6 years ago

La Pureté Collagen Whitening Cream

ดูแลผิวอย่าง "เร่งด่วน" ด้วยสารสกัดธรรมชาติ เพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

ใครที่มีปัญหาผิวคล้ำสะสมบ้างคะ ไม่ต้องรอคำตอบนุ้ยก็พอคาดคะเนได้ว่าสาวไทยเกือบ 90% ต้องเจอกับปัญหานี้แน่นอน วันน้นุ้ยเลยจะพาอีกหนึ่งผิตภัณฑ์ที่เหมือสำหรับสาวๆที่ต้องการจะฟื้นฟูผิว "แบบเร่งด่วน" มาฝากกัน แต่รับรองว่า ไม่มีอันตรายแน่นอน เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ

นี่เลยค่าที่นุ้ยพูดถึง La Pureté Collagen Whitening Cream เป็น Collagen Whitening Cream สูตรใหม่ล่าสุดที่มีเนื้อเจลนุ่มละมุนและซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผสานคุณค่าของสารสกัดจากรังนก, คอลลาเจนจากปลา, เมือกหอยทาก, สารสกัดจากผลทับทิมและส่วนประกอบของนาเทรียนซ์ ไบรท์เทนเนอร์ (Natraince Brightener) ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้เนื้อครีมแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเพื่อช่วยหล่อเลี้ยงและคงความขาวใส ของผิวอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างดี

คอลลาเจน ไวท์เทนนิ่ง ครีม ช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะที่เกิดจากสภาพแวดล้อมภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงป้องกันการเริ่มเกิดริ้วรอย ด้วยครีมบำรุงสูตรเพิ่มความชุ่มชื่นเข้มข้น

เปิดมาภายในกระปุกจะเจอเนื้อเจลใสๆแบบนี้ค่า เวลาใช้ถ้าอยากให้ฟินจริงๆให้นำไปแช่ตู้เย็นก่อนเลย^^

วิธีใช้

นุ้ยมีวิธีใช้ 2 แบบนะคะ อย่างแรกก็คือบำรุงทั่วไป โดยหลังทำความสะอาดผิวหน้าในตอนเช้าและเย็น ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ นวดเบาๆ จนเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหนัง

อีกหนึ่งวิธีคือนุ้ยใช้ Cotton pad ชุบครีมแช่ฟรีซไว้ แล้วหลังจากนั้นก็นำมาแปะตาทิ้งไว้ทั้งคืน เป็น Mask ตาที่ดีนักแล!!!!

เวลาทาออกมาหน้าจะเงาๆ ลื่นๆแบบนี้ค่า ขอบอกว่าผิวชุ่มชื่นมากกก และสิ่งที่นุ้ยเห็นได้ชัดจากการใช้ครั้งแรกเลยก็คือ ผิวหน้าจะดูฟูๆเด้งๆ ไม่แห้ง และพอใช้ซัก 2 สัปดาห์พอกรอยสิวที่นุ้ยมีทุกครั้งเวลามีประจำเดือนก็จะดูจางลง ที่สำคัญรูขุมขนกระชับขึ้นด้วย

ใครที่เป็นคนผิวแพ้ง่ายนุ้ยขอแนะนำให้ลองใช้ La Pureté Collagen Whitening Cream ดูเลยค่ะ ตั้งแต่นุ้ยใช้ครีมมาตัวนี้เป็นตัวแรกที่ใช้แรกยังหาที่ติไม่เจอ แถมราคาก็ไม่แพงมากด้วย ตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกต่างหาก ลองหามาใช้กันดูน๊า ^^

FOR MORE INFORMATION

Facebook: facebook.com/lapureteofficial
Website: lapuretehealth.com
Price: 480 THB