6 years ago

Lola Picture Purr-Fect Refine Primer & Lola Skin Ultima Powder Foundation

lola

เคยสงสัยมั้นคะว่า ทำไมบางคนถ่ายรูปออกมาแล้วหน้าถึงได้สว่างดูมีมิติ

แต่เวลาที่เรามาลองแต่งหน้าถ่ายรูปเองแล้วล่ะก็นะ ขาวใสก็ขาวใสอยู่หรอก แต่ถ่ายรูปออกมาหน้าแบนเป็นแป้งสายไหมเชียวเธ๊อ T^T

วันนี้นุ้ยมีอีกหนึ่งคู่หูมาฝากเพื่อนๆกัน จะบอกว่านี่เค้าก็พึ่งได้มาลอง ถ้าพูดในเชิงของการแต่งหน้าเพื่อถ่ายภาพแล้ว นุ้ยว่ามัน Work มากเลยนะคะ เอาเป็นว่าเรามาทดสอบทดลองคุณน้องทั้งสองไปพร้อมๆกับนุ้ยกันดีกว่าค่าาาา^^

อ่ะพวกเธอ...หน้าสด!

ตามต่อด้วยสิ่งเหล่านี้เลยฮะ

Lola Picture Purr-Fect Refine Primer

Lola Picture Purr-Fect Refine Primer จะเป็นเมคอัพเบสไพรมเมอร์เนื้อ Emulsion ซึ่งให้สัมผัสที่บางเบากว่าเนื้อครีมและกลมกลืนเข้าสู่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ คุณสมบัตินี้แหละค่ะที่จะไม่ทำให้ผิวอุดตัน รวมทั้งช่วยอำพรางรอยแดง และควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน หน้าไม่เทา ถ่ายรูปแล้วออกมาสวยมว๊าก

เนื้อจะเป็นเขียวอ่อนแบบนี้เลยฮะ

จากนั้นก็ป๊าบๆๆ ให้ทั่วหน้าเลยยยยย

ทาออกมาแล้วปกปิดได้ประมาณนี้ฮะ

ใครที่เป็นสิว แต่จำเป็นที่จะต้องแต่งหน้า นุ้ยแนะนำว่าให้ลงตัวนี้ก่อนที่เพื่อนๆจะลงรองพื้นนะคะ เพราะมีการผสานคุณค่าสารสกัด Portulaca Extract เสริมสร้างแอนติออกซิแดนท์เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง บรรเทาอาการอักเสบที่ถูกทำร้ายจากการเกิดสิว

ตบท้ายด้วย...

Lola Skin Ultima Powder Foundation

ตัวนี้ได้ถูกผลิตขึ้นมาด้วยเทคโนโลยี Bio-mimetic pigment จำลององค์ประกอบเลียนแบบสีผิว เวลาใช้จะรู้สึกถึงความเป็นผิวมากๆ เวลาที่ถ่ายรูปหน้าก็จะดูไม่แข็งเฃ

แต่ตัวพีคของแป้งนี้ก็คือมีส่วนผสมทองคำบริสุทธิ์อยู่ด้วย ซึ่งทำให้ผิวจะดูเปล่งประกายหลังใช้ค่ะ

ในตลับนี้ีพัฟมาให้ด้วยเลยนะจ๊ะ

Finished look ก็เป็นอย่างนี้เลยจ้า

นุ้ยชอบตรงที่เป็นเนื้อบางเบาเป็นธรรมชาติไม่เป็นคราบเวลาเหงื่อออก แต่ขอบอกก่อนว่าอาจจะเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีรอยสิวมากๆนะคะ เพราะไม่ค่อยปกปิดเหมือนแป้งที่ตั้งใจออกมากลบทุกสิ่งอันบนใบหน้า ตัวนี้เค้าจะให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่า

สาวๆท่านใดอยากลองใช้แป้งและ primer ก็ลองวิ่งไปที่เคาท์เตอร์ทดสอบทดลองดูก่อนนะคะ ว่าชอบเนื้อสัมผัสรึเปล่า แต่เซตนี้อย่าลืมนะคะว่าเค้าทำออกมาเพื่องานผิว ใครจะมากรี๊โร้องว่า "พี่คะมันไม่ปิดรอยหนูเลย" อยากได้แน่นๆค่อยอัดรองพื้นก่อนจะลงแป้งนะจ๊ะ พี่เฟิร์มว่าปังชัวร์!

FOR MORE INFORMATION

Website : lolathailand.com
Facebook : facebook.com/Lola.thailand
Price : Lola Picture Purr-Fect Refine Primer (ราคา 1,090 บาท)
Lola Skin Ultima Powder Foundation (ราคา 1,490 บาท)