6 years ago

J.cat - Fashionable Cosmetic

ใครว่าของถูกและดีไม่มีในโลก วันนี้นุ้ยพาอีกหนึ่งแบรนด์ที่เชื่อแน่นอนว่าสาวๆที่คลั่งไคล้เครื่องสำอางสีแซ่บต้องกรีดร้อง และอยากได้มาไว้ในครอบครองแน่นอน

ใครว่าของถูกและดีไม่มีในโลก วันนี้นุ้ยพาอีกหนึ่งแบรนด์ที่เชื่อแน่นอนว่าสาวๆที่คลั่งไคล้เครื่องสำอางสีแซ่บต้องกรีดร้อง และอยากได้มาไว้ในครอบครองแน่นอน ซึ่งแบรนด์ที่ว่าก็คือ J.Cat นั่นเองค่า

Back with another makeup post!

I’ve always believed that good makeup needn’t be expensive. Some drugstore brands can be as good, if not better, than counter brands – like these new lippies I received from J. Cat Beauty!

J.Cat ได้ถูกวางจำหน่ายเมื่อปี 2012 ที่ Los Angeles California ขอบอกว่านางโตเร็วมาก โดยเฉพาะหลังจากที่ได้มีการวางจำหน่าย Wonder Lip Paints J.Cat ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เคื่องสำอางที่มีความเป็น Fashion ในตัวสูง ด้วยสีสันที่โดดเด่น สามารถแต่งได้ทุก Look ทุก Season และที่สำคัญราคาคาก็น่ารักลื๊ม ^^ เอาเป็นว่าตอนนี้นุ้ยพาไปดู Lipstick จาก J.Cat ที่มีไว้ในครอบครองกันดีกว่าเนาะ

J.Cat Beauty launched in 2012 at Los Angeles California, but their popularity rapidly reached worldwide popularity, especially since they launched their Wonder Lip Paints. The brand provides quality fashion forward products with not just vivacious colors, but also with skin benefit elements in each collection. In addition, all products from J. Cat Beauty are 100% cruelty free.

I’m happy to announce that J.Cat is now available in Thailand and here’s what I tried!

J.CAT BEAUTY POUT-HOLIC (189 THB)

ความลับที่ทำให้ J.Cat Beauty Pout-Holic lipstick เลิศเลอเวอร์ปังก็คือเนื้อครีมสีแน่นที่มีมาให้เลือกหลายแนวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สีพาสเทล นีออน โกธิค ถึงเม็ดสีจะแน่นแต่ในขณะเดียวกันกลับไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุยเพราะในลิปจะมีส่วนผสมของ Vitamin E อยู่ด้วยค่า สิ่งที่ทำให้นุ้ยชอบลิปสูตรนี้ก็คือกลิ่นหอมของมินต์ และความสามารถในการติดทนนานถึง 8-10 ชั่วโมงค่า

What makes J.Cat Beauty’s Pout-Holic lipsticks so significant is that they are creamy and highly pigmented with pastel, neon and gothic colored shades, all formulated with Vitamin E. I LOVE its slightly minty smell. This lipstick also has amazing long-lasting power – it stayed on my lips for a good 10 hours!

J.CAT BEAUTY WONDER LIP PAINT (289 THB)

Lip Paint เป็นรุ่นที่นุ้ยชอบที่สุดเมื่อเทียบกับลิปรุ่นอื่นในครอบครัว J.Cat ค่ะ เพราะเนื้อของนางติดทนนาน สีสวย ที่สำคัญสามารถผสมสีกันได้ด้วย แต่จะติดตรงที่การทาอาจจะลำบากนิดนึงเพราะต้องใช้พู่กัน และวิธีใช้นุ้ยแนะนำว่าให้ทาจากตรงกลางแล้วค่อยเกลี่ยออกนะคะ วิธีนี้จะทำให้ขอบปากเราไม่ดูเยิ้มด้วย

I’ve heard so much about their Wonder Lip Paints and was excited to finally try them! I love how the color stayed put throughout my chicken rice lunch. A little tip - don’t apply too much on your lips, otherwise it has a tendency to bleed. What I do is to apply a small amount in the center of my lips and blend out.

J.CAT LIPTITUDE 24/7 HYDRATING LIP STAIN (389 THB)

รุ่นนี้จะมีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อสีชัดแต่ไม่เหนียว ซึ่งขอบอกว่าติดทนยิ่งกว่า LIP PAINT และ POUT-HOLIC อีกค่า

This formula promises "intense color with no sticky residue" in a longwearing lip stain. To me, this has the longest lasting power amongst the 3. I also love the shades it’s available in!

ฟินกันมั้ยคะสาวๆ นี่แค่ลิปสติกนะ ยังไม่รวมไปถึงกองทัพเครื่องสำอางอื่นๆ นุ้ยอยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันดู มั่นใจ 100% ว่าทุกคนจะต้องรัก J.Cat แน่นอน เครื่องสำอางดีๆ ราคาน่ารักๆ ไม่มีไม่ได้แล้วววว!

Are you a J.CAT fan too? Let me know your favorite x

FOR MORE INFORMATION

Facebook: facebook.com/J-Cat-Thailand

Instagram: instagram.com/jcatthailand