4 years ago

La Monde Skincare

ริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ไม่กระชับเป็นปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเราหลีกเลี่ยงไม่ได้ค่ะ นุ้ยเองก็กังวลเรื่องนี้ไม่แพ้เพื่อนๆ หลายคนเลย แต่ในเมื่อมันเลี่ยงไม่ได้ เราก็ต้องสู้ค่ะ! ไม่ยอมแพ้แน่ๆ

วันนี้นุ้ยเลยมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะมาร่วมต่อสู้ปัญหานี้ไปด้วยกันกับ LA MONDE SKINCARE ผลิตภัณฑ์ที่อยู่คู่วงการยกกระชับผิวมามากกว่า 10 ปี มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องยกกระชับผิว พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ซึ่งนุ้ยมีโอกาสได้ลอง 3 ตัวด้วยกันค่ะ

LA MONDE SKINCARE PERFECT EYE SERUM

เซรั่มกระชับผิวรอบดวงตา ช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ทั้งรอยเหี่ยวย่น ร่องลึกและบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น พร้อมแก้ปัญหาถุงใต้ตาหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเจลใสๆ มีกลิ่นหอมๆ ที่เป็นกลิ่นของสารสกัดจากดอกกุหลาบ

ตัวเนื้อเซรั่มจะเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้สามารถแต่งหน้าต่อได้โดยที่ไม่เป็นคราบ หมดกลางวลเวลาลงคอนซีลเลอร์จ้า

เคล็ดลับการใช้ นุ้ยจะบีบตัว EYE SERUM ลงบนสำลีแล้วนำมาทาเบาๆ บริเวณรอบดวงตา เพื่อลดแรงสัมผัสระหว่างดวงตาและนิ้วจ้า เพราะดวงตาของเราบอบบางและเกิดริ้วรอยง่าย จึงต้องทาให้เบาที่สุด

LA MONDE SKINCARE PERFECT FACIAL SERUM

เซรั่มกระชับผิวหน้า ลดความหย่อนคล้อยของผิว ลดเลือนริ้วรอย และร่องลึก พร้อมบำรุงและฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลงค่ะ

เนื้อเซรั่มจะคล้ายกับตัว Eye Serum เลย คือเป็นเจลใสๆ ค่อนข้างเหลว ซึมซาบง่าย

ตัวนี้เกลี่ยง่ายเหมือนกันค่ะ แถมซึมค่อนข้างไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะไว้ที่ผิวเลย ทำให้สามารถลงสกินแคร์ตัวต่อไปได้แบบที่ไม่ต้องกังวลว่าจะมันเยิ้มเลย

LA MONDE SKINCARE PERFECT FACIAL EMULSION

ผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายนี้เป็นอิมัลชั่น ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ทั้งจากมลภาวะและแสงแดด ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ

เนื้อของตัวนี้จะต่างจากเซรั่มทั้ง 2 ตัวแรก คือจะเป็นน้ำนมสีขุ่นๆ ค่อนข้างเหลว แต่ก็ยังข้นกว่าตัวเซรั่มอยู่ค่ะ

สำหรับใครที่กลัวว่าการใช้อิมัลชั่นจะทำให้ผิวมันขึ้น ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะตัวนี้ค่อนข้างที่จะซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ หรือความมันไว้บนใบหน้า คือเค้าจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี แต่ไม่ทำให้ผิวมันขึ้นค่ะ

วิธีใช้

นุ้ยจะใช้ตัว Eye Serum ทาเบาๆ บริเวณรอบดวงตาก่อนเป็นอันดับแรก ก่อนจะใช้ตัว Facial Serum ทาให้ทั่วใบหน้า เพื่อให้ผลิตภัณฑ์สามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ตามด้วยใช้ Emulsion ทาให้ทั่วใบหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ปิดท้ายด้วยการทาครีมกันแดดพร้อมแต่งหน้าตามปกติจ้า

ผลการใช้

หลังจากที่นุ้ยใช้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัวมา นุ้ยรู้สึกว่าผิวดูแน่นขึ้น เนียนละเอียดขึ้นกว่าแต่ก่อน รูขุมขนดูกระชับขึ้นเล็กน้อย ผิวค่อนข้างชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ แต่ไม่มันขึ้นกว่าปกติจ้า ส่วนเรื่องการลดความหย่อนคล้อยนั้นยังไม่เห็นผลชัดเจนนัก อาจจะต้องใช้เวลาในการบำรุงมากกว่านี้จ้า

นุ้ยคิดว่าเรื่องของการกระชับผิวหย่อนคล้อยและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ อาจจะต้องใช้เวลาในการบำรุงค่อนข้างนานค่ะ แต่นุ้ยเชื่อว่าถ้าเราใส่ใจ ตั้งใจดูแลผิว บำรุงทั้งจากภายในและภายนอกอย่างสม่ำเสมอ ผิวของเราจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ :)

For More Information

Price:

  • LA MONDE SKINCARE PERFECT EYE SERUM ขนาด 6 ml. ราคา 1,290 บาท

  • LA MONDE SKINCARE PERFECT FACAIL SERUM ขนาด 30 ml. ราคา 3,450 บาท

  • LA MONDE SKINCARE PERFECT FACAIL EMULSION ขนาด 30 ml. ราคา 2,900 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย ชั้น3สยามพารากอน และ eveandboy สาขาสยามแสควร์ หรือโทรเข้าออฟิตลามอนสกินแคร์ 094-440-4919/02-6188755, 026188755-56