4 years ago

Le Vif S7 Jelly Strip

เคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมออกกำลังกายแล้วหุ่นถึงดูไม่เพรียวซักที?

คำตอบง่ายๆก็คือ "คุณไม่ได้ควบคุมอาหาร" นั่นเองค่ะ เพราะถ้าจะดูแลแบบเต็มที่แล้ว อาหารมีผลต่อการดูแลรูปร่างถึง 80% และอีก 20% ก็คือการออกกำลังกายค่ะ

วันนี้นุ้ยเลยมาแนะนำอีกตัวช่วยที่จะทำให้การดูแลหุ่นด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหารของเพื่อนๆเป็นไปได้ง่ายขึ้น ซึ่งนั่นก็คือการทาน Le Vif S7 Jelly Strip ควบคู่ไปด้วยค่ะ

Le Vif S7 Jelly Strip เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบ Gel Matrix วิจัยและผลิตจาก Lab ในประเทศเกาหลี 100% รับประกันได้ถึงความปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องให้การควบคุมน้ำหนักด้วยวิธีการคุมอาหารและออกกำลังกายเห็นผลรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัด GIC Complex สูตรเฉพาะที่มีใน Le Vif S7 เท่านั้น

Le Vif S7 Jelly Strip ช่วยอะไรได้บ้าง

  1. กระตุ้นระบบการเผาผลาญ หรือ เมตาบอลิซึ่ม ช่วยให้การออกกำลังกายเห็นผลเร็วขึ้น น้ำหนักและปริมาณไขมันลดลงเร็วขึ้น

  2. กระตุ้นระบบขับถ่าย ด้วยกากใยอาหารที่อยู่ในเจลลี่ ช่วย Detox ทำให้ขับถ่ายคล่อง

  3. บล็อคคาร์โบไฮเดรต ไม่ให้ร่างกายนำคาร์โบไฮเดรตไปดูดซึมเป็นพลังงาน

  4. บล็อคไขมัน ไม่ให้ร่างกายนำไขมันไปดูดซึมเป็นพลังงาน ร่างกายจึงดึงเอาไขมันสะสมมาใช้เป็นพลังงานแทน

  5. กระตุ้นให้สมองหลั่งสาร เซโรโทนิน ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้นอย่างปลอดภัย ไม่ใช่การกดประสาทไม่ให้อยากรับประทานอาหารเหมือนกับยาลดความอ้วนทั่วไป

  6. อยู่ในรูปแบบเจลลี่ ช่วยให้อิ่มท้องได้เร็วและนานขึ้น

  7. เมื่อไม่ต้องอดอาหาร ระบบเผาผลาญจะไม่เพี้ยน ไม่ทำให้โยโย่

Le Vif S7 Jelly Strip จะเป็นลักษณะใสๆเหมือนเยลลี่ทั่วไปเลยค่ะ แถมรสชาติยังอร่อยมาก เพราะเป็นรสแอปเปิ้ลเขียว เวลาทานแล้วจะให้ความรู้สึกเปรี้ยวๆ หวานๆเหมือนขนมเลย

วิธีรับประทาน

ทานวันละซอง ก่อนอาหารเย็น หรืออาหารมื้อหนัก ประมาณ 30 นาที และสำหรับผู้ที่ออกกำลังกาย ให้ทานก่อนออกกำลังกายประมาณ 30 นาที

ความรู้สึกหลังทาน

นอกจากการอิ่มง่าย สิ่งที่นุ้ยเห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือในเรื่องการเผาผลาญ เพราะว่านุ้ยทานควบคู่กับการออกกำลังกายด้วย เวลาที่วิ่งจะรู้สึกเลยว่าร่างกายร้อนยาวนานขึ้นแม้กระทั่งหลังออกกำลังกาย เหงื่อออกมากขึ้น ทั้งนี้เพราะระบบการเผาผลาญทำงานได้ดีกว่าตอนไม่ได้ทาน หุ่นของนุ้ยจุดที่ย้วยๆก็เหมือนว่าจะกระชับขึ้นนะคะ ใครที่มีปัญหาเรื่องการบวมแบบออกกำลังกายหนักๆหุ่นก็ไม่เฟิร์ม ลองหันมาทานตัวนี้ดู นุ้ยคอนเฟิร์มเลยว่าจะติดใจ และพอใจกับผลลัพธ์หลังทานแน่นอนค่ะ ^^

For More Information

จัดจำหน่ายที่ Eve & Boy