6 years ago

Jevah Home Spa

ยกเซตสปาสุดหรูมาไว้ที่บ้าน ด้วย Jevah Premium Spa

เซตสปาหรูๆแบบนี้ใครว่าต้องออกไปทำที่ร้านแพงๆเท่านั้นคะ วันนี้นุ้ยขอยกเซตสปาทั้งเซตมาไว้ที่บ้านของเพื่อนๆกันเลยเพราะตอนนี้ Jevah แบรนด์โฮมสปาน้องใหม่ Made in Thailand ได้มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Home Spa มาให้สาวๆคอสปาได้ปรนิบัติกระตุ้นต่อมความฟินกัน ให้เลือกถึง 3 กลิ่นเลยค่า ได้แก่

  • สีครีมคือกลิ่น JASMINE SPELL (มะลิ)

  • สีฟ้าคือ กลิ่น BEACH BUM (มะพร้าว)

  • สีชมพูคือกลิ่น Rose Embrace (กุหลาบ)

จุดเด่นของ Jevah ก็คือ นางมีกลิ่นที่หอมสะดุด และหอมทนนาน ไปดูกันค่ะว่าวันนี้ นุ้ยมีอะไรมารีวิวให้ดูกันบ้าง นะค่ะ

JEVAH AROMA REED DIFFUSER ( กลิ่น JASMINE SPELL) (890 THB)

ชิ้นนี้ถือได้ว่าเป็นชิ้นไฮไลท์เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นตัวที่หอม ฟินที่สุดแล้ว ใครที่เป็นคนชอบกลิ่นดอกมะลิดอกบัว ดอกกล้วยไม้ หวานๆ นุ้ยแนะนำว่าควรมีติดบ้านไว้ค่ะ

JEVAH HAND CREAM (350 THB)

JEVAH HAND CREAM มีให้เลือก 3 กลิ่น สีครีมคือกลิ่น JASMINE SPELL (มะลิ) สีฟ้าคือ กลิ่น BEACH BUM (มะพร้าว) ส่วนสีชมพูคือกลิ่น Rose Embrace (กุหลาบ) ค่า ตัวนี้ถูกผลิตขึ้นมาสำหรับมือโดยเฉพาะ แต่นุ้ยแนะนำว่าให้ทาทุกส่วนในร่างกายที่คุณมั่นใจว่าด้านค่ะ ข้อศอก ส้นเท้า ทาได้หมด เห็นหลอดเล็กๆแพคเกจมุ้งมิ้งแบบนี้ แต่นางเอาอยู่ทุกสถานการณ์ค่า

AROMA NATURAL CANDLE (กลิ่น JASMINE SPELL) ( 590 THB)

ตัวนี้จะมีคุณสมบัติเดียวกันกับ Jasmine Spell aroma reed diffuser เลย แต่กลิ่นจะอ่อนกว่านะ แต่ถ้าอยากให้ได้ฟีลโรแมนติกใต้แสงเทียน ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมแบบชิลๆต้อง Jasmine Spell aroma natural candle เลยค่า

SHOWER GEL (450 THB) & BODY LOTION (550 THB) (กลิ่น JASMINE SPELL)

JASMINE SPELL SHOWER GEL สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญเวลาซับตัวให้แห้งแล้วยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกมะลิติดตัวอีกด้วยค่ะ

JASMINE SPELL BODY LOTION จะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และในขณะเดียวกันก็ช่วยในเรื่องการผ่อนคลายตามคอนเซปของ Jevah

BODY CREAM SCRUB (790 THB) & BATH & BODY MASSAGE OIL (690 THB)(กลิ่น JASMINE SPELL)

JASMINE SPELL BODY CREAM SCRUB จะช่วยสครับกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดอย่างอ่อนโยน เพื่อให้เซลล์ผิวใหม่ฟื้นตัวเร็วขึ้น เม็ดสครับค่อนข้างละเอียดค่ะ จึงทำให้ไม่เจ็บเวลาใช้งาน แม้ตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นสำหรับผิวกายแต่ขอแอบบอกว่าเวลาเอามาสครับจมูกเพื่อกำจัดสิวเสี้ยน หูย....คุณสิวหัวดำทั้งหลายหลุดออกมาได้สะใจมากค่ะ แถมยังสามารถทิ้งสครับให้เป็นครีมพอกหน้าหลังจากขัดนวดสักพักได้ด้วยนะค่ะ อันนี้ต้องลอง!

มาในด้าน JASMINE SPELL BATH & BODY MASSAGE OIL กันบ้าง ตัวนี้เป็น oil ที่มีกลิ่นหอมของดอกมะลิอ่อนๆที่สามารถผ่อนคลายความเครียดได้ดีมากค่ะ และที่สำคัญถ้าใช้นวดแล้วล่ะก็พวกเอ็นหรือกล้ามเนื้อที่ยึดๆกันอยู่ก็จะรู้สึกผ่อนคลายอย่างเห็นได้ชัด

MY FAVOURITE ITEM!!!

ชิ้นโปรดของนุ้ยจาก Jevah Home Spa ก็ต้องยกให้ JASMINE SPELL BATH & BODY MASSAGE OIL เลยค่ะ เพราะนุ้ยเป็นคนที่ติด Oil มาก เรียกได้ว่าชโลมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเลย นุ้้ยใช้ Oil ตัวนี้หมักผมแทนน้ำมันมะพร้าว แล้วก็ผสมในอ่างอาบน้ำเวลาแช่ตัวค่ะเพราะจะช่วยทำให้ผิวไม่แห้งจนเกินไป และอีกอย่างก็คือ นุ้ยทำหน้าอกมาเลยต้องนวดเป็นประจำทุกวัน ก็จะใช้ Oil ตัวนี้นี่แหละค่ะในการนวดได้กลิ่นแล้วมันก็เพลินนวดได้นานขึ้นค่า

ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์ก็หอมกลิ่นมะลิ เวลาใช้จะรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ นุ้ยว่าขวดนี้ซื้อให้คุณแม่ในโอกาสวันแม่แ่งชาติที่จะถึงนี้คงดีไม่น้อย ถือโอกาสได้ใช้นำ้มันนวดให้ท่านซะเลย แต่ถ้าให้ฟินจริงๆก็จัดทั้งเซตไปเลยจ้า ^^

FOR MORE INFORMATION

Website: jevahasia.com

Facebook: facebook.com/jevahasia

Instagram: instagram.com/Jevahasia