะนักเรียน :D

ภายในกล่อง JB Collagen จะแถมช้อนมาให้ 1 คัน สำหรับตักตวงรับประทานให้ได้รับคุณค่าครบครันค่ะ ... วิธีการทาน คือ ทานวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1-2 ช้อน เทใส่น้ำดื่ม หรือผสมกับน้ำผลไม้ก็ได้ค่ะ คนให้ละลาย แล้วละเมียดจิบรับคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึงสวยงามแล้ว Count Down รอดูผลลัพธ์ผิวสวยภายใน 1 เดือนได้เลยค่ะ เริ่ด !!

อย่างที่บอกไปว่า นอกจากจะได้ความเต่งตึงและคุณประโยชน์มากมายจากคอลลาเจนแล้ว ตัวนี้ทานอย่างต่อเนื่อง เห็นผลจริง ๆ เรื่องความไบรท์ กระจ่างใสของผิว พอผิวเราเต่งตึง ความมีออร่าก็จะเฉิดฉาย พร้อมสำหรับทุกช็อตในโลกโซเชียลและพบปะผู้คนมากมายอย่างมั่นใจ ผิวสวยซะอย่างค่ะคุณ ชนะ !!

เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเติมเต็มคอลลาเจนให้ผิวสวยและเต่งตึงเหมือนนุ้ย ... รีบไปหาซื้อหาทานกันเลยค่ะ JB Collagen เวิร์คสุดฤทธิ์ !!

For More Information

Facebook: facebook.com/jbcollagentripeptide

Instagram: JBCollagen