3 years ago

Lalil Mask

งานกู้ผิวพังเป็นอะไรที่ต้องทำอย่างจริงจังมากข่ะสาว ๆ ขา ... ตัวช่วยที่นุ้ยใช้เป็นประจำ "ทุกวัน" คือการใช้มาส์กช่วยปลอบประโลมหนังหน้าและจิตใจของเราค่ะ ซึ่งนุ้ยเองก็ใช้มาหมดเกือบจะทุกสรรพสิ่งตั้งแต่งานช้อปเอง ฝากหิ้ว พรีออเดอร์ หรือกวนมาส์กพอกหน้าเองก็ทำมาหมดแล้ว พูดได้เลยว่านุ้ยคือเจ้าแม่มาส์กหน้าค่ะ !!

เมื่อองค์แม่มาจุติแล้ว สาว ๆ ที่อยากกู้ผิวพังให้กลับคืนมาอ่อนเยาว์ด้วยกรรมวิธีการมาส์กหน้า ห้ามพลาดบล็อคนี้ค่ะ !!

Lalil Mask

3 ทางเลือกการมาส์กหน้าที่นุ้ยใช้แล้วแฮปปี้ทุกสูตรค่ะ ความเก๋อยู่ที่ความอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ แถมราคาน่ารักอีกตังหากเธออออ ... มีอะไรบ้าง ตามองค์แม่มาดูกันค่ะ

1) Lalil - Nourishing and Brightening Rose Facial Mask - มาส์กเพื่อผิวขาวกระจ่างใส

มาส์กกุหลาบเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ตัวนี้จะมีส่วนผสมของสารสกัดจากกลีบกุหลาบ เด็ดดวงมากเรื่องของการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ต้นเหตุของการทำให้ใบหน้าสาวสะคราญของเราหมองคล้ำค่ะ พร้อมทำหน้าที่ต่อต้านแบคทีเรีย ช่วยลดการอักเสบและรอยแดงให้ทุเลาลง + น้ำมันสกัดเย็นจากดอกคาโมมาย ช่วยปกป้องผิวจากอาการแพ้และความระคายเคือง + น้ำมันสกัดเย็นจากเนื้อมะพร้าวด้วยวิธีธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามินอีและกรดไขมันที่มีประโยชน์มากมาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล เอิบอิ่ม ฟิน ไปข่ะ !!

โดยมาส์กตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลสีชมพูอมส้มค่ะ บีบเบา ๆ ออกจากหลอดจะได้กลิ่นหอมของกุหลาบ ปรนเปรออารมณ์ขุ่มมัวให้เบิกบานผ่อนคลายยิ่งนักเชียวค่ะสาว ๆ ขา ตัวนี้จะใช้หลังจากที่ล้างหน้าทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้ว ... นุ้ยบีบมาขนาดเท่าเหรียญสิบค่ะ

ทาให้ทั่วใบหน้าให้ปล่อยให้มาส์กทำงานกอบกู้ผิวเรา 10 - 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ... ผิวนุ่มฟูเชียวค่ะ

2) Lalil - Exfoliating and Mattifying Charcoal Facial Mask - มาส์กเพื่อการดูดซับทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก

มาส์กตัวนี้เหมาะมาก ๆ กับสาว ๆ ที่แต่งหน้าแบบไม่เผยผิวอย่างโซโนเลยค่ะ ... เพราะตัวนี้จะเป็นมาส์กโคลนที่ช่วยเรื่องการดูดซับความมันและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าของเราอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน เริ่ด !!

ส่วนผสมหลัก ๆ ได้แก่ โคลนขาว (Kaolin White Clay) ที่มีคุณสมบัติข่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ทำให้ผิวสะอาดลดการเกิดสิวค่ะ + ผงถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น ที่ผ่านการเผาใหม้ด้วยอุณหภูมิสูงถึง 800°C กลายเป็น Acivated Carbon เนื้อละเอียดที่เป็นพระเอกในการดูดซับสารเคมีตกค้าง สิ่งสกปรกและสารพิษต่าง ๆ ในผิวของเรา เปรียบเหมือนกันทำ Detox ผิวหน้าเลยค่ะ + สารสกัดจาก Organic Wheatgrass หรือข้าวสาลีอ่อน ตัวนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น B, C, E และ Carotene ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดจุดด่างดำและการเกิดสิว พร้อมกรดอะมิโนมากกว่า 20 ชนิดที่จะช่วยทำให้การทำงานของผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ

ตัวนี้ต้องมีค่ะ !!

โดยมาส์กตัวนี้จะเป็นโคลนสีเทาอ่อน พร้อมกลิ่นหอมซ่าของกลิ่น Essential Oil ช่วยให้สดชื่น ผ่องใส ฮึกเหิมมากต่อการกวาดล้างสิ่งสกปรกในผิวหน้าของสาวสะคราญอย่างเรา ๆ ค่ะ ... วิธีใช้ง่ายมาก นุ้ยจะใช้มาส์กตัวนี้หลังจากล้างหน้าล้างเครื่องสำอางหนักสามกิโลจากในหน้าเราเสร็จสิ้นแล้ว โดนการบีบมาส์กลงบนปลายนิ้วทีละน้อย แล้วค่อย ๆ นวดวน 5 จุดบนในหน้า เริ่มจาก หน้าผาก - แก้ม 2 ข้าง - จมูก - คาง ค่ะ นวดจนรู้สึกว่ามาส์กเริ่มไม่เหลวมาก แล้วปล่อยทิ้งไว้มาส์กช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกไป ประมาณ 5 - 10 นาทีแล้วล้างออก ตอนใช้จะรู้สึกยิบ ๆ นิดหน่อยไม่ต้องตกใจไปค่ะ เพราะตัวมาส์กกำลังทำหน้าที่ดูดซับสิ่งไม่ดีออกไปจากเรา เริ่ดค่ะ

3) Lalil - Overnight Aloe and Oat Hydrating Mask - มาส์กเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกระหว่างเข้านอน

ตัวนี้คือตัวที่ช่วยให้ผิวหยาบกร้านกลับคืนมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผ่องใส ต้องใช้จริง ๆ ค่ะ

โดยมาส์กตัวนี้มีส่วนผสมของ Aloe Leaf Juice เป็นสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่มอบความขุ่มชื้นให้ผิวเราค่ะ + สารสกัดจากข้าวโอ๊ตที่อยู่ในรูปของโมเลกุลน้ำตาล เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติด้านการยกกระชับผิว ริ้วรอยดูจางลง + น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวันที่อุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเซลล์ผิวของเรา ทำให้ผิวเนียนละเอียด ไม่แห้งตึง ชุ่มชื้นขึ้นอีกขั้น + Imperata Cylindrica Root Extract สารสกัดจากหญ้าที่ขึ้นในแถบที่มีสภาพภูมิประเทศแห้งแล้ง สามารถต่อสู้กับสภาวะอากาศที่โหดร้ายได้ สารสกัดตัวนี้จะช่วยเรื่องการคงความสมดุลของโมเลกุลน้ำในชั้นผิวของเรา ช่วยฟื้นฟูให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ผิวของเราแลดู ตึง เรียบเนียน อ่อนเยาว์ สาวสะพรั่ง ไปค่ะ !!

เนื้อมาส์กเป็นครีมเจลสีขาว บางเบา อ่อนโยน ทาลงไปบนผิวก่อนนอนแล้วก็หลับฝันดีไปเลยค่ะ เพราะกลิ่นหอมผ่อนคลายจากลาเวนเดอร์ทำให้เราหลับสบาย ... ระหว่างนอนตัวมาส์กก็จะทำหน้าที่คืนความชุ่มชื้นพร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับคืนมามีความดึงกระชับ อ่อนเยาว์อีกครั้ง แค่นอนหลับกริ๊งเดียว ตื่นเช้ามาสาว ๆ ก็จะได้ผิวสวยอวบอิ่มเต่งตึงแล้วค่ะ


สาว ๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยกอบกู้ผิวพังให้กลับขึ้นมายืนหยัดต่อสู้กับวิกฤตการณ์ต่าง ๆ ของโลก ต้องห้ามพลาดไปลองหา Lalil Mask ทั้ง 3 สูตรนี้มาลองใช้ดูให้อึ้งในสรรพคุณการดูแลผิวล้ำเลิศของนางนะคะ แถมราคาหลอดนึงก็น่ารัก เพียงแค่ 460 บาท ต่อปริมาตรตั้ง 75 กรัมแหนะ ... ดีงาม ซื้อค่ะ !!