3 years ago

ฝักบัวมหัศจรรย์ KUDOS

ใครว่าการอาบน้ำให้สะอาดนั้นไม่สำคัญ? ต้องบอกว่าสำหรับนุ้ยเป็นสิ่งสำคัญมากๆเลยล่ะค่ะ ถ้าอาบน้ำไม่สะอาด สิ่งที่นุ้ยจะต้องพบเจอประการแรกคงไม่พ้นเรื่องสิวๆ เนื่องจากตัวนุ้ยเองเป็นคนที่ผิวsensitive มาก บอบบางแพ้ง่าย แล้วยิ่งเป็นbeauty bolgger ด้วยแล้ว ต้องยิ่งใส่ใจในการดูแลตัวเองมากขึ้นถึง2เท่า เพราะมีโอกาสผิวแพ้ง่ายกว่าคนอื่นๆ ในการทำงานนุ้ยต้องใช้ร่างกายตัวเองในการทำรีวิว ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ แล้วนำมาบอกต่อทุกคนกัน ว่ามีผลอย่างไร ใช้แล้วดีหรือไม่

ดังนั้นบอกได้เลยว่าการอาบน้ำจึงเป็นด่านแรกที่นุ้ยต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันสิวที่มักจะเกิดขึ้นอย่างที่เราไม่ต้องการ ไม่ว่าจะที่บริเวณใบหน้า หรือที่แผ่นหลัง ล้วนแต่เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น เพราะว่าน้ำที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ มีสารคลอรีนอิสระคงเหลือปะปนเพื่อฆ่าเชื้อโรค ซึ่งสำหรับบางคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สารคลอรีนอาจก่อให้เกิดอาการผิวแห้งตึง เมื่อผิวแห้ง ต่อมไขมันใต้ผิวจะผลิตไขมันออกมามากขึ้นเพื่อทดแทนความชุ่มชื่น แต่หากเจอเข้ากับสิ่งอุดตันรูขุมขนหรือแบคทีเรียแล้ว ก็จะกลายเป็นสิวอุดตันและสิวอักเสบบนผิวหนังได้อีกด้วย

แต่วันนี้นุ้ยการดูแลผิวสวยสามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่การอาบน้ำ ด้วยฝักบัวมหัศจรรย์นวัตกรรมใหม่ของ KUDOS ที่มอบความสะอาดลํ้าลึกแก่ผิวพรรณ และเส้นผม ด้วยเทคโนโลยี Water-Pure Filter™ และ Atomist™ มีส่วนประกอบของแคลเซียมซัลไฟต์ (Calcium Sulfite / CaSO3) ที่ได้รับการวิจัยจากบริษัท San-ei ประเทศญี่ปุ่น ว่ามีประสิทธิภาพในการกรองคลอรีนสูง และไม่ส่งผลกระทบข้างเคียงต่อร่างกายจึงมีคุณสมบัติในการลดคลอรีนและสารตกค้างในนํ้าอย่างสะอาดลํ้าลึก ทำให้ผมไม่แห้งกระด้าง ผิวกลับมากระจ่างใส ชุ่มชื้นมีสุขภาพดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

นุ้ยใช้อยู่จนถึงปัจจุบันนี้ ทำให้การอาบน้ำในแต่ละครั้งเพลิดเพลินขึ้น ผดผื่นแดง ปัญหาสิวๆลดเลือนลง มั่นใจทุกครั้งว่าผิวของนุ้ยสะอาดจริงๆ ไร้คลอรีนเจือปนอยู่แน่นอน สบายตัวเลยค่ะ

For More Information

Website: kudospurebliss.com

Facebook: facebook.com/KUDOSTHAILAND

Instagram: instagram.com/kudosthailand