4 years ago

สีผึ้งคำน่อย...ปากนุ่มฉ่ำด้วยของดีแบบ "ไทย ๆ"

สวัสดีเจ้าค่ะสาว ๆ ทุกท่าน ... มาแบบสุภาพกุลสตรีศรีอยุธยาเยี่ยงนี้ นุ้ยจะบอกว่านี่เจอของดีตำรับไทย ๆ อีกแล้วค่ะสาว ๆ ... ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ช่วงนั้นมีกระแส “สีผึ้ง” ดังกระหึ่มทั่วเว็บ Pantip.com เลยใช่มั้ยคะ? หลาย ๆ สาวก็ไปลองหามาใช้มาทาถูทาถูดูกับสีผึ้งตำรับไทย เห็นผลดีสุด ๆ กันมาก็มากมาย แต่พอของเก่าไปของใหม่มา กระแสสีผึ้งก็เงียบหายไปในที่สุด ... วันนี้นุ้ยไปเจอของดีมาทั้งที เป็นสีผึ้งคำน่อย สีผึ้งตำรับไทยประดิษฐ์ ทรงอานุภาพยิ่งนัก เอามาอวดให้สาว ๆ ที่อยากหาวิธีแก้ริมฝีปากแตกแห้ง ริมฝีปากสีคล้ำ ให้ได้ลองดูลองใช้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ จากธรรมชาติค่ะ

สีผึ้งคำน่อย นี่มีความเป็นมาของแบรนด์จากพี่นุช ผู้เป็นคนเขียนเรื่องสีผึ้งแม่เลียบคนแรกสุดในพันทิพย์ห้องโภชนาการสมัยนั้น หันมาพัฒนาสูตรสีผึ้งไทยให้มีความร่วมสมัยเก๋ไก๋ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์สาว ๆ ยุคปัจจุบันมากขึ้น ดังนั้นตัวผลิตภัณฑ์เนี่ยนอกจากจะมีสีผึ้งที่เป็นเหมือนบาล์มบำรุงริมฝีปากหลากหลายขนานแล้ว ยังมีตัวสครับริมฝีปาก ครบทุกกระบวนการบำรุงล้ำลึกเชียวค่ะคุณขา

เริ่มต้นกันที่ตัวแรกสุดเลย หมวดสครับค่ะ

1) สครับน้ำตาล 100% สูตรแมคคาเดเมียร์ - ตัวสครับนี้เป็นน้ำตาลเกล็ดใหญ่ค่ะ เหมาะมากกับการสครับริมฝีปากที่ที่แห้งแตกเป็นแผ่น แนะนำให้ใช้ตัวนี้สครับสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้งค่ะ

2) สครับชูก้าร์พลัม – ตัวนี้เป็นเกล็ดน้ำตาลขนาดเล็กกว่าตัวแรก เหมาะกับริมฝีปากที่แห้งเป็นขุย ๆ ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิวที่แข็งแรงขึ้นค่ะ ตัวนี้อ่อนโยนมาก ใช้ได้ทุกวันเลย

ตัวเนื้อสครับเป็นน้ำตาลธรรมชาติ ปลอดภัยต่อสาว ๆ แน่นอนค่ะ

วิธีใช้ก็เพียงใช้นิ้วเรียบงามของเราจกสครับขึ้นมาค่ะ ทาถูทาถูวนเป็นวงกลมเบา ๆ ละมุนละม่อมทั่วริมฝีปาก เนื้อสครับน้ำตาลจะค่อย ๆ ละลายไป ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากของเรา ... ใช้เป็นประจำ ริมฝีปากจะอ่อนนุ่ม ขจัดผิวที่แห้งแตกให้หลุดอย่างอ่อนโยนค่ะ

หลังจากสครับริมฝีปากแล้ว มาต่อกันที่หมวดสีผึ้งบำรุงกันบ้าง ซึ่งสีผึ้งคำน่อย มีตำรับสีผึ้งเก๋ ๆ ให้สาว ๆ เลือกใช้มากถึง 3 สูตรด้วยกันค่ะ

1) สีผึ้งเนื้อทอง – ตัวนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นสีผึ้งสำหรับเคลือบปาก เน้นการกักเก็บความชุ่มชื้น สรรพคุณเด่น ๆ เลยค่ะช่วยเรื่องการสมานแผล ดังนั้นสาว ๆ ที่บางทีอาจมีริมฝีปากแตกเลือดซิบ ๆ สีผึ้งเนื้อทองนี่ตอบโจทย์มากทีเดียวเชียวค่ะ

2) สีผึ้งชมพูนุท – สำหรับการบำรุงริมฝีปากค่ะ ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นสูงมากเลย และที่สำคัญคือสีชมพูนี้เป็นสีจากสมุนไพร พอทาทิ้งเอาไว้จะเริ่มขึ้นสีชมพูระเรื่อ ๆ พร้อมกลิ่มหอมหวานแบบขนมกล้วยเลยค่ะ เหมาะมากหากสาว ๆ อยากทาลิปแมทท์ ทาตัวสีผึ้งชมพูนุททิ้งไว้ก่อน ตอนทาลิปแมทท์จะได้ไม่เป็นขุย ไม่ตกร่องที่ริมฝีปากค่ะ

3) สีผึ้งกะทิ – ตัวนี้พิเศษที่กลิ่นหอมเหมือนทอฟฟี่กะทิเลยค่ะสาว ๆ ตัวนี้ไม่ติดสี จึงมีความอ่อนโยนที่สุด ช่วยให้ริมฝีปากอ่อนนุ่มค่ะ

ผลิตภัณฑ์สีผึ้งคำน่อยอันมากมีเหล่านี้ ต้องมาด้วยกันกับทริคการทาถูอย่างมีทักษะสไตล์ Sononui แนบไปด้วยสิ่เธอ ... วิธีใช้ที่นุ้ยทำประจำคือ

ตอนเช้า – ทาสีผึ้งชมพูนุทหรือสีผึ้งกะทิทิ้งไว้ก่อนทาลิปค่ะ

ตอนกลางคืน – ทาสีผึ้งชมพูนุทแล้วทาทับด้วยสีผึ้งเนื้อทอง เคลือบริมฝีปากเพิ่มความชุ่มชื้น

สครับชูก้าร์พลัม อันนี้ใช้ทุกวันเลยค่ะ ... ส่วนแมคคาเดเมียร์ใช้สัปดาห์ล่ะครั้งเบา ๆ

หากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้เก๋ไก๋เชียวค่ะสาว ๆ ขา เพราะ 1 – 3 วันแรกที่ใช้ ริมฝีปากจะชุ่มชื้นมากขึ้น ลดการแตกแห้งเป็นขุยให้หายกังวลใจไปเลย ส่วนถ้าใช้งานอย่างต่อเนื่อง 1 – 2 สัปดาห์ จะเห็นชัดเจนในเรื่องความเรียบเนียนของริมฝีปาก สีที่คล้ำจะแลดูจางลงและลดเลือนไปเรื่อย ๆ แน่นอนว่าริมฝีปากสีระเรื่อขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเช่นกันค่ะ

เครื่องสำอางเดี๋ยวนี้ต้องอ้างอิงที่มาของการผลิตได้ด้วยนะคะ ... อย่างสีผึ้งคำน่อยเนี่ย เคลมแรงสุดฤทธิ์เรื่องการใช้วัตถุดิบคุณภาพ Cosmetic Grade สรุปโดยรวมคือคุณภาพสูงส่งเพียงพอที่จะส่งออกไปยังต่างประเทศได้เลยค่ะ สบายใจเจ้ยมาก

ใช้ผลิตภัณฑ์เคมีมาก็มาก ลองหันกลับมาใช้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ จากธรรมชาติในการดูแลริมฝีปากกันบ้างดีกว่าเธอ เตรียมพร้อมริมฝีปากเรียบเนียนอวบอิ่ม ดูสุขภาพดีกับสีผึ้งคำน่อยได้พร้อมกันที่ EVEANDBOY วันที่ 15 มี.ค. 2560 นี้ทั้ง 3 สาขา สยามสแควร์ 1, รังสิต และบางนา ค่ะ

For More Information

Facebook: facebook.com/Khumnoi