5 years ago

Ladina BLINK

ใครที่ชอบทานยาคุมกำเนิดเพื่อให้มีผิวสวย ใส บ้างคะ?

นุ้ยเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบดูแลผิวด้วยวิธีนี้มาก แต่ทุกครั้งที่นุ้ยทานยาคุมกำเนิด จะเกิดปัญหาหลายอย่างตามมา ไม่ว่าจะเป็นอาการคลื่นไส้เวียนหัว รวมไปถึงบวมน้ำไปถึงระดับฉุ ครั้นจะหยุดทานยาคุมกำเนิดก็กลัวผิวไม่สวย...แล้วจะทำยังไงดีล่ะ!

โชคดีที่ปัจจุบันนี้นวัตกรรมทางการแพทย์และวิจัยพัฒนามากยิ่งขึ้น ล่าสุดนุ้ยได้รู้จักกับ เลดิน่า บริงค์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิงที่ใส่ใจดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษ ซึ่งตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อการดูแลผิวที่ลึกซึ้งถึงระดับฮอร์โมนคืนผิวสวยของคุณให้เปล่งปลั่งพร้อมกับหยุดเวลาเพื่อผิวสุขภาพดีอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โคเอนไซม์ คิวเท็น พลัส ตรา เลดิน่า บริงค์ มีดีอย่างไร

เลดิน่า บริงค์ เป็นอาหารเสริม “บำรุงผิวพรรณอย่างลึกซึ้งถึงระดับฮอร์โมน” เป็นการดูแลตั้งแต่จุดกำเนิดของสุขภาพผิว เพราะฮอร์โมนมีบทบาทสำคัญในการักษาและดูแลความอ่อนเยาว์ของผู้หญิง ฮอร์โมนเอสโตรเจน (ฮอร์โมนเพศหญิง) เป็นปัจจัยหลักในการควบคุมความยืดหยุ่น ความเต่งตึงของผิวหนัง และยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนัง ได้อีกด้วย ถือเป็นการดูแลสุขภาพผิวแบบยั่งยืน นอกจากจะบำรุงผิวพรรณกันตั้งแต่ระดับฮอร์โมนแล้ว เลดิน่า บริงค์ ยังมีสารอาหารที่ช่วยในการบำรุงและฟื้นฟู ที่เน้นๆ ในคุณสมบัติช่วยเรื่องการชะลอวัย ไม่ให้แก่ก่อนวัย และช่วยให้ผิวพรรณขาว กระจ่างใส เปล่งปลั่ง อีกด้วย ตอนนี้อาหารเสริมในท้องตลาดมีมากมาย แต่นุ้ยจะเลือกทานเฉพาะยี่ห้อที่ดูน่าเชื่อถือว่าปลอดภัยนะคะ สำหรับ เลดิน่า บริงค์ เป็นเจ้าของเดียวกับ กาแฟฟิตเน่ และ ยาสตรีเลดิน่า ที่เค้าอยู่ในตลาดมานานแล้ว ก็เลยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เราก็จะได้รับประทานได้อย่างสบายใจ

“เลดิน่า บริงค์” มีส่วนผสมอะไรบ้าง

ส่วนผสมหลักของ เลดิน่า บริงค์ คือ สารสกัดจากตังกุย และ โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง

ซึ่งทั้ง 2 ตัวนี้ทำหน้าที่ในการเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจน เพื่อรักษาและปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิงในร่างกาย และอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่จำเป็นต่อผิว ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณมีน้ำ มีนวล เต่งตึง คืนความกระจ่างใสให้กับผิว

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ โคเอนไซม์ คิวเท็น, สารสกัดจากเปลือกสน, วิตามิน ซี ทั้ง 3 ตัวนี้ล้วนแต่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ช่วยในการชะลอวัย ไม่ให้แก่ก่อนวัย พร้อมทั้งมีคุณค่าต่อผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส เพราะ วิตามินซีจะช่วยในการดูดซึมแร่ธาตุต่างๆได้ดี และส่วนผสมสุดท้าย คือ แอล-กลูตาไธโอน ที่มาเสริมช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ยิ่งขึ้น

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 2 เม็ด (เช้า-เย็น หลังอาหาร ครั้งละ 1 เม็ด) ที่แนะนำให้รับประทานหลังอาหารเพราะเป็นช่วงเวลาที่สารอาหารและแร่ธาตุต่างๆ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด

ความรู้สึกหลังจากการทาน เลดิน่า บริงค์

แน่นอนค่ะว่าสิ่งแรกที่เห็นได้ชัดคือไม่มีอาหารเวียนหัว ตอนแรกนุ้ยเห็นมีคำว่าฮอร์โมนเลยแอบกลัวว่าจะทำให้เกิดความรู้สึกเหมือนทานยาคุมกำเนิด...แต่สำหรับ เลดิน่า บริงค์ ความรู้สึกชิลมากค่ะ ไม่มีอาการคลื่นไส้แต่อย่างใด

อีกสิ่งหนึ่งที่ตามมาเลยก็คือ สิวลดน้อยลงค่ะ ปกติเวลามีประจำเดือนนุ้ยจะแอบมีสิวขึ้นประปราย แต่หลังจากที่ทาน เลดิน่า บริงค์ ผิวแทบจะไม่มีสิวขึ้นเลยค่ะ นุ้ยว่าตรงนี้เป็นอีกจุดเด่นที่จะทำให้สาวๆที่มีฮอร์โมนเพศชายปนอยู่น่าจะชอบ ^^

มาสำหรับในเรื่องผิวกันบ้างค่ะ ผิวของนุ้ยเรียบเนียนขึ้น เห็นได้ชัดเลยก็คือบริเวณผิวหน้าที่ดูโกล แต่งหน้าก็ติดทน และผิวดูฟูสุขภาพดีค่ะ นุ้ยแนะนำให้ทานต่อเนื่องสัก 2-3 เดือนนะค่ะ จะเห็นผลชัดเจนเลย

เสน่ห์ชวนมองของผู้หญิง คือ การผิวพรรณงดงามที่เปล่งประกายจากภายใน สู่ความสวยใสของผิวภายนอกพร้อมกับหยุดเวลาเพื่อผิวสุขภาพดีอย่างต่อเนื่อง เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้แล้วเพื่อนๆจะเห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นในระยะยาวค่ะ

FOR MORE INFORMATION

Website: liveandfit.com
Facebook: liveandfit
Faceboook: เลดิน่า

Price & Location to Purchase Product

ราคาขายกล่องละ 490 บาท (มี 30 แคปซูล) ราคาหน้ากล่องอยู่ที่ 800 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่น ชุด 3 เดือน (6 กล่อง) ราคา 2,600 บาท แถมฟรีกระเป๋าเครื่องสำอาง อยู่น้า สั่งซื้อได้ที่ Live&Fit Shopping โทร. 02-731-2333 Line ID: liveandfit