4 years ago

L'occitane Reine Blanche

ต่อให้ช่วงซัมเมอร์ของเมืองไทยแดดจะร้อนแรงแผดเผาผิวเราซะแค่ไหน แต่ถ้าหากสาว ๆ มีตัวช่วยที่ดีที่สุดตัวนี้ที่นุ้ยลองมาแล้วเวิร์คมาก ๆ ติดตัวไว้แล้วล่ะก็หายห่วงแน่นอน ... กับ L'occitane Reine Blanche ไลน์ผลิตภัณฑ์ Whitening ที่ดีที่สุดจาก L'occitane มามอบความเปล่งประกายให้กับผิวพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

L'occitane Reine Blanche คือไลน์ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาว สว่าง กระจ่างใสที่ดีที่สุดจาก L'occitane ที่นุ้ยบอกเลยว่าเป็นโปรแกรมที่เริ่ดมากสำหรับการฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสเต็มรูปแบบ ให้ผิวสาวขาวสวยไร้ที่ติ ... ซึ่งในไลน์ L'occitane Reine Blanche มาพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์รูปแบบหลากหลายมากมาย ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสแบบองค์รวมได้ค่ะ

สิ่งที่ทำให้ L'occitane Reine Blanche แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ Whitening อื่น ๆ คือการค้นคว้าวิจัยพืชพรรณต่าง ๆ เพื่อหาสารสกัดที่เหมาะสมกับการดูแลผิวให้สว่างใส จนพบว่า Reine Des Prés (แคน เด เพ) หรือต้น Meadowsweet (มีโดว์สวีท) ดอกไม้ท้องถิ่นจากที่ราบสูงแคว้น Drome ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นพืชที่อุดมไปด้วย Salicylic Acid (ซาลิไซลิก แอซิด) มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิว ดูแลผิวให้ละเอียดขึ้น พร้อมเผยสีผิวให้แลดูขาว กระจ่างใส และสม่ำเสมอขึ้นกว่าที่เคย และที่สำคัญที่สุด ... L'occitane Reine Blanche คือผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวสว่างกระจ่างใส ที่ L'occitane วิจัยและพัฒนาขึ้นมา เพื่อผิวบอบบางของสาวเอเชียโดยเฉพาะค่ะ

เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ L'occitane Reine Blanche โปรแกรมบำรุงและดูแลผิวเพื่อความกระจ่างใสอย่างล้ำลึกนี้อย่างต่อเนื่องและครบถ้วนทุกกระบวนการอย่างเป็นระบบแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ ผ่านการทดสอบและวิจัยโดย L'occitane Laboratory พบว่า

  • 82% พบว่าผิวสว่างใสจากภายใน*
  • 88% ผิวแลดูละเอียดกว่าที่เคย* ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 สัปดาห์เท่านั้น

  • 84% พบว่าผิวดูเปล่งประกายมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น* ในระยะเวลา 8 สัปดาห์ค่ะ

*ทดสอบโดยกลุ่มตัวอย่างสาวเอเชียจำนวน 32 คน ในระยะเวลา 4 สัปดาห์ และ 8 สัปดาห์ค่ะ

เปี่ยมไปด้วยผลวิจัยและเรื่องราวความสำเร็จขนาดนี้ ... เพื่อน ๆ เริ่มเตรียมพร้อมจะวิ่งไปซื้อกันแล้วใช่มั้ยคะ??? ช้าก่อนค่ะ เพราะนุ้ยมีรีวิว 3 ผลิตภัณฑ์ L'occitane Reine Blanche ในวันนี้ให้เพื่อน ๆ พรีวิวดูก่อนไปตำกันที่ L'occitane ด้วยค่ะ มาดูพร้อม ๆ กันเลยค่า

L'occitane Reine Blanche : Whitening Serum

เริ่มต้นการบำรุงผิว หลังจากล้างและทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้ว นุ้ยลง Serum Essence เข้มข้นตัวนี้เป็นตัวแรกเพื่อเบิกทางความขาวกระจ่างใสให้กับผิวเลยค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบา สดชื่นสบายผิว ซึมซาบทันทีที่ทา แต่ช่วยเรื่องการปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำบนในหน้าให้ลดเลือนลง สีผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมฟื้นฟูให้ผิวละเอียดเนียนนุ่มขึ้นด้วยค่ะ

เซรั่มเนื้อเจลใส ซึมซาบเร็วค่ะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลย โดยเฉพาะสาว ๆ ผิวมัน ตัวนี้ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มเลยค่ะ

L'occitane Reine Blanche : Rich Cream

หลังจากบำรุงผิวด้วย Serum เนื้อบางเบาแล้ว สาวผิวแห้ง นุ้ยแนะนำ Rich Cream อีกตัวนึงเลยค่ะ เพราะตัวนี้เข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งยังเป็นเสมือนเกราะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่สาว ๆ ต้องออกไปพบเจอในแต่ล่ะวัน และแน่นอนว่าที่สำคัญ ช่วยผสานพลังฟื้นฟูผิวให้สว่างกระจ่างใสอวบอิ่มด้วยค่ะ

เนื้อครีมเข้มข้น ตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้ง, สาว ๆ ออฟฟิศที่ต้องทำงานในห้องแอร์ตลอดทั้งวัน หรือจะใช้เป็น Night Cream เพื่อการบำรุงฟื้นฟูอย่างล้ำลึกก็ได้ค่ะ ปกป้องผิวแห้งได้ดีจริงเชียว

L'occitane Reine Blanche : Whitening Cream

ตัวนี้คุณสมบัติคล้ายกับ L'occitane Reine Blanche : Rich Cream ค่ะ แต่เนื้อสัมผัสจะบางเบากว่า เป็นอีก 1 ตัวที่สาว ๆ ควรใช้หลังจากลง Serum หรือจะใช้ควบคู่กันเป็น Day Cream ช่วงเช้า แล้วให้ Rich Cream เป็น Night Cream สำหรับก่อนนอนก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ

เนื้อครีมของ L'occitane Reine Blanche : Whitening Cream บางเบา สดชื่นสบายผิวมาก ๆ ค่ะ

ตักออกมาเพียงเท่านี้ ก็ทาได้ทั่วใบหน้าแล้วนะ ... ทาบาง ๆ ให้ L'occitane Reine Blanche : Whitening Cream ทำงานฟื้นฟูและบำรุงผิวของเราให้สว่างกระจ่างใสอย่างครบกระบวนการค่ะ

เนื้อครีมของ L'occitane Reine Blanche : Rich Cream ด้านซ้าย จะเข้มข้นกว่า L'occitane Reine Blanche : Whitening Cream ทางด้านขวาค่ะ สังเกตจากความอยู่ตัวของเนื้อครีมทั้งสองที่แตกต่างกัน

L'occitane Reine Blanche : Rich Cream อาจจะเหมาะกับสาวผิวธรรมดา - แห้ง หรือใช้สำหรับเป็น Night Cream ส่วน L'occitane Reine Blanche : Whitening Cream เหมาะกับสาวผิวธรรดา - มัน จะใช้เป็น Day Cream ควบคู่กันก็ได้ด้วยนะ

เริ่มต้นกระบวนการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวขาว สว่าง กระจ่างใส กับL'occitane Reine Blanche ได้แล้ววันนี้ ที่เคาท์เตอร์ L'occitane ทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ th.loccitane.com ก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ