3 years ago

7 Days 7 Styles กับเครื่องประดับ Hello Kitty

เกิดเป็นอิสตรี มีอัญมณีเพชรพลอยเป็นเพื่อนแท้แล้วนั้นไซร้ ... หากทรามวัยเป็นสาวสาวก Hello Kitty และแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูอย่าง Jubilee ได้นำทั้ง 2 สิ่งมาผสานกันใน Jubilee X Hello Kitty Limited Edition ให้สาว ๆ ได้รู้สึกต้องดิ้นอยากได้ตัวเกร็ง กลับไปนอนคิดถึงสร้อยแหวนเงินทองอยู่ทุกคืนวัน ... เราจะมีอยู่จังหวะนึงที่สมองส่วนเหตุผลอาจจะประมวลออกมาว่า "เธอ ... เพชรกับ Hello Kitty มันใส่ได้ทุกวันจริงหรอคะ???" ------

โซโนนุ้ยขอบอกไว้เลยค่ะว่า ... "ใส่ได้ข่ะ !!!!"

Jubilee ไม่ได้แค่เพียงออกแบบเครื่องประดับ Collection นี้มาให้เป็นของสะสม แต่ต้องสามารถใส่เพื่อบ่งบอกความรัก ความรู้สึก ความเป็นตัวของตัวเองได้ทุก ๆ วันด้วยค่ะ ... ดังนั้นสาว ๆ ลบภาพหวาน Cute เดิม ๆ ของ Hello Kitty ทิ้งได้เลยจริง ๆ เพราะในเมื่อรักเครื่องเพชร ในเมื่อรัก Hello Kitty ในเมื่อ Jubilee ทำ Limited Edition ออกมาให้สาว ๆ กรี๊ดถึงขั้นนี้แล้ว ... วันนี้นุ้ยจะเอาเครื่องประดับจาก Collection นี้ มาแต่งให้สาว ๆ ดูกันไปเลยว่าใส่ได้ทุกวัน สวย ๆ ปัง ๆ แน่นอนตลอด 1 สัปดาห์ 7 ลุคเต็ม ๆ !!

ทำอะไรต้องมีหลักฐาน ... พร้อมแล้วไปชมโลดข่ะ !!

Jubilee X Hello Kitty

DAY 1

วันนี้อยากออกไปจิบกาแฟที่ร้านเก๋ ๆ ย่านเอกมัยค่ะ ... ทำการบ้านมาแล้วว่าร้านนี้สีเอิร์ทโทนแบบเท่ ๆ นุ้ยเลยหยิบเอาเสื้อเบลเซอร์สีน้ำตาลเข้ม แมทช์เข้ากับรองเท้าบู๊ทหนังสีดำตอบรับความปลายฝนต้นหนาว เมื่อแต่งเท่แล้ว เครื่องประดับนุ้ยเลยเลือกที่ไม่มีติ้งระยาง เสริมความคูล ๆ เท่ ๆ ค่ะ

DAY 2

เห็นเล็บชิมิคะ??? ... ได้เครื่องเล็บมาใหม่ในสไตล์ถ้วยชามรามไห Marrakesh ... ชะนีจึงอยากจะโชว์เล็บข่ะ !! เป้าหมายมีเพียงเท่านั้น เพื่อลุคที่ใฝ่ฝันคือความอวดเล็บ วันนี้นุ้ยเลือกใส่เสื้อผ้าสีเบจ เน้นใส่แหวนสไตล์ Stacking Rings ซ้อน ๆ กันพร้อมสร้อยข้อมือเพชรเพื่อดึงความสนใจผู้คนรอบโลกให้มาที่เล็บใหม่ของดิชั้นค่ะ !!

ด้วยตัวเรือนของเครื่องประดับ Jubilee X Hello Kitty คอลเล็คชั่นนี้เป็น Rose Gold สีอบอุ่น จึงช่วยให้ดูขับผิวสาวสะคราญ พร้อมเพชรน้ำงามล้านแปดที่ประดับประดาอยู่นั้น ช่วยสะกิดสายตาชาวประชาให้หันมามองเล็บนุ้ย ... เล็บสวย อยากอวดข่ะ !!

DAY 3

Minimal ค่ะ ... หรือเป็นวันขี้เกียจนั่นเอง

วันนี้อยากแต่งง่าย ๆ สนองนโยบายขี้คร้านส่วนตัว หยิบเสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ฟอกสีขาสั้น ๆ ง่าย ๆ ... แต่งตัวสบาย ๆ แล้ว นุ้ยเลยเลือกสวมใส่เครื่องประดับ Jubilee X Hello Kitty Collection เพียง 2 ชิ้น คือแหวน Rose Gold และกำไลเพชรล้อมระยิบระยับ ... มินิม่อลแบบมีอะไรสไตล์ Less is More ค่ะ

DAY 4

วันเผยผิวที่อยากแต่งหน้าแบบแทน ๆ ใส่เดรสเซ็กซี่อมหวาน ... เครื่องประดับที่เป็นสี Rose Gold ยิ่งช่วยขับผิวให้ดูโกลว ดูแทน ดูสุขภาพดี บ่มแดด ชนะข่ะ !!

DAY 5

วันนี้ไม่มีคอนเซ็ปต์อะไรเป็นพิเศษ นอกเหนือจากว่า "อยากใส่ต่างหูติ้งเพชรหัวใจค่ะ" ... เมื่อต่างหูเราเป็นใหญ่ระดับลูกศิษย์ครูเงาะเบอร์นี้แล้ว Outfits ที่นุ้ยใส่เลยไม่อยากให้เด่นแย่งซีนต่างหูค่ะ

เลือกหยิบเอาเสื้อสายเดี่ยวลูกไม้สีแดงเลือดหมูมาใส่ให้ดูหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ มีอะไรให้มองนิดนึง พร้อมแหวน Stacking Rings 2 วงที่จับแยกกันมาใส่คนละนิ้ว ดูสวย ดูแฟชั่น ดูสไตลิชได้อย่างลงตัวเชียวค่ะนักเรียน

DAY 6

อยากใส่เสื้อ Crop Top สีส้มอ่อน ๆ ตัวนี้มาตั้งแต่เมื่อวานค่ะ แต่ด้วยความที่เสื้อดีเทลน้อยนิดกระจิ๊ดกระจ่อยร่อย ... นุ้ยหยิบเอาเครื่องประดับ Jubilee X Hello Kitty มา 3 สิ่ง คือ ต่างหูเพชรอลัง แหวนเพชรอลัง และสร้อยข้อมือประโคมเข้าไปให้ดูใหญ่ ดูฟู ดูสวยหรู ดูต้องตามไปซื้อเลยค่ะ ด่วน ๆ

DAY 7

ความสวยแซ่บเป็นทางของเจ้ยเองค่ะ ... วันนี้เลือกใส่ชุดสูทสีดำที่เซ็กซี่มาก ๆ พร้อมสวมใส่สร้อมข้อมือและแหวนเพชรบลิ๊ง ๆ เพียง 3 ชิ้นเพื่อให้ดูยังคงความสวยดุ สวยเซ็กซี่ ไม่มากไปไม่น้อยไปค่ะ

เห็นมั้ยคะสาว ๆ ... เจ้ยบอกแล้วว่าเพชรพลอยและ Hello Kitty ไม่ได้จำเป็นจะต้องได้กับสาวหวาน พาสเทล ป๊อกกี้เท่านั้น แต่ถ้าเรารักการ Mix and Match นุ้ยบอกเลยว่าไม่ว่าวันไหน ๆ ก็ใส่ได้หมด แถมความหรูหราการันตีด้วยชื่อ Jubilee Diamond ขนาดนี้แล้ว ไม่มีไว้ซักเส้น ซักวงไม่ได้จริง ๆ ค่ะ รีบไปส่องไปซื้อกันก่อน Jubilee X Hello Kitty Limited Edition คอลเล็คชั่นนี้จะขาดตลาดกันนะคะ นุ้ยป้ายเบาะแสไว้ให้แล้ว ตามไปดูได้เลยค่าาา <3

Fore More Information

Facebook: facebook.com/jubileediamondThailand

Website: jubileediamond.co.th