4 years ago

เจลลี่คอลลาเจน Kat - Healthy Beauty

สาว ๆ เคยมีความรู้สึกยอมใจกับการบริโภคคอลลาเจนที่เหม็นหืนเหม็นคาวทุกครั้งที่ชงดื่มบ้างมั้ยคะ? ยิ่งต้องการปริมาณคอลลาเจนเข้มข้นมากขึ้น กลิ่นก็ยิ่งแรงขึ้นแรงขึ้น แปรผันตรงเป็นสมการเส้นตรงตอนม.4 เลยค่ะคุณขาาาา !! ... จะหน้าตึง ต้องกลายมาเป็นหน้ายู่แบบนี้ไม่ดีแน่ วันนี้นุ้ยมีคอลลาเจนรูปแบบใหม่ที่อยากบอกว่า "เจ๋งที่สุด! อร่อยที่สุด! และปริมาณคอลลาเจนเยอะที่สุด!!" มาแนะนำให้สาว ๆ รู้จักกัน ไปกันเลยค่า <3

Kat - Healthy Beauty

(แคท เฮลตี้ บิวตี้)

คอลลาเจลในรูปแบบเจลลี่ที่อร่อยที่สุด พร้อมอัดแน่นไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวครบใน 1 เดียว ตัวนี้แหละค่ะ ที่จะเปลี่ยนโลกของการบริโภคคอลลาเจนเพื่อความงามของสาว ๆ ให้สดใส แปลกใหม่ และได้ผลอย่างยิ่งยวดเลย

เพราะแทนที่คอลลาเจนจะมาให้รูปแบบผงที่ต้องมีการปรุงการชงก่อนรับประทาน แบบนั้นอาจจะมีกลิ่นค่อนข้างคาว ๆ นิดนึง เป็นอุปสรรคต่อการดื่มเป็นอย่างมาก หรือจะเป็นคอลลาเจนในรูปแบบเม็ดที่เหมือนยาสุดแสนน่าเบื่อ ทานแล้วเหมือนเราจะไม่สบายรึเปล่านะ? ... Kat - Healthy Beauty (แคท เฮลตี้ บิวตี้) กลับกลายเป็นเจลลี่รสชาติอร่อยในรูปแบบซองสุดสะดวก พกพาง่าย ไม่ต้องชง ไม่ต้องกระดกน้ำตาม กลายเป็น Snack ที่สามารถพกพาไปทานได้ทุกที่ทุกเวลา เริ่ดที่สุดค่ะ

ที่นุ้ยบอกว่า Kat - Healthy Beauty (แคท เฮลตี้ บิวตี้) เป็นคอลลาเจนที่ทั้งอร่อย และอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงให้ผิวสวยสดใสใน 1 เดียวนี้ก็ไม่ใช่เรื่องเกินเคลมนะคะ เพราะว่าใน 1 ซองของ Kat - Healthy Beauty (แคท เฮลตี้ บิวตี้) ประกอบไปด้วย

 • คอลลาเจนมากถึง 10,000 mg. ต่อ 1 ซอง (หนึ่งหมื่นมิลลิกรัมถ้วนค่ะ !!) ถือว่าเยอะมาก ๆ เพราะโดยทั่วไป เวลาทานคอลลาเจนเราจะเห็นเคลมถึงปริมาณ 10,000 mg. นี้ต่อ 1 กล่อง ... Kat - Healthy Beauty (แคท เฮลตี้ บิวตี้) จึงถือว่าเป็นเจลลี่คอลลาเจนที่ให้ปริมาณคอลลาเจนสูงเกือบจะที่สุดเลยเชียว แน่นอนว่าคอลลาเจนปังขนาดนี้ ผลที่ได้คือผิวสุขภาพดีและผิวที่แข็งแรงขึ้นค่ะ

 • มี Astaxanthin (แอสต้าซานทีน) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวให้สดใส ดูอ่อนกว่าวัย ลดความเสื่อมถอยของเซลล์ในร่างกาย ทำให้ผิวกระจ่างใสค่ะ

 • มี Coenzyme Q10 ช่วยเรื่องการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี

แค่ 3 สารสกัดเลอค่านี้ ก็ถือว่า Kat - Healthy Beauty (แคท เฮลตี้ บิวตี้) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลผิวพรรณที่นุ้ยเทใจให้หมดแล้วล่ะค่ะ

สำหรับการทาน Kat - Healthy Beauty (แคท เฮลตี้ บิวตี้) ก็ง่ายดายสุดฤทธิ์สุดเดชเพียงแค่ 2 ขั้นตอนเท่านั้นคือ

1) ฉีกซอง
2) กินเข้าไปเลยค่ะ !!

ทานง่ายซะขนาดนี้ รสชาติก็อร่อยมาก ๆ ด้วยนะคะสาว ๆ ขา ... อย่างที่นุ้ยเลือกมาวันนี้เป็นรสมิกซ์เบอร์รี่ หวานอมเปรี้ยวสดชื่นมาก ๆ เหมือนทานเจลลี่รสชาติอร่อยสุด ๆ และที่สำคัญ ไม่มีกลิ่นคาวของคอลลาเจนให้ลำบากใจสาว ๆ ด้วยนะคะ ยิ่งเอาไปแช่เย็นก่อนทานยิ่งอร่อย ตัวนี้บอกเลยว่าถ้าไม่ห้ามใจ ระวังจะทานหมดกล่องในวันเดียวนะจ๊ะ <3

พูดถึงผลลัพธ์ที่ได้จากการทดลองทานมาประมาณ 1 เดือนของนุ้ยกันค่ะ

จากปริมาณคอลลาเจนที่อัดแน่นมาถึง 10,000 mg. ต่อซอง ทำให้เห็นผลลัพธ์กับผิวได้ชัดเจนสุด ๆ เลยค่ะ

1) ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
2) ผิวดูกระชับ ชุ่มชื่นขึ้น รู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าผิวเราดูแข็งแรง สุขภาพดีขึ้นมาก ๆ ค่ะ
3) รู้สึกริ้วรอยดูจางลงไปพอควร โดยเฉพาะเวลาแต่งหน้าจะเห็นได้ชัดเจนมากว่าผิวเริ่มเรียบเนียน ยิ่งแต่งหน้าแบบดิวอี้ ผิวเรียบเนียนเป็นกระเบื้องเคลือบเงาผ่อง เริ่ดที่สุด !!

สำหรับสาว ๆ ที่มองหาทางเลือกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพวกคอลลาเจนอยู่ โซโนเฟิร์มเลยค่ะว่าตัวนี้ "ดี ตึง ผ่อง กระชับ ซื้อค่ะ !!" ... ทั้งทานง่ายได้คุณประโยชน์จากคอลลาเจน 10,000 mg. ต่อซองขนาดนี้ ไม่ทานวันนี้ ไม่ตึงวันนี้นะคะ <3 ... หากสาว ๆ มีข้อสงสัยหรือสนใจอยากทดลองหามาใช้ให้ผิวกระจ่างใสเต่งตึง สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเดิมได้ที่เพจของ Kat - Healthy Beauty (แคท เฮลตี้ บิวตี้) เลยค่า

For More Information

[email protected] : @kat-healthybeauty
Facebook : Kat - Healthy Beauty
Website : www.kat-healthybeauty.com
หรือสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติ Kat - Healthy Beauty

Highlight Ingredients:

 1. คอลลาเจนสกัดจากปลาแซลมอน (Salmon Ovary Collagen) 10,000 mg./ซอง
 2. โคเอนไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10) 50 mg./ซอง
 3. แอสต้าซานทีน (Astaxanthin) 8 mg./ซอง

Active Ingredients:

 1. สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (Pine Bark Extract)
 2. สารสกัดจากทับทิมสเปน (Pomegranate Extract)
 3. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)

Support Ingredients:

 1. สารสกัดจากดอกดาวเรือง (Mari Gold Extract)
 2. สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ (Bilberry Extract)
 3. สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry Extract)

ราคา 1,790 บาทต่อกล่อง