4 years ago

Liese Blaune Creamy Foam

ใกล้ปีใหม่แล้ว สาวๆหลายคนก็อดไม่ได้ที่จะ Make Over ตัวเองให้ดูเก๋ใช่มั้ยล๊า ซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดในการเปลี่ยนลุคก็คือการเปลี่ยนสีผม และนุ้ยก็เชื่อว่าสาวๆ หลายคนชอบทำสีผมกันเองที่บ้านแน่ๆเพราะทั้งประหยัดและทำเองได้บ่อยๆ แต่จะว่าไปนุ้ยก็แอบได้ยินมาบ้างนะว่าบางคนทาแล้วสีไม่สม่ำเสมอบ้าง แล้วยังเลอะเทอะดูวุ่นวายไปหมด

เอาล่ะค่ะ วันนี้นุ้ยเลยมีผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Liese Blaune Creamy Foam ที่จะมาช่วยให้เพื่อนๆ ทำสีผมได้ง่ายขึ้น สวยได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องง้อร้านทำผมเลยจ้า

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่นุ้ยจะใช้ในวันนี้ก็คือ Liese Blaune Creamy Foam สี Beige Brown ค่า ที่นุ้ยเลือกสีนี้เพราะนุ้ยเป็นคนที่ผมดำมากๆๆๆๆๆๆ....กอ ไก่เก้าสิบตัว จึงจำเป็นที่จะต้องใช้สีอ่อน เพื่อให้เวลาที่ทำออกมาแล้วสีผมอยู่ในระดับน้ำตาลนิดๆ

Liese Blaune Creamy Foam ดียังไง

Liese Blaune Creamy Foam เป็นโฟมเปลี่ยนสีผมตัวใหม่ล่าสุดที่แบรนด์บอกว่าเป็นครีมโฟมเนื้อเข้มข้นสุดๆ ทำให้ไม่ไหลเลอะเทอะเหมือนโฟมอื่นๆทั่วไป เวลานวดเนื้อโฟมก็จะยิ่งเข้มข้นขึ้น โดยเนื้อโฟมพอโดนนวดก็จะเปลี่ยนเป็นเนื้อครีม ช่วยให้สีติดผมดีขึ้น พร้อมมีสารบำรุงทั้ง Hydrolyzed silk ที่ช่วยเคลือบเส้นผม และ Royal Jelly Extract ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผมจ้า และที่เด็ดสุดๆเลยก็คือสามารถทำหน้าที่เป็น cover grey หรือปิดผมขาวได้ด้วยค่า

อุปกรณ์ภายในกล่อง

ในกล่องจะประกอบไปด้วย 1. ขวด1 คัลเลอร์โซลูชั่น
2. ขวด 2 ดีเวลลอปเปอร์โซลูชั่น
3. ฝาสำหรับทำโฟม
4. ทรีทเม้นท์
5. ถุงมือ
6. คู่มือการใช้งาน

มาเริ่มเปลี่ยนสีผมกันเลยค่า

1) นุ้ยจะใช้ Oil ทาบริเวณหน้าผาก และหูก่อน เพื่อป้องกันสีเลอะผิวค่ะ

2) เริ่มผสมโฟม โดยเทขวดที่ 1 ลงในขวดที่ 2 ปิดฝา

3) คว่ำขวดไปมาประมาณ 5 ครั้ง อย่าเขย่าแรงนะจ๊ะ

4) จากนั้นเปลี่ยนหัวมาเป็นหัวชมพูเพื่อเตรียมบีบ โดยนุ้ยแนะนำว่าให้บีบตรงกลางขวดเบาๆ ใส่มือ ห้ามบีบลงใส่เส้นผมโดยตรงเด็ดขาดน้า

5) ชโลมโฟมลงที่ผมเลย โดยที่นุ้ยจะแบ่งผมออกเป็นช่อๆ เพื่อทำให้สีผมสม่ำเสมอ

6) หลังจากนั้นก็นวดให้ทั่ว ยิ่งนวดก็ยิ่งเข้มข้น จากโฟมกลายเปลี่นเป็นครีมโฟมที่สามารถเคลือบผมเราได้ทั่วเลย และที่สำคัญคือไม่ไหลย้อยลงมาให้ต้องมานั่งเช็ดกันจนรำคาญ แถมกลิ่นก็หอมอ่อนๆ ด้วยนะ ไม่ฉุนจนแสบจมูกเลย

ตอนทาแรกๆจะเห็นว่าเป็นเนื้อโฟมอยู่

แต่พอทาไปเรื่อยๆจากโฟมจะเริ่มเปลี่ยนเป็นครีมโฟมแล้วค่า

7) ลงโฟมทั่วแล้ว ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วไปล้างออก พร้อมกับใช้ทรีทเม้นท์บำรุงเป็นการปิดท้ายค่า

BEFORE

AFTER

Fashion Set กับสีผมใหม่

จากสาวผมดำเข้ม เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวผมน้ำตาลประกายเบจดูปังขึ้นมั้ยล๊า บอกแล้วว่าลิเซ่ตัวใหม่นี้น่าเล่นมากๆ...ก็แหม ทำง่าย ได้สีสวยขนาดนี้เน้อ แถมยังสามารถปิดผมขาวได้ด้วยนะ

สำหรับใครที่อยากลองเล่น เค้าก็มีให้เลือกกันถึง 5 สีเลยนะจ๊ะ สามารถไปดูสีที่ชอบกันได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาเลย ราคา 350 บาทค่ะ ถ้าใครเปลี่ยนสีผมกันแล้วอย่าลืมเอามาอวดนุ้ยบ้างน้า บ๊ายบายยย