a year ago

Kasay Black Serum สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลืองสีดำ

"ผิวพรรณแลละเอียด เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง กระจ่างใสน่าสัมผัส" นุ้ยเชื่อว่านี่คือคำนิยามของผิวในอุดมคติของเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนเป็นแน่แท้เลยใช่มั้ยคะ? ... แน่นอนว่าผิวสวยในฝันย่อมต้องการผลิตภัณฑ์เลอค่าที่จะมอบความอัศจรรย์นี้ให้กับผิว วันนี้นุ้ยมี "ทางเลือกใหม่" ที่ตอบโจทย์ผิวสวยให้สาว ๆ ได้เพิ่มความมั่นใจกับผิวหน้าในอุดมคติมาฝากกันแล้วค่ะ

Kasay Black Serum

เซรั่มบำรุงและฟื้นฟูผิวใหม่ล่าสุดที่พร้อมจะมอบความมั่นใจกับผิวสวยใสในอุดมคติให้กับสาว ๆ ในทุกสถานการณ์ นางได้มาอยู่ในมือนุ้ยแล้วค่ะ เรามารู้จักกับคุณประโยชน์มากมายของคุณ Kasay Black Serum คนนี้กันเลยดีกว่า

Kasay Black Serum คือเซรั่มสุดเข้มข้นล่าสุดจากคาเซย์ รวบรวมสารสกัดเลอค่านานาชนิดมาอัดแน่นอยู่ในเซรั่มขวดนี้ที่ช่วยตอบโจทย์ความกังวลใจของผิวพรรณ พร้อมมอบผลลัพธ์มหัศจรรย์ 4 มิติให้กับผิว ได้แก่

 • ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส
 • ลดรอยดำ รอยแดง
 • กระชับรูขุมขน ผิวเนียนละเอียด
 • มอบความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

คุณประโยชน์ 4 มิติเบอร์นี้ แน่นอนว่าต้องมีสารสกัดสุดอลังอัดแน่นอยู่เต็มขวด Kasay Black Serum ขวดนี้ได้แก่

 • Japanese Black Soybean Seed Extract : สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลืองสีดำ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเรื่องรอยสิว รอยดำรอยแดง ทำให้หน้ากระจ่างใส สีผิวกลับคืนมาสม่ำเสมอกัน
 • Hyaluronic Acid : มอบความชุ่มชื้น คืนผิวเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ เต่งตึง เสมือนการเติมน้ำให้กับผิวยาวนานตลอดวัน

เนื้อเซรั่ม "เข้มข้นสุด ๆ" นุ้ยบอกได้เลยว่าสาว ๆ ผิวแห้งจะต้องอินเลิฟกับ Kasay Black Serum อย่างแน่นอนค่ะ และส่วนผสมของเซรั่มก็มีความอ่อนโยนมาก น่าจะเหมาะกับสาวที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะ Kasay Black Serum

 • ไม่ใส่น้ำหอม (Fragrance Free)
 • ไม่มีซิลิโคน (Silicone Free) และที่สำคัญที่สุดคือ
 • ปราศจากการทดลองในสัตว์ (No Animal Testing) อีกด้วยค่ะ

ถึงแม้ว่าเนื้อเซรั่มจะเข้มข้นตอบโจทย์สาวผิวแห้ง แต่นุ้ยบอกเลยว่าสาวผิวผสมและผิวมันก็สามารถใช้ Kasay Black Serum เพิ่มความสวยให้ผิวสาวสะคราญได้เช่นเดียวกันค่ะ

วิธีใช้ Kasay Black Serum

 • สาวผิวแห้ง : หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้าและเสร็จขั้นตอนการเตรียมผิวด้วยโทนเนอร์แล้ว ให้สาว ๆ ดรอปเนื้อเซรั่ม Kasay Black Serum 1 ปั๊มลงบนปลายนิ้ว แต้ม 5 จุดที่หน้าผาก ปลายจมูก แก้ม 2 ข้าง และคาง จากนั้นค่อย ๆ นวดเบา ๆ ให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิว เน้นบริเวณที่มีแนวโน้มแห้งตึงได้ง่ายเช่นข้างจมูกและแก้ม ทั้งช่วงเช้าและเย็นค่ะ

 • สาวผิวผสมและผิวมัน : หลังทำความสะอาดและเตรียมผิวเช่นเดียวกันกับสาวผิวแห้งแล้ว ให้สาว ๆ ผิวผสมและผิวมันดรอปเซรั่ม Kasay Black Serum ครึ่งปั๊มแต้มเฉพาะส่วนที่ผิวต้องการการบำรุงและฟื้นฟูค่ะ เช่นบริเวณรอยแดงรอยดำ บริเวณที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือทาทั่วใบหน้า ค่อย ๆ นวดให้เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิว ถ้ารู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุงเข้มข้นจะทำให้หน้ามัน แนะนำว่าปรบเปรอนางเฉพาะเวลาก่อนนอนก็สวยได้ไม่แพ้สาวผิวแห้งเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ Kasay Black Serum

นุ้ยประทับใจความรู้สึกหลังใช้ทันทีมาก ๆ ไม่แพ้ผลลัพธ์ที่ Kasay Black Serum มอบให้เลยค่ะ เพราะหลังใช้ผิวรู้สึกอิ่มฟู ไม่แห้งตึง เด้งดึ๋งน่าสัมผัสมาก ๆ ยิ่งพอใช้อย่างต่อเนื่องทุกวัน ผิวแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น รอยดำรอยแดงจากสิวแลดูจางลง ใกล้ความฝันที่จะไขว้คว้าผิวสวยใสในอุดมคติขึ้นมาอีกขั้นละค่ะสาว ๆ เมื่อเราสวยเลเวลอัพ เพิ่มความมั่นใจในตัวขึ้นมาแล้ว ทีนี้ก็พร้อมสู้รบครบทุกสถานการณ์แล้วล่ะค่ะ

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 1 เดียวที่มอบผลลัพธ์ผิวสวยในอุดมคติได้ครบทั้ง 4 มิติความงามแล้วล่ะก็ Kasay Black Serum ตัวนี้แหละค่ะที่นุ้ยมั่นใจว่าจะตอบโจทย์สาว ๆ ได้อย่างแน่นอน รีบมอบ Kasay Black Serum ให้กับผิวของสาว ๆ เพื่อเรียกพลังความมั่นใจให้สาว ๆ ออกไปเฉิดฉายกว่าใครเร็วเข้าเท้อออออ !!

เพื่อนบอกโปร

คาเซย์ แบล็ค เซรั่ม ขนาด 30 ml ปกติราคาขวดละ 1,190 เหลือเพียง 790 บาท (จัดส่ง EMS 50 บาท) หรือ สั่ง 2 ขวด ขึ้นไป จัดส่งฟรี มีบริการเรียกเก็บเงินปลายทางด้วยนะคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ทันทีที่เว็บไซต์ https://kasaythailand.com/product/brighten-up-collection/

For More Information

Facebook: facebook.com/KASAYTHAILAND พูดคุยสอบถามที่ : http://m.me/kasaythailand

Website: kasaythailand.com

Line Official : @kasayth

Instagram : http://www.instagram.com/kasaythailand