6 years ago

LADY AUDREY

LADY AUDREY

หน้าร้อนนี้คงไม่มีสิ่งกวนใจสาวๆไปมากกว่า "ความมัน" บนใบหน้าไปอย่างแน่นอน

แต่คุณผู้โช๊มมมมมมมม หาแป้งมาคุมมันทีนึงเนี่ยสิวอุดตันมาให้พรึบ เสียค่าไปรักษาสิวเฉียดหมื่น อิแม่ใจบ่ดีค่า!

LADY AUDREY

และในที่สุดนุ้ยก็ได้มาเจอแป้งของคนไทยเรานี่แหละค่ะ นางมีชื่อว่า "LADY AUDREY" No.1 Long-Lasting Oil Control Loose Rice Powder แป้งควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า เรียกได้ว่ายาวนานกว่าแป้งชนิดอื่นๆ ติดทนกว่าแป้งแบรนด์ดังๆอีก ตัวนี้ไม่ทำให้เกิดอาการอุดตันนะคะ เพราะ ผลิตภัณฑ์ได้ถูกพัฒนามาจากคุณสมบัติของแป้งเด็ก ReisCare เด็กก็ใช้ได้ค่ะ

แป้งมี 2 โทนสี ดังนี้จ้า

[ตลับสีชมพู] :เหมาะผิวขาวและผิวขาวอมชมพู LADY AUDREY

[ตลับสีม่วง] : เหมาะกับผิวขาวเหลือง และผิวสองสี LADY AUDREY

มา Swatch สีกันดีกว่า

LADY AUDREY ขอพูดถึงเริ่งบรรจุภัณฑ์ก่อนนะคะ หน้าตาจะเป็นแบบนี้เลยค่า ตรงรูแป้งก็จะมีการแปะสติ๊กเกอร์เพื่อไม่ให้แป้งหกเลอะเทอะ

LADY AUDREY เนื้อแป้งเป็นผงๆ แบบนี้ค่า เนื้อสัมผัสเบาและนุ่มค่ะ

LADY AUDREY เวลาทาลงไปกับผิว จะเป็นสีแบบในรูปเลยนะคะ ผิวนุ้ยจะเหมาะกับตัว Yellow Colour (ตลับม่วง) มากกว่าซึ่งคิดว่าสาวไทยหลายๆท่าน ควรเลือกตัวนี้มากกว่าตลับสีชมพูนะ

มาลองกับที่ผิวหน้าบ้างค่า

LADY AUDREY

LADY AUDREY ภาพ Before นุ้ยได้ทำการลง BB ที่หน้าแล้วนะคะ จะสังเกตได้ถึงความมัน แล้วพแทาแป้งทับปุ๊บ (Yellow Colour) จะแมตคุมมันโดยทันทีค่า ^^

ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าแป้งตัวนี้คุมมัน หน้าไม่หมอง ไม่ดรอประหว่างวันก็จริง แต่จะไม่ได้ช่วยในเรื่องการปกปิดนะคะ เพราะนางมีคุณสมบัติที่ถูกออกแบบมาใช้กับผิวเด็ก ผิวที่อ่อนโยนแพ้ง่ายแบบจริงๆ ดังนั้นนุ้ยจึงได้รวมสูตร วิธีใช้มาฝากสาวๆ แต่ละสภาพผิวกับค่า

[สูตรที่1] : สำหรับสาวๆที่มีผิวหน้าดีอยู่แล้ว

หลังจากที่ลงครีมบำรุง ทากันแดดเสร็จแล้วก็สามารถทาแป้ง LADY AUDREY ทาทับลงไปได้เลยค่า

[สูตรที่2] : สำหรับสาวๆที่ผิวหน้า มีจุดด่างดำเล็กน้อย

ทำทุกอย่างเหมือนสูตรแรก เพียงแค่ก่อนลงแป้งให้ใช้ Concealer ปิดจุดด่างดำบริเวณที่ต้องการ หลังจากนั้นก็ ค่อยทาแป้งทับนะคะ

[สูตรที่3] : สำหรับสาวๆที่ต้องการแต่งหน้าให้กริบ

ทำทุกอย่างเหมือนสูตรแรกอีกแล้วค่ะ แต่หลังจากกันแดด ให้ทารองพื้น และ Concealer ปกปิดให้กริบ ตามต่อด้วยแป้งนะคะ แค่นี้ก็หน้าเด้งทั้งวันแล้วจ้า ^^

LADY AUDREY

แป้งตัวนี้มีวางขายแล้วนะคะ ของนุ้ยซื้อในราคา โปรโมชั่นล่าสุดสำหรับเดือน เมษายน 2558 ในราคา 349 บาท (จากราคาปกติ 495 บาท) หาซื้อได้จาก AudreyClub หรือที่ EVEANDBOY สาขาสยามแสควร์ อโศก และ 2 สาขาในขอนแก่นได้เลยจ้า ^^‪

LADY AUDREY