4 years ago

3 วิธีใช้ KA Hydroderma White Essence

ตอนนี้กระแสของ KA Hydroderma White Essence มาแรงมากเพราะเป็น Essence ที่ถือว่า "ถูกและดี" วันนี้นุ้ยเลยมีวิธีใช้ถึง 3 แบบมาฝากกัน แต่ก่อนอื่นนุ้ยขอแอบเล่าถึงคุณสมบัติของ KA Hydroderma White Essence ให้เพื่อนๆฟังก่อนเนาะ

KA Hydroderma White Essence คืออะไร?

นางเป็นเอสเซนซ์บำรุงผิวหน้า ล้ำด้วยนวัตกรรม OXY-G SKIN BOOSTER ที่ช่วยคืนสมดุลยภาพสู่ผิว เผยผิวสวยใส เปล่งปลั่ง ผสานคุณค่าการบำรุงด้วย Natural Spring Sea Water น้ำแร่จากใต้ทะเลลึกฝรั่งเศส อุดมด้วยแร่ธาตุถึง 9 ชนิด และออกซิเจน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิว พร้อมส่วนผสมของ WHITENING ACTIVE ถึง 3 เท่า ช่วยปรับสภาพผิวที่คล้ำเสียขาดความชุ่มชื้น ให้กลับมากระจ่างใส ผิวอิ่มฟู ฉ่ำน้ำดูมีชีวิตชีวา สุขภาพดียิ่งขึ้น

KA Hydroderma White Essence แตกต่างจาก Essence อื่นในตลาดอย่างไร?

Essence ตัวนี้จะช่วยเติม เก็บ ล็อค ความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยนวัตกรรม OXY- G SKIN BOOSTER (อ๊อกซิ-จี สกิน บูสเตอร์) ที่กระตุ้นการสร้างออกซิเจนในชั้นผิวซึ่งทำให้ผิวกลับมาเป็นผิวอิ่มฟูมีสุขภาพดีสดใสเปล่งปลั่งอีกครั้ง รวมถึงยังมีการผสานคุณค่าการบำรุงของ Natural Spring Sea Waterน้ำแร่จากใต้ทะเลลึกฝรั่งเศส ที่อุดมด้วยแร่ธาตุถึง 9 ชนิด และออกซิเจน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งปรับสมดุลความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว

สำหรับคนที่ใช้ไปซักระยะจะสังเกตได้ว่าผิวกระจ่างใสขึ้น เพราะมีส่วนผสมของ WHITENING ACTIVE (ไวท์เทนนิ่ง แอคทีฟ) ถึง 3 เท่า

3 วิธีใช้ KA Hydroderma White Essenceในแบบของนุ้ย

1) เทเอสเซนซ์ลงบนฝ่ามือ และตบเบาๆ

วิธีใช้ของวิธีนี้จะเป็นแบบเบสิคที่สาวๆทุกคนทำกันค่ะ ก็แค่เทเอสเซนซ์ลงบนฝ่ามือ และตบเบาๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอใช้เป็นประจำเช้าเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้าเลย

2) ใช้เอสเซนซ์ทำเป็น Mask

วิธีนี้ง่ายๆนะ แค่เทเอสเซนซ์ลงบนมาส์กแผ่นให้ชุ่มแล้วมาส์กหน้าไว้ 10-15 นาที แล้วนำแผ่นมาส์กออก หลังจากนั้นไม่ต้องล้างหน้านะจ้ะ ถ้าหย้ายังเปียกๆชุ่มๆอยู่ก็ใช้มือตบๆให้เอสเซนซ์ซึมลงเข้าสู่ผิวได้เลย

3) ใช้เอสเซนซ์ที่แช่แข็งแล้วประคบหน้า

วิธีนี้นุ้ยจะใช้ก่อนแต่งหน้า ก็คือใช้สำลีชุดเอสเซนซ์แล้วนำไปห่อพลาสติกแช่แข็ง หลังจากนันก็นำมาประคบเป็นจุดๆบนใบหน้า วิธีนี้จะช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นค่า ^^

ความพึงพอใจ

นุ้ยจะชอบตรงที่เอสเซนซ์เข้มข้น แต่ในขณะเดียวกันเนื้อกลับบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ รวมทั้งความมันไว้ที่ผิว ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือผิวฉ่ำน้ำยาวนานยิ่งขึ้น ตรงนี้น่าจะเป็รเพราะ เทคโนโลยีของอนุภาค Advance Hya Loc ที่ช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิวอิ่ม ล็อคความชุ่มชื่นของผิวชั้นบนให้ยาวนานยิ่งขึ้น ใครที่ชอบอยู่ในห้องแอร์บ่อยๆเหมือนนุ้ยจะเห็นผลตรงนี้ได้ชัดเจนเลย

ใครที่กำลังอยากลองใช้ KA Hydroderma White Essence ก็ลองเอา 3 วิธีนี้ไปใช้กันดูนะคะ^^

For More Information

ขนาดบรรจุ: 25 มล. และ 110

มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ ka-th.com